iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy chụp ảnh chung vì con

Thứ năm, 1/11/2018, 11:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 1/11/2018, 11:43 (GMT+7)

Dù đã nộp đơn ly hôn, cả hai xuất hiện trong cùng khung hình mừng sinh nhật con gái.

Những ngày qua, ồn ào ly hôn giữa Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy gây xôn xao. Họ kết thúc tình cảm sau 16 năm gắn bó. Giữa họ có hai con gái. Mới đây, nhân dịp sinh nhật bé Bella, cả hai cùng xuất hiện để chung vui cùng con. Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy sẵn sàng chụp ảnh chung với nét mặt vui vẻ.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy cùng chúc mừng sinh nhật con gái.

Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy cùng chúc mừng sinh nhật con gái.

Gửi yêu thương tới con gái, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Không ngờ tôi có thể sinh ra hai cái cục này. Tôi tự hào và cảm thấy mình may mắn lắm... Tròn 6 tuổi, trong vòng tay yêu thương của tất cả mọi người trong gia đình. Chúc người bạn nhỏ của tôi luôn xinh đẹp, học giỏi, mạnh khoẻ. Dù cho có sự thay đổi nào, chắc chắn tình yêu dành cho chị hai của gia đình sẽ không hề giảm sút thậm chí sẽ được yêu thương nhiều hơn".

Đã khá lâu Quỳnh Anh - Quang Huy mới chụp ảnh chung như thế này, nhất là khi cả hai công khai chuyện chia tay gần đây. Bức ảnh tạo nên sự chú ý không nhỏ. Động thái này của họ được nhiều khán giả nhận xét là văn minh. "Dù chia tay, họ vẫn luôn tôn trọng nhau, sẵn sàng để bảo vệ và đem lại niềm vui cho con cái. Đó cũng là điều đáng mừng", một fan của giọng ca Bụi bay vào mắt chia sẻ.

Ngày 22/10, Quang Huy xác nhận tòa án nhân dân quận 3 cho biết đã thụ lý hồ sơ ly hôn của hai vợ chồng. Nguyên nhân chia tay không được người trong cuộc nói rõ. Phạm Quỳnh Anh sau đó cho biết cả mình và chồng đều tìm cách giải quyết ly hôn nhẹ nhàng nhất  nhằm bảo vệ sự bình yên cho con cái.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top