iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Phương Trinh Jolie: 'Hối tiếc vì không nói lời yêu mẹ sớm hơn'

Thứ sáu, 8/9/2017, 08:50 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ sáu, 8/9/2017, 08:50 (GMT+7)
Chủ đề: Phương Trinh Jolie16

Mẹ qua đời sớm, nữ ca sĩ hối tiếc vì chưa kịp báo hiếu.

Phương Trinh Jolie vừa tung ra bài hát mới mang tên Con yêu mẹ (sáng tác Võ Mạnh Hiền). Đây là ca khúc đặc biệt, được Phương Trinh Jolie thực hiện như một món quà dành cho người mẹ quá cố của mình. Ca khúc gợi ại những kỷ niệm vui buồn, hạnh phúc xen lẫn đắng cay của những ngày đầu nữ ca sĩ mới bước chân vào làng giải trí.

Phương Trinh Jolie: 'Tôi hối tiếc vì không kịp nói lời yêu mẹ sớm hơn'
 
 

Con yêu mẹ - Phương Trinh Jolie

3 tiếng "con yêu mẹ" là lời Phương Trinh Jolie muốn thốt ra để nói với mẹ nhưng không còn dịp. Cô tâm sự, từ nhỏ không sống gần mẹ nên ít có cơ hội nói lời yêu thương. Đến giờ, khi mẹ đã qua đời, Phương Trinh Jolie cứ ôm hoài nỗi tiếc vì lỡ mất cơ hội đó.

Khi nhắc lại điều trăn trở này, Phương Trinh Jolie không kiềm được xúc động. Với nữ ca sĩ, tình cảm gia đình là thứ thiêng liêng, quý giá cần được bảo vệ. Những ai còn có mẹ, có cha bên cạnh thì phải biết trân trọng vì khi mất đi rồi sẽ chịu cảm giác hối tiếc, buồn tủi mãi không thôi.

phuong-trinh-jolie-hoi-tiec-vi-khong-noi-loi-yeu-me-som-hon

Phương Trinh hối tiếc khi nhắc về mẹ.

Nhắc đến một kỷ niệm vui với mẹ, Phương Trinh Jolie kể hồi bé, công ty của mẹ năm nào cũng phát thưởng cho con em cán bộ có thành tích học tập tốt. Cô đã cố gắng học hành chăm chỉ để năm nào cũng được mẹ chở đi lãnh thưởng. "Có một lần mẹ con đang chở nhau đi thì xe hư dọc đường, Trinh và mẹ đã phải dắt bộ cả quãng đường dài mới may mắn được một chú tài xế cho đi nhờ. Kỷ niệm đó, với Phương Trinh là một ký ức đầy màu sắc. Tiếng cười, tiếng nói chuyện vui vẻ của mẹ như vẫn còn in sâu trong tâm trí", nữ ca sĩ kể.

Phương Trinh Jolie tâm sự khi hát ca khúc này trong phòng thu cô nhớ về những lần mẹ đi làm bất chấp nắng mưa để cô có tiền ăn học. "Lúc bé, Trinh không suy nghĩ nhiều. Đến khi lớn lên rồi, tự đi trên đôi chân của mình, Trinh mới thấy hối tiếc vì đã không còn báo hiếu cho mẹ kịp nữa. Trinh muốn làm nhiều điều cho mẹ hơn, muốn ôm mẹ vào lòng và nói: 'Mẹ ơi con yêu mẹ lắm'".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top