iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 15/9/2018, 20:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phía Phạm Hương phủ nhận đi Mỹ vì mang bầu

Người đại diện tỏ ra rất bức xúc trước tin đồn thất thiệt đang lan truyền gây ảnh hưởng đến hoa hậu.

Sáng 15/9, mạng xã hội một phen dậy sóng trước thông tin Phạm Hương mang thai và âm thầm sang Mỹ để sinh con. Nghi vấn này được chia sẻ trên một fanpage chuyên bàn về chuyện giới showbiz.

Phạm Hương dính tin đồn mang thai, phải sang Mỹ để sinh con.

Phạm Hương dính tin đồn mang thai, phải sang Mỹ để sinh con.

Một nữ ca sĩ chia sẻ trên Facebook dòng trạng thái ẩn ý: "Các cô gái đang nổi mà mất tích trong showbiz thì kiểu gì cũng có bầu". Fanpage này đã đăng tải nội dung với đại ý trong showbiz Việt cũng có một người đẹp như vậy. Đang nổi tiếng, người này quyết định sang nước ngoài và khóa toàn bộ các trang mạng xã hội. Bài đăng còn nhấn mạnh người này từng bị lên án vì đáp trả phản cảm với fan trên mạng xã hội.

Lập tức, người bị đưa vào "tầm ngắm" ở câu chuyện trên là Hoa hậu Phạm Hương. Thời gian qua, người đẹp chia sẻ sang Mỹ để chữa bệnh tuyến giáp và đã cho "đóng cửa" mạng xã hội.

Chia sẻ với iOne trước tin đồn này, đại diện của Phạm Hương khá bức xúc. Người này phủ nhận hoàn toàn và cho biết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 sang Mỹ ngoài lý do công việc còn tập trung chữa dứt điểm căn bệnh về tuyến giáp. Người này cho biết thêm, hiện Phạm Hương vừa ký kết hợp tác với một công ty quản lý hàng đầu nước Mỹ. Theo đó, thời gian tới cô sẽ được đơn vị này hỗ trợ hình ảnh, công việc.

Theo kế hoạch, Phạm Hương sẽ trở về Việt Nam vào gần cuối năm để tham dự một số sự kiện. Sau đó, cô sẽ lại bay sang Mỹ để bắt tay vào các dự án với các đối tác.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top