iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những ông bố Vbiz cùng Ngô Thanh Vân lan tỏa yêu thương

Thứ bảy, 6/5/2017, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ bảy, 6/5/2017, 11:22 (GMT+7)

Nhạc sĩ Minh Khang, MC Phan Anh, Bình Minh, ca sĩ Quang Dũng, Ưng Đại Vệ, Hoàng Bách... đồng hành với dự án 'Vết sẹo cuộc đời' ủng hộ trẻ em bệnh tim ở Việt Nam.

Chương trình hỗ trợ trẻ em Việt Nam mổ tim bẩm sinh mang tên Vết sẹo cuộc đời của Ngô Thanh Vân đã bước sang năm thứ 7. Năm nay chương trình có chủ đề "Tình cha - I love you more", tiếp tục là cuộc hành trình mang lại sự sống cho các em nhỏ trên khắp đất nước.

Ngô Thanh Vân chia sẻ: "Ở Việt Nam và các nước châu Á, những người cha thường không bao giờ nói yêu con mình bằng lời, họ chỉ thể hiện điều đó qua những hành động cụ thể như làm việc chăm chỉ để nuôi con, lo cho ăn học để có tương lai... Ngay cả con của họ cũng hiếm khi nói lời 'yêu cha'. Thông điệp 'I love you ... more' nhằm đánh thức và chia sẻ những yêu thương chưa thành lời, rằng bạn hãy nói lời yêu thương trước khi quá trễ. Lan tỏa rộng hơn, thông điệp gửi tới cộng đồng và kêu gọi mọi người cùng nhau tiếp sức cho những người cha có con mắc bệnh tim...".

Những ông bố nổi tiếng Vbiz cùng Ngô Thanh Vân lan tỏa yêu thương
 
 

Ngô Thanh Vân chia sẻ về 'Vết sẹo cuộc đời 2017'

Đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong dự án năm nay có những ông bố nổi tiếng Vbiz như MC Phan Anh, Quang Dũng, Bình Minh, Minh Khang, Hoàng Bách, Ưng Đại Vệ, Việt Max, Đăng Khôi... Đều là những người làm cha nên họ hiểu được nỗi đau khi chứng kiến con cái mắc phải căn bệnh hiểm nghèo.

"Con mới chỉ ốm thôi, người làm cha như mình cũng đủ đau như thấy ai đó ném một cục than hồng vào ngực vậy đó", ca sĩ Hoàng Bách chia sẻ.

nhung-ong-bo-vbiz-cung-ngo-thanh-van-lan-toa-yeu-thuong

Nhiều ông bố nổi tiếng Vbiz sẽ đồng hành cùng Ngô Thanh Vân trong 'Vết sẹo cuộc đời 2017'.

"Ông bố đơn thân" Ưng Đại Vệ đồng cảm: "Với những ông bố bà mẹ có con bị tim bẩm sinh, Vệ muốn gửi tới họ lời nhắn nhủ rằng hãy mạnh mẽ, yêu thương con nhiều hơn và hãy luôn tin phép màu tồn tại".

Các nghệ sĩ tham gia dự án sẽ cùng Ngô Thanh Vân lan tỏa thông điệp yêu thương đến cộng đồng để mong nhận lại được những giá trị tích cực. Sẽ có một đêm gala đấu giá được tổ chức tại TP HCM vào ngày 25/5 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ, doanh nhân... Một dự án phim ngắn mang tên I love you... more do Ngô Thanh Vân sản xuất sẽ được công chiếu.

Vết sẹo cuộc đời là chương trình thiện nguyện do Ngô Thanh Vân làm đại sứ, cùng chương trình Nhịp tim Việt Nam và quỹ từ thiện Vinacapital Foundation tổ chức. Trải qua 6 năm, chương trình gây được tiếng vang khi mang đến sự sống cho hơn 1.000 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Chương trình nhận được sự ủng hộ của nhiều doanh nhân, nghệ sĩ Việt như Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Linh, diễn viên múa Linh Nga, doanh nhân Thu Hương...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top