iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 10:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Ninh Dương Lan Ngọc: 'Từng muốn bỏ nghề vì tin đồn làm gái, mua giải'

Nữ diễn viên chia sẻ những góc khuất về sự nghiệp, áp lực về ngoại hình khi đặt chân vào showbiz.

Ninh Dương Lan Ngọc là khách mời đầu tiên của talkshow kết hợp ẩm thực - Quán ăn hạnh phúc. Cô ghé quán ăn của đầu bếp người Hàn Lee Wook Jung, trò chuyện cùng Đại Nghĩa - Hari Won. Nữ diễn viên Gái già lắm chiêu có dịp trải lòng về khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật, góc khuất đằng sau ánh hào quang. 

Lan Ngọc trò chuyện cùng Đại Nghĩa.

Lan Ngọc trò chuyện cùng Đại Nghĩa.

Nữ diễn viên nói về vai diễn đầu tay ý nghĩa trong sự nghiệp - Nương trong Cánh đồng bất tận. Lúc đó, Lan Ngọc mới 19 tuổi, là cô sinh viên "chân ướt chân ráo" bước vào trường nghệ thuật nhưng lại được nhận một dự án lớn. "Tôi đã sống dưới đó hai tháng, không được gặp gia đình. Đó là lần đầu tiên tôi được đến miền Tây, lần đầu tiên bắt rắn rết. Tôi không sợ gì cả khi hóa thân thành nhân vật Nương", cô nói.

Lan Ngọc thừa nhận mình là người mau nản chí. Tính cách đó khiến cô từng muốn bỏ nghề vì không biết cách bước đi trong showbiz. Sau thành công của Cánh đồng bất tận với nhiều giải thưởng, cô vướng không ít thị phi, nhất là tin đồn đi làm gái, mua giải. "Tôi chịu không được. Ngày nào đi học mọi người cũng nhìn mình bằng ánh mắt kỳ thị", cô trải lòng.

Sự việc khiến cô phải mất 2 năm chững lại vì không biết làm gì tiếp theo. Nữ diễn viên lo lắng đến mức không ăn uống gì, sụt hơn 14kg. "Ai gọi điện mời phim tôi cũng sợ mình làm xong sẽ bị chửi. Tôi bắt đầu tránh xa, quyết tâm bỏ nghề để sống lại một cách bình thường", cô kể.

Lan Ngọc tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề.

Lan Ngọc tâm sự về chuyện đời, chuyện nghề.

Cột mốc thứ hai trong sự nghiệp của Lan Ngọc là vai diễn trong một dự án phim Hàn Quốc. Cô tiết lộ chính nhà sản xuất đã sang Việt Nam để mời tham gia. Thành công của phim giúp cô tự tin hơn khi trở lại hoạt động nghệ thuật.

Hiện Lan Ngọc là nữ diễn viên được nhiều đạo diễn chú ý. Có năm, cô có tới 4 phim điện ảnh, truyền hình. Nữ diễn viên nhận ra may mắn đang mỉm cười với mình sau những chuỗi ngày khó khăn. Lan Ngọc muốn khán giả nhìn nhận mình ở khả năng chứ không ở những ồn ào tình cảm. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định cô là người rất tin vào tình yêu. Cô muốn tương lai sẽ giống như mẹ, có một gia đình hạnh phúc. Lan Ngọc dự định đến tuổi 31 sẽ lập gia đình. "Sau khi lấy chồng, tôi sẽ cân bằng giữa công việc và gia đình. Tôi mê con nít, tôi sẽ đẻ 4-5 đứa", Lan Ngọc thẳng thắn.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top