iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phạm Lịch nói gì sau khi 'tố' vợ Phạm Anh Khoa sống lật mặt?

Thứ năm, 12/7/2018, 17:48 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/7/2018, 17:48 (GMT+7)

Phản ứng của Phạm Lịch sau bài phỏng vấn của chị Thùy Trang 'thổi bùng' sự việc trở lại sau 2 tháng ồn ào.

Cách đây hai tháng, Phạm Lịch và một vài cô gái đồng loạt lên tiếng tố ca sĩ Phạm Anh Khoa có hành vi gạ tình gây xôn xao dư luận. Sau những đôi co, sự việc lắng xuống khi Phạm Anh Khoa chính thức lên tiếng xin lỗi các cô gái.

Phạm Anh Khoa xin lỗi vợ con
 
 

Phạm Anh Khoa xin lỗi Phạm Lịch

Tuy nhiên mới đây sự việc được "hâm nóng" trở lại bởi phản ứng của Phạm Lịch sau khi đọc được một bài phỏng vấn của vợ Phạm Anh Khoa, chị Thùy Trang (Mây). Cụ thể, trong bài phỏng vấn, vợ Phạm Anh Khoa thể hiện thái độ bênh vực chồng. Chị kể lại những trường hợp các cô gái lên tiếng tố chồng mình có hành vi sàm sỡ, tấn công tình dục. Theo chị, những hành vi đó không quá đáng để chồng bị lên án, miệt thị.

Phạm Lịch bức xúc trươc những chia sẻ của vợ Phạm Anh Khoa sau khi sự việc im ắng.

Phạm Lịch bức xúc trước những chia sẻ mới đây của vợ Phạm Anh Khoa.

Chị Trang có nhắc đến sự việc liên quan đến Phạm Lịch trong bài phỏng vấn. Chị cho biết Phạm Lịch và Phạm Anh Khoa từng bất đồng quan điểm trong cách thể hiện một ca khúc. Chị từng là người đứng ra khuyên nhủ Phạm Lịch nhưng nữ vũ công đột ngột yêu cầu Phạm Anh Khoa phải thừa nhận chuyện anh đã đòi "cái gì đó" mà cô ấy không đáp ứng. Phạm Lịch còn gửi cả những đoạn chat giữa Lịch với vũ công Nga My và đe dọa rằng: "Nếu cái này tung ra thì sao nhỉ?".

Chị Thùy Trang còn kể lại chi tiết Phạm Anh Khoa chỉ quấn khăn tắm khi gặp Phạm Lịch mà nữ vũ công chia sẻ trước đó. Vợ nam rocker cho biết lý do anh mặc như vậy do vừa đi đá bóng về. Chị Trang đặt nghi vấn về việc tại sao Phạm Lịch không về nhà ngay khi nghĩ bản thân bị quấy rối mà vẫn ngồi đến hơn 2 tiếng cho tới lúc cô trở về nhà. Vợ Phạm Anh Khoa còn thẳng thừng cho rằng Phạm Lịch đã sử dụng sự ủng hộ của mình để chống lại Anh Khoa và khiến dư luận nghĩ cô mù quáng khi bênh vực chồng. 

Trước sự việc, Phạm Lịch đăng đàn bày tỏ sự bức xúc về những lời kể này. Cô viết trên trang cá nhân: "Chị Mây ơi, cây muốn yên mà gió không ngừng. Chị muốn nói chuyện thanh minh trình bày thì gặp em trực tiếp nói chuyện, em không ngại chị ơi". Không những vậy, nữ vũ công còn cho rằng thái độ, suy nghĩ của vợ Phạm Anh Khoa "lật như lật bánh tráng".

Liên hệ với Phạm Lịch để tìm hiểu rõ hơn, nữ vũ công xin phép không nói gì thêm. "Từ hôm qua, khi sự việc này được xới lại, cuộc sống yên bình lấy lại của tôi chưa được bao lâu lại bị xáo trộn. Tôi không muốn quá áp lực thêm trong giai đoạn này", cô nói.

"Cứ để chị Mây nói hết những gì chị nghĩ trước. Tôi sẽ lên tiếng một lần khi thích hợp", Phạm Lịch cho biết thêm.

Phạm Anh Khoa lao đao vì bị nhiều cô gái, trong đó có Phạm Lịch tố có hành vi tấn công tình dục.

Phạm Anh Khoa lao đao vì bị nhiều cô gái, trong đó có Phạm Lịch tố có hành vi tấn công tình dục.

Trước đó, khi trực tiếp lên tiếng tố cáo Phạm Anh Khoa có hành vi tấn công tình dục, Phạm Lịch cho biết từng sống trong tâm trạng khá hoảng loạn. Cô không dám ra đường vì có người theo dõi, không dám nghe điện thoại vì sợ "khủng bố". Dù thế, cô vẫn quyết tâm theo đuổi sự việc đến cùng. Chỉ khi Phạm Anh Khoa trực tiếp họp báo nói lời xin lỗi, Phạm Lịch mới dừng lại.

Sau ồn ào, Phạm Lịch tiếp tục theo đuổi chiến dịch #Metoo và truyền những thông điệp về việc chống lại hành vi ấu dâm, tấn công tình dục qua một số dự án và MV vũ đạo.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top