iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/7/2019, 13:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Phương Oanh thương tích đầy người khi tham gia truyền hình thực tế

Nữ diễn viên chấp nhận trầy vi, tróc vảy khi tham gia các thử thách của môi trường quân đội.

Phương Oanh xác nhận là một trong 6 người đẹp tham gia show truyền hình thực tế đầu tiên về công an - Mỹ nhân hành động. Cô sẽ kết đôi ngẫu nhiên với một chiến sĩ công an tinh nhuệ, tham gia một kỳ huấn luyện để thực hiện nhiệm vụ.

Phương Oanh tham gia show thực tế về công an.

Phương Oanh tham gia show thực tế về công an.

Nữ diễn viên cho biết, show thực tế này đòi hỏi phải có sức khỏe, sức bền, trí tuệ và sự khéo léo. Suốt 6 tuần huấn luyện, cô học được các kỹ năng như thoát hiểm, ứng phó với tai nạn, thiên tai, giải cứu tai nạn, vượt qua những vụ cháy...

Nếu trong mắt khán giả, Phương Oanh xinh đẹp, nữ tính, khó lòng lăn xả trên thao trường thì ở show thực tế này sẽ là một hình ảnh khác. Nữ diễn viên không ngại đội nắng, dầm mưa, thậm chí chịu thương tích. 

Phương Oanh cho biết, khi nhận được lời mời cô đã không mấy phân vân. "Tôi thích được trải nghiệm những thử thách liên quan đến hành động, cũng để xem giới hạn của bản thân đến đâu. Những ngày đầu, tôi gặp phải những vấn đề lớn về sức khỏe khi phải đứng trước loạt thử thách khó nhằn, dồn dập và cả sự khắt khe trong môi trường huấn luyện. Tôi đã bị sốc, có phần sợ hãi, thậm chí từng có suy nghĩ bỏ cuộc... Nhưng bằng sự quyết tâm, cuối cùng tôi cũng đã vượt qua", cô chia sẻ.

Phương Oanh bật khóc và thương tích đầy người khi tham gia các thử thách.

Phương Oanh bật khóc và thương tích đầy người khi tham gia các thử thách.

Khi được hỏi bạn trai nghĩ gì khi thấy người đầy những vết thương, Phương Oanh nói: "Nếu có người yêu chắc tôi sẽ không tham gia được chương trình này. Lắm lúc chấn thương, đau đớn, khóc ầm ĩ hết cả lên... Chẳng có người yêu nào chịu đựng được việc để bạn gái phải cực như thế đâu. Hiện chỉ có người thân, bạn bè và người hâm mộ ở bên cạnh, ủng hộ và xót xa cho tôi thôi".

Phương Oanh quen thuộc với khán giả qua những vai diễn có chiều sâu tâm lý ở các dự án phim truyền hình Hoa bay, Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt... Năm 2018, nữ diễn viên khẳng định được tên tuổi khi đảm nhận vai nữ chính trong Quỳnh Búp bê.

Mỹ nhân hành động được xây dựng theo format truyền hình thực tế. Các người đẹp sẽ phải trải qua các thử thách ở những địa hình hiểm trở, vừa phải thực hiện đúng tính kỷ luật của môi trường quân đội. Cuộc chơi mang tính loại trừ cao. Nếu thí sinh vi phạm nội quy và đạt điểm thấp nhất trong các phần thi sẽ phải rời khỏi đơn vị chiến đấu lập tức. Quán quân chương trình sẽ giành phần thưởng 200 triệu đồng.

Chương trình gồm 12 tập, lên sóng Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ 28/7 trên Truyền hình Công an nhân dân (ANTV), VTV8 và một số đài truyền hình địa phương.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top