iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Noo Phước Thịnh khiến fan 'đứng hình' với hình ảnh phong trần

Chủ nhật, 14/10/2018, 21:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 14/10/2018, 21:08 (GMT+7)
Chủ đề: Noo Phước Thịnh26

Nam ca sĩ cắt đầu đinh mang đến hình ảnh đầy khác lạ khiến fan bất ngờ trong MV mới.

Tạm gác lại những ồn ào về việc bị kiện tụng từ nhạc sĩ nước ngoài về bản quyền nhạc, Noo Phước Thịnh vừa chính thức hé lộ teaser cho MV mới nhất mang tên Những Kẻ mộng mơ.

Tạm gác lại những ồn ào về việc bị nhạc sĩ nước ngoài kiện tụng về bản quyền nhạc, Noo Phước Thịnh vừa chính thức hé lộ teaser cho MV mới nhất mang tên Những kẻ mộng mơ.

Teaser MV 'Những kẻ mộng mơ'

Noo Phước Thịnh khiến fan 'đứng hình' với hình ảnh phong trần
 
 

Điểm đặc biệt nhất chính là hình ảnh của Noo Phước Thịnh có sự lột xác bất ngờ. Anh cắt phăng đi mái tóc lãng tử quen thuộc và thay thế kiểu đầu đinh đầy phong trần và nam tình hơn.

Hình ảnh của Noo Phước Thịnh có sự lột xác rõ rệt. Anh cắt phăng mái tóc lãng tử quen thuộc và thay thế bằng kiểu đầu đinh đầy phong trần và nam tính hơn.

Hình ảnh lạ nhất của Noo từ trước đến nay khiến fan thích thú.

Hình ảnh lạ nhất của Noo từ trước đến nay khiến fan không khỏi xôn xao bàn tán.

MV được Noo tiết lộ được ghi hình hoàn toàn tại đảo JeJu, Hàn Quốc. Dù chỉ hé lộ một đoạn hình ảnh ngắn nhưng có thể thấy được sự đầu tư của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm giống như thước phim điện ảnh. MV sẽ được Noo Phước Thịnh chính thức phát hành vào ngày 19/10 tới đây.

MV mới được ghi hình hoàn toàn tại đảo JeJu, Hàn Quốc. Dù chỉ hé lộ một đoạn hình ảnh ngắn nhưng có thể thấy được sự đầu tư của Noo Phước Thịnh dành cho sản phẩm giống như thước phim điện ảnh. MV sẽ được chính thức phát hành vào ngày 19/10.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top