iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những Hoa hậu, Á hậu bén duyên với nghề báo

Thứ ba, 21/6/2016, 15:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ ba, 21/6/2016, 15:08 (GMT+7)

Không ít người đẹp theo đuổi công việc một phóng viên, MC chuyên nghiệp.

Nguyễn Thị Huyền

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền đang học năm nhất tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau đó, cô bảo lưu kết quả và quyết định lên đường du học ngành báo chí tại ĐH Middlesex, London.

Khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, Nguyễn Thị Huyền đang học năm nhất tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Sau đó, cô bảo lưu kết quả và quyết định lên đường du học ngành báo chí tại ĐH Middlesex, London.

Nguyễn Thị Huyền không có nhiều hoạt động sau đăng quang vì cô tập trung vào việc học tập tại Anh. Năm 2009, cô tốt nghiệp cử nhân báo chí loại giỏi tại Anh. Từ năm 2012, Nguyễn Thị Huyền làm nghiên cứu sinh tại Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Nguyễn Thị Huyền không có nhiều hoạt động sau đăng quang vì cô tập trung vào việc học tập tại Anh. Năm 2009, cô tốt nghiệp cử nhân báo chí loại giỏi, sau đó tiếp tục làm nghiên cứu sinh. Cô từng có khoảng thời gian công tác ở VTV4. Từ năm 2013, cô làm việc tại Viện Nghiên cứu và Truyền thông của Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

Thụy Vân

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-2

Tuy không được đào tạo báo chí chính quy nhưng Thụy Vân lại bén duyên với nghề báo bằng công việc biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Khán giả đã quen thuộc với một Thụy Vân phủ song dày đặc các chương trình, lối ứng xử duyên dáng.

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-3

Thụy Vân đến với nghề báo một cách tình cờ. Năm thứ 2 Đại học, cô bất ngờ trúng tuyển làm MC Bản tin tài chính. Hiện tại, cô chủ yếu là gương mặt của Chuyển động 24h, Cafe sáng...

Thúy Vân

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-4

Đạt danh hiệu trong một cuộc thi sắc đẹp là lợi thế giúp Thúy Vân dễ lọt mắt xanh các chương trình. Nhờ khả năng giao tiếp hoạt ngôn, chất giọng trầm ấm, Á hậu Quốc tế được tin tưởng giao dẫn nhiều chương trình truyền hình gần đây.

Gần đây, cô đang đảm nhận vị trí MC hậu trường trong chương trình "Nhân tố bí ẩn" mùa 2 và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí với vai trò kết nối.

Gần đây, cô đảm nhận vai trò MC hậu trường cho chương trình X Factor mùa 2 và liên tục xuất hiện tại các sự kiện giải trí với vai trò kết nối.

Tú Anh

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-6

Tú Anh đăng quang ngôi Á hậu Việt Nam khi đang ngồi trên ghế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Theo chia sẻ của cô, nghề báo là ước mơ luôn cháy bỏng và cô sẽ theo đuổi hết mình.

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-7

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Tú Anh có cơ hội về công tác tại Đài truyền hình Việt Nam với vai trò biên tập viên, dẫn chương trình. Hiện tại cô đang được hai đàn chị là Thụy Vân, Ngọc Trinh chỉ bảo nhiệt tình để có thể lên sóng VTV24 trong ngày gần nhất.

nhung-hoa-hau-a-hau-ben-duyen-voi-nghe-bao-8 4 biên tập viên thời trang Việt mặc cực đẹp, hút fan chẳng kém sao

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top