iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhờ tình huống hy hữu, Bảo Anh có chiến binh 'nặng ký' ở The Voice Kids

Chủ nhật, 21/10/2018, 10:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 21/10/2018, 10:58 (GMT+7)

Hết thí sinh dự thi nhưng đội Bảo Anh vẫn chưa đủ số lượng thành viên, NSX phải chiêu mộ tài năng nhí ngay tại trường quay dự thi.

Tập 5 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt Nhí 2018 lên sóng tối 20/10 với nhiều bất ngờ dành cho đội HLV Bảo Anh - Khắc Hưng. Họ chiêu mộ được thêm nhiều tài năng nhí xuất sắc. Trong khi đội Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn, Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nhanh chóng cán đích trước vì đủ thành viên thì Bảo Anh - Khắc Hưng lại phải tìm kiếm "chiến binh" cuối cùng.

Minh Chiến dự thi trên sân khấu.

Minh Chiến dự thi trên sân khấu.

Một tình huống hy hữu của chương trình đã diễn ra. Đã hết thí sinh mà team Bảo Anh - Khắc Hưng vẫn chưa đủ thành viên. Khi MC Ali Hoàng Dương ra sân khấu thông báo tình hình, Bảo Anh - Khắc Hưng khá hoang mang. Để giải quyết tình huống này, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương xuất hiện và trực tiếp chiêu mộ các bé ở trường quay có đam mê ca hát có thể lên sân khấu tham gia ngay.

Nhờ tình huống hi hữu, Bảo Anh - Khắc Hưng có chiến binh 'nặng ký' ở The Voice Kids
 
 

Phần thi của bé Minh Chiến

Trước nhiều cánh tay giơ lên, cuối cùng cậu bé Nguyễn Minh Chiến, 11 tuổi được lựa chọn. Thí sinh chọn thể hiện ca khúc Nơi ấy con tìm về, khoe giọng hát truyền cảm, chinh phục được cả 6 HLV quay ghế. Không còn quyền lựa chọn, hai đội bạn tỏ ra tiếc nuối khi vuột mất thí sinh "đặc biệt" này về tay đội Anh - Hưng.

Sự may mắn ở phút chót này đã khiến cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng vô cùng phấn khích.

Sự may mắn ở phút chót này đã khiến cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng vô cùng phấn khích.

Minh Chiến cho biết theo bố mẹ đến trường quay để ủng hộ các bạn đi thi. Cậu bé không phải là gương mặt xa lạ bởi từng xuất hiện tại một số cuộc thi âm nhạc khác và gameshow truyền hình. "Khi được lựa chọn lên sân khấu hát em rất bất ngờ, hạnh phúc hơn cả là được các HLV lựa chọn", cậu bé chia sẻ.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top