iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phạm Hương được minh oan sau khi bị tố chèn ép Hương Giang

Thứ hai, 25/6/2018, 22:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 25/6/2018, 22:17 (GMT+7)

Phía Phạm Hương và NTK Đỗ Long lên tiếng giải thích tình huống trên sân khấu để khán giả hiểu không có chuyện ai chơi xấu ai.

Hoa hậu Phạm Hương và Hương Giang đều là những chân dài góp mặt trong show diễn của NTK Đỗ Long tối 24/6. Sau khi đêm diễn kết thúc, mạng xã hội xuất hiện clip cho rằng khi đứng chào kết trên sàn diễn, Phạm Hương có hành động "chơi xấu" với Hương Giang. Nhiều người nghi ngờ Phạm Hương đứng chặn ngang để không cho Hương Giang bước lên hàng đầu chụp ảnh chung. 

Trước đó cả Phạm Hương - Hương Giang đang có mối quan hệ thân thiết.

Hình ảnh cắt từ clip cho rằng Phạm Hương chơi xấu Hương Giang gây xôn xao,

Hình ảnh cắt từ clip cho rằng Phạm Hương "chơi xấu" Hương Giang.

Trước sự việc, phía Phạm Hương chính thức lên tiếng để công chúng không đẩy vấn đề đi xa hơn. Theo đó, quản lý của cô phủ nhận toàn bộ những lời đồn đại và cho rằng đây là hành vi bôi nhọ danh dự người khác.

Người này cho biết, clip này được ghi lại khi show diễn đã kết thúc, khách mời tràn lên sân khấu chụp hình chung nên xảy ra tình trạng chen chúc. "Nhiếp ảnh gia kêu NTK Đỗ Long xích lên nên theo quán tính Hương đứng lách qua và kéo anh Long lên trên. Một lúc sau, anh Long phát hiện Hương Giang cũng bị kẹt phía sau nên đưa cô lên hàng trên đứng. Mọi người đều rất vui vẻ, không hề có chuyện ai chèn ép ai", quản lý Phạm Hương nói.

Phía êkip Phạm Hương đang liên hệ với nơi phát tán clip và chia sẻ thông tin để làm rõ sự việc hơn. "Một video clip không chính xác lan truyền đã gây nhiều ảnh hưởng cho Phạm Hương. Đây là lần cuối cùng êkíp lên tiếng bức xúc vì bị quy chụp như vậy", phía người đẹp cho hay.

Người trong cuộc được minh oan và khẳng định mối quan hệ chị em vẫn thân thiết.

Người trong cuộc được minh oan và khẳng định mối quan hệ chị em vẫn thân thiết.

NTK Đỗ Long - chủ nhân của show diễn cũng lên tiếng minh oan cho cả Phạm Hương lẫn Hương Giang. Theo đó, anh cho biết do quá đông người đứng trên sân khấu, Phạm Hương thấy anh bị che, sợ không chụp được ảnh nên đã kéo lên trên, không phải cố tình không cho Hương Giang tiến lên. Anh gửi lời xin lỗi đến cả hai người em vì để xảy ra những sự cố không đáng có.

Trong khi đó, fan của Phạm Hương - Hương Giang trưng ra bằng chứng chứng minh mối quan hệ chị em của hai người vẫn tốt đẹp. Trong clip hậu trường trước giờ diễn, hai hoa hậu vẫn vui vẻ trò chuyện, đưa tay đập vào nhau thể hiện sự thân tình.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top