iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nguyên Vũ làm trưởng giám khảo cuộc thi sắc đẹp cạnh Á hậu Kim Chi

Thứ ba, 26/9/2017, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ ba, 26/9/2017, 09:40 (GMT+7)

Nam ca sĩ lần đầu đảm nhận vai trò 'cầm cân nảy mực' một cuộc thi nhan sắc trong nước nên khá hồi hộp.

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi

Ngày 25/9, Nguyên Vũ tham gia buổi giới thiệu cuộc thi Nữ hoàng doanh nhân Việt Nam 2017 tại TP HCM. Anh xuất hiện với bộ vest lịch lãm, được giới thiệu là trưởng ban giám khảo cuộc thi. Nam ca sĩ cũng là giám khảo nam duy nhất trong hội đồng BGK.

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi-1

Nguyên Vũ cho biết, đây là cuộc thi sắc đẹp dành cho các doanh nhân từ 18 - 50 tuổi đầu tiên ở Việt Nam được Cục Nghệ Thuật Biểu Diễn cấp phép. Cuộc thi có quy mô trên phạm vi toàn quốc.

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi-2

Sau một thời gian hoạt động nghệ thuật bằng việc ca hát, đóng phim, Nguyên Vũ đang lấn sân sang công việc kinh doanh nhiều hơn. Nam ca sĩ chia sẻ: "Việc đảm nhận vai trò trưởng ban giám khảo một cuộc thi sắc đẹp khiến tôi có chút hồi hộp. Với sự đồng hành cùng nhiều gương mặt có uy tín khác, chúng tôi tin sẽ tìm ra người xứng đáng cho ngôi vị cao nhất".

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi-3

Đồng hành cùng Nguyên Vũ trên ghế nóng còn có Á hậu Hoa hậu Việt Nam 1994 - Trịnh Kim Chi. Cả hai cùng pose hình thân thiết tại sự kiện.

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi-4

Nữ diễn viên Trịnh Kim Chi được khen ngày càng trẻ trung, xinh đẹp. Chị có hạnh phúc viên mãn và công việc phát triển, là mẫu hình người phụ nữ thành đạt. "Đảm nhận vai trò giám khảo nhiều cuộc thi khác nhau nhưng tôi vẫn áp lực với cuộc thi này. Các thí sinh ngoài đẹp còn có trình độ và vị trí xã hội cao. Ở họ ngoài tố chất của người phụ nữ hiện đại còn là tấm gương cho nhiều người khác học hỏi. Với tôi, đây còn là cơ hội học hỏi, giao lưu với các nữ doanh nhân tài sắc", Trịnh Kim Chi chia sẻ.

nguyen-vu-tu-tin-lam-giam-khao-sac-dep-ben-a-hau-trinh-kim-chi-5

Các thí sinh sẽ có nhiều hoạt động tại khu du lịch Hồ Mây, Vũng Tàu như chụp hình, thiện nguyện, phỏng vấn. Đêm chung kết sẽ diễn ra ngày 20/10. Người đẹp đăng quang sẽ nhận vương miện và giải thưởng lên đến 800 triệu đồng.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top