iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phạm Hương tiết lộ khoảng thời gian 'rơi xuống địa ngục của thất vọng'

Thứ hai, 16/5/2016, 17:21 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 16/5/2016, 17:21 (GMT+7)

Người đẹp chia sẻ từng 'rơi xuống địa ngục thất vọng' khi bị loại khỏi 'Hoa hậu Việt Nam 2014'.

Trong talkshow Lần đầu tôi kể mới lên sóng, Hoa hậu Phạm Hương tiếp tục trải lòng về cuộc sống, danh hiệu và những đồn thổi không hay về mình.

Trải lòng cùng Lần đầu tôi kể, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tiết lộ về những cơ duyên giúp cô bước vào làng mẫu, từ cuộc điện thọai định mệnh trong cuộc thi VietNam Next Top Model đến quyết định táo bạo: Bỏ học để vào Sài Gòn thi người mẫu. Lúc đó, bản thân Phạm Hương chưa ý thức được lợi thế nhan sắc, thậm chí cô còn cảm thấy mình không xinh đẹp vì phong cách giản dị, bình dân thời điểm đó.

Phạm Hương trải lòng về cuộc sống sau hàng loạt cuộc thi nhan sắc.

Tâm sự về quãng thời gian tham gia các cuộc thi nhan sắc, Phạm Hương cho hay để đi đến thành công, cô từng gặp rất nhiều ấm ức trong lòng. Một trong số đó là nỗi đau thất bại khi phải dừng chân quá sớm ở top 10 Hoa hậu Việt Nam 2014.

Người đẹp Hải Phòng tâm sự, khoảnh thời gian đó như "rơi xuống địa ngục của sự thất vọng", hơn nữa còn "mất niềm tin vào bản thân" đến độ không muốn tiếp xúc bên ngoài, đóng cửa mạng xã hội để tránh áp lực. Thậm chí, cô phải dùng thuốc ngủ liên tục đến mức dược sĩ phải từ chối bán thuốc.

Phạm Hương dành hẳn 2 tháng chỉ để ở cạnh gia đình và lấy lại tinh thần sau thất bại trên đấu trường sắc đẹp đặt nhiều tâm huyết. Lúc ấy, Phạm Hương thật sự nản lòng và không có ý định tham dự cuộc thi sắc đẹp nào nữa.

Phạm Hương như rơi xuống địa ngục khi rớt 'Hoa hậu Việt Nam 2014'
 
 
Thời gian khủng hoảng của Phạm Hương khi rớt 'Hoa hậu Việt Nam 2014'

Bước ngoặt lớn với Phạm Hương đó là khi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 khởi động. Sự khích lệ từ báo giới và người hâm mộ cho rằng Phạm Hương phù hợp tiêu chí cuộc thi khiến chân dài 9x không khỏi tranh đấu nội tâm. Chính sự dũng cảm "mình đã từng thất bại thì còn sợ gì nữa" đã dẫn lối cho Phạm Hương quyết định thử sức lần nữa.

Với Phạm Hương lúc ấy, "mỗi ngày đều là một cuộc chiến". Trong suốt một tháng tranh đua, người đẹp Hải Phòng không hề sử dụng điện thoại, không liên lạc với người thân, cũng không sử dụng mạng xã hội. Cô quyết dành 100% năng lượng cho cuộc thi để mọi người có thể nhìn thấy một Phạm Hương lúc nào cũng nhiệt huyết, tươi vui và đầy tự tin.

Phạm Hương trần tình khi mang tiếng 'chảnh'
 
 
Phạm Hương trần tình khi mang tiếng 'chảnh'

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 không ngại tiết lộ về góc khuất cuộc sống sau đăng quang. Vì chỉ có một tháng rưỡi để chuẩn bị cho Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, Phạm Hương luôn phải thức dậy lúc 5g30 sáng, "ý thức như một cái máy đã lập trình sẵn" với mọi sinh hoạt ăn, ngủ đều thực hiện trên xe trong thời gian di chuyển, thậm chí "không có tâm tư, tình cảm gì với mọi người" bởi guồng quay công việc, tập luyện. Nhớ lại, Phạm Hương cho rằng đó là khoảng thời gian kinh khủng nhất khi mang chuông đi đánh xứ người.

Tại talkshow, Phạm Hương còn lần đầu trần tình về tính cách hướng nội, lối sống khép mình, ít chia sẻ trước người lạ khiến cô phải chịu tiếng "chảnh". Người đẹp bộc bạch việc "chọn khép kín một chút, cô đơn một chút" để bảo vệ cuộc sống cá nhân. Khi đứng trước mọi người, cô luôn chọn nở nụ cười hạnh phúc để thay lời yêu thương.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top