iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phản ứng của sao Việt trước chuyện Kiều Minh Tuấn - An Nguy công khai tình yêu

Thứ sáu, 14/9/2018, 17:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 14/9/2018, 17:23 (GMT+7)

NTK Đỗ Mạnh Cường cho rằng việc công khai sẽ khiến họ bị chỉ trích là người thứ ba, trong khi Dương Yến Ngọc nghe tin như "sét đánh ngang tai".

Câu chuyện về mối quan hệ Kiều Minh Tuấn - An Nguy trở thành tâm điểm của dư luận từ tối qua đến nay. Cả hai lên báo chia sẻ có tình cảm thật với nhau sau khi hợp trong một dự án phim. Kiều Minh Tuấn lập tức bị fan "ném đá" vì cho rằng không chung thủy với Cát Phượng - nữ diễn viên đã gắn bó với anh 10 năm qua.

Trên trang cá nhân, NTK Đỗ Mạnh Cường có chia sẻ khi biết thông tin. Anh cho rằng chuyện tình yêu không có ai đúng ai sai. Nếu Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau thật, cái sai của họ là khoe khoang, kể lể quá nhiều với công chúng.

Mối quan hệ 3 người AN Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đang gây xôn xao làng showbiz Việt.

Mối quan hệ 3 người An Nguy - Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng đang gây xôn xao làng showbiz Việt.

Đỗ Mạnh Cường nói: "Người ta vẫn nói yêu là thứ dễ thay đổi nhất trên đời. Không thể trách cứ ai, vì mình thấy như Phật đã nói rất đúng - duyên số là do trời định, hết duyên thì tốt nhất nên kết thúc. Nhưng vấn đề là có rất nhiều nghệ sĩ mang tình yêu của mình ra kể lể cho cả thiên hạ nghe không biết để làm gì. Câu chuyện của người thứ ba chưa bao giờ là câu chuyện được thiên hạ ủng hộ và người thiệt thòi luôn là phụ nữ. Yêu thì cứ yêu đi, mắc chi mỗi lần yêu lại lên báo khoe. Khoe để cả thiên hạ chửi và nguyền rủa thì có gì vui mà khoe không biết". 

Trước nghi vấn đây chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim sắp ra mắt, Đỗ Mạnh Cường nêu quan điểm: "Nếu để PR cho phim thì càng không đáng. Đừng mang tình cảm ra đùa cợt".

Đỗ Mạnh Cường và Dương Yến Ngọc có phản ứng khi đọc thông tin

Đỗ Mạnh Cường và Dương Yến Ngọc có phản ứng khi đọc thông tin.

Người mẫu Dương Yến Ngọc thốt lên "nghe như sét đánh ngang tai" trước thông tin này. Từng là người phụ nữ đổ vỡ hôn nhân nên cô đồng cảm với Cát Phượng. "Một khi con tim đã lên tiếng thì lý trí sẽ ngủ", người đẹp bình luận.

Mặc sự bàn tán của dư luận, Cát Phượng vẫn vui vẻ cập nhật ảnh trên trang cá nhân. Mới nhất, cô đăng tải bức ảnh rạng rỡ cùng caption: "Cười cái coi" khi ở Đà Nẵng. Ca sĩ Khởi My liền nhanh chóng bình luận rằng: "Quẩy lên cô ơi"...

Chiều nay, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng cũng bị bắt gặp xuất hiện bên nhau tại Sân bay Quốc tế Đà Nẵng.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top