iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Ông chú cô đơn' Isaac khiến fan lạc lối vì quá điển trai

Thứ tư, 16/5/2018, 14:18 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 16/5/2018, 14:18 (GMT+7)

MV 'Tôi đã quên thật rồi' của nam ca sĩ kể câu chuyện tình chú - cháu với phong cách ngôn tình dễ thương.

Isaac vừa bước vào cuộc đua Vpop tháng 5 bằng việc chính thức ra mắt MV Tôi đã quên thật rồi (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện). Nội dung MV kể câu chuyện chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặn. Anh trói mình vào thế giới cô đơn trầm mặc cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu thay đổi số phận. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài được bao lâu khi cô phải xa anh đi du học.

Isaac vừa bước vào cuộc đua Vpop tháng 5 bằng MV Tôi đã quên thật rồi (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện). MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

'Ông chú cô đơn' Isaac khiến fan lạc lối vì quá đẹp trai
 
 

MV 'Tôi đã quên thật rồi'

Bài hát được viết dựa trên tâm sự của chính Isaac về một chuyện tình buồn vừa mới trải qua. Lời bài hát là tâm sự của một người cô đơn, khi xung quanh nhận nhiều sự quan tâm, nhưng trong lòng người ấy vẫn mang một nỗi buồn vì một chuyện tình tan vỡ, trái tim vẫn mong có thể quên đi người mình đã từng yêu thương một thời.

Bài hát được viết dựa trên tâm sự của chính Isaac về chuyện tình buồn vừa trải qua. Lời bài hát là tâm sự của một người cô đơn.

Xu hướng mối tình ngôn tình lệch tuổi không quá xa lạ với thế giới. Tuy nhiên đây là lần đầu tiên mối tình chú  cháu được thể hiện trong MV của Vpop.

Xu hướng ngôn tình lệch tuổi không quá xa lạ với thế giới, tuy nhiên đây là lần hiếm hoi mối tình "chú - cháu" được thể hiện trong MV Việt.

Ông chú Isaac vẫn đủ khiến fan loạn nhịp bởi độ điển trai trong MV. Phong cách ăn mặc đến biểu cảm lạnh lùng của anh chàng đủ khiến giết tim của các fan nữ.

"Ông chú" Isaac đủ khiến fan loạn nhịp bởi vẻ điển trai trong MV. Phong cách ăn mặc đến biểu cảm lạnh lùng của anh chàng đủ "giết" tim fan nữ.

Bản thân Isaac từng được gọi cái tên chú khá nhiều khi tham gia loạt chương trình truyền hình nổi tiếng. Dù chỉ mới chạm ngõ 30 tuổi thôi nhưng nghe gọi thế cũng thấy lạ lạ, dễ thương

"Isaac từng được gọi là 'chú' khá nhiều khi tham gia các chương trình truyền hình. Dù chỉ mới 30 tuổi thôi nhưng nghe gọi là 'chú' thấy lạ lạ, dễ thương", nam ca sĩ chia sẻ.

MV toàn bộ được quay tại Đài Loan, được chú trọng đầu tư nhất trong các sản phẩm từ trước đến nay của Isaac.

MV được quay tại Đài Loan, là sản phẩm được chú trọng đầu tư nhất của Isaac từ trước đến nay.

Hiện Isaac tham gia diễn xuất trong một phim nhạc kịch mới mang tên Mùa hát tình casẽ ra mắt trong năm nay và phim điện ảnh Song Lang.

Hiện Isaac tham gia diễn xuất trong phim nhạc kịch Mùa hát tình ca và phim điện ảnh Song Lang. 

Ảnh: Rin Trần

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top