iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

NSX phim 'Chú ơi, đừng lấy mẹ con' khuyên Cát Phượng bớt giả tạo

Thứ hai, 19/11/2018, 16:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 19/11/2018, 16:07 (GMT+7)

Bà Dung Bình Dương cho biết, sau khi tìm hiểu lại sự việc An Nguy tố Cát Phượng dựng chuyện, NSX có ý định kiện Cát Phượng.

Ồn ào giữa 3 bên gồm Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn, An Nguy, NSX phim Chú ơi đừng lấy mẹ con ngày càng tăng nhiệt và khiến dư luận "rối như tơ vò". Sau khi An Nguy lên tiếng xin lỗi và tố cáo Cát Phượng đứng sau dựng chuyện thì vụ việc càng diễn biến theo chiều hướng "không biết đâu mà lần".

An Nguy cho rằng Cát Phượng đã buộc cô và Kiều Minh Tuấn lên báo phủ nhận tình cảm, dùng tin đồn để PR phim. Nhưng nữ diễn viên muốn sống thật với cảm xúc và không lừa dối khán giả nên đã thừa nhận yêu Kiều Minh Tuấn, đi ngược lại "suy tính" của Cát Phượng. Nữ diễn viên 9x công khai đoạn tin nhắn trong nhóm chung về việc Cát Phượng dựng chuyện, cố ý đưa đời tư ra để PR.

Trước sự việc, Cát Phượng lên tiếng phủ nhận, cho rằng tin nhắn An Nguy công khai là giả mạo. Cô còn đem cái chết, con trai ra thề độc để bảo vệ danh dự.

NSX phim Chú ơi từ tin tưởng chuyển sang mất niềm tin ở lời nói của Cát Phượng.

NSX phim 'Chú ơi' từ tin tưởng chuyển sang mất niềm tin ở lời nói của Cát Phượng.

NSX phim Chú ơi đừng lấy mẹ con - đại diện là Bà Dung Bình Dương sau khi tìm hiểu sự việc đã quay sang ủng hộ An Nguy. Trước đó, khi sự việc nổ ra bà khẳng định Cát Phượng không hề có cổ phần trong phim. "Việc An Nguy tố Cát Phượng PR thì hơi phi lý. Nếu có, tôi nghĩ mục đích của Cát Phượng là PR cho Kiều Minh Tuấn mà thôi", bà nói.

Bà Dung cho biết từ khi scandal diễn ra luôn tin Cát Phượng nên khi An Nguy lên tiếng, bà cảm thấy sốc. Sau khi tìm hiểu thêm qua cuộc nói chuyện riêng, bà tin lời An Nguy nói là thật. "Tôi tin rằng An Nguy không 'vu khống' Cát Phượng. Tôi nghĩ Cát Phượng không nên khóc hay phân bua thêm nữa. Cát Phượng cũng không nên dùng tính mạng mình, nhất là đem bé Bom ra để thề thốt...".

Bà Dung lý giải bản thân NSX là người chịu nhiều hậu quả nhất vì scandal Kiều Minh Tuấn - An Nguy, hứng biết bao búa rìu dư luận nhưng chưa bao giờ bà khóc. "Nhìn Cát Phượng và An Nguy khóc, tôi rất thèm được khóc dù chỉ cần rơi một giọt nước mắt. Nhưng để khóc thật trước người khác thì khó lắm. Chị khuyên em đừng khóc giả tạo nữa càng làm chị đau lòng thêm", bà nói.

Bà Dung cho hay chỉ cần NSX kiện Cát Phượng thì pháp luật sẽ chứng minh trắng đen rõ ràng. "Tin nhắn đó cho dù có xóa đi thì an ninh mạng vẫn khôi phục được hết. Nếu tin nhắn đó đúng là của Cát Phượng thì khó chối cãi khi công lý phơi bày", bà Dung dự tính.

Trước những lời phản ứng ngược này của NSX, phía Cát Phượng đang giữ im lặng.

Cách đó vài ngày, sau khi bị NSX đòi kiện cáo, đòi bồi thường, phía Cát Phượng chấp nhận lên tiếng xin lỗi công khai trước báo giới và bồi thường 900 triệu đồng. Tuy nhiên, NSX cho biết vẫn kiện đến cùng và mong gặp Kiều Minh Tuấn ở phiên tòa hòa giải.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top