iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 8/8/2018, 13:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Puka: 'Không dám đóng cảnh nóng vì bạn trai rất ghen'

Nữ diễn viên thừa nhận những cảnh hôn môi trong vai diễn mới là một sự can đảm lớn của cô.

Pu Ka đang đảm nhận vai Kim Chương trong dự án điện ảnh Mùa viết tình ca. Khác với hình ảnh một diễn viên chuyên đảm nhiệm vai hài hước, dự án này là một bước chuyển mình của Puka. Cô vào vai nữ huấn luyện viên dù lượn số một ở vùng biển Mũi Né với tính cách hung dữ, đáng sợ.

Puka cho biết  đây là vai diễn đầu tiên được đảm nhận hình ảnh xinh đẹp, cá tính và phong cách, trước đây đều diễn vai ngu ngơ, khù khờ hoặc hài hước. Quá trình quay phim Puka nhớ nhất đó là vì không biết bơi và sợ độ cao những vẫn thường phải thực hiện những cảnh quay treo mình trên dây. Có lúc Puka bị miệt, kiệt sức và buông tay rơi tự do khiến ekip hoảng hồn và rất lo lắng cho sức khoẻ.

Diễn viên Puka.

Puka cho biết đây là vai diễn đầu tiên cô được đảm nhận hình ảnh xinh đẹp, cá tính và phong cách, trước đây đều là vai ngu ngơ, khù khờ hoặc hài hước. Trong quá trình quay phim, dù không biết bơi và sợ độ cao nhưng cô vẫn thường phải treo mình trên dây. Có lúc mệt, kiệt sức, cô buông tay rơi tự do khiến êkip hoảng hốt và lo lắng cho sức khỏe.

Puka kể về kỷ niệm một lần cùng quay cảnh dưới suối nước lớn. Lúc đó bạn diễn Phan Ngân trượt chân té ngã rồi với tay kéo Puka cùng ngã. Cả hai có một phen uống nước và may mắn không bị đuối nước.

Đóng cặp với cô trong phim là Hoàng Phi với những phân cảnh lãng mạn. Dù đồng hành với nhau gần 10 năm ở sân khấu kịch nhưng để đóng cảnh yêu đương là điều khó khăn của Puka. Kịch bản có cảnh hôn môi, Puka đã suy nghĩ và lo lắng rất nhiều. "Trong sự nghiệp diễn viên của tôi, đây là lần đầu phải hôn môi một diễn viên khác giới. Vì là người anh thân thiết, tôi có thuận lợi là cả hai hiểu ý nhưng vẫn không thoải mái. Quyết tâm làm một lần cho xong nhưng không ngờ tôi phải hôn môi Hoàng Phi đến tận 3 lần", Puka cho biết.

Trailer phim 'Mùa viết tình ca'
 
 

Vai diễn của Pu Ka được tiết lộ qua trailer

Puka cho biết cô trước giờ không nghĩ đến việc đóng cảnh nóng vì hiện đã có bến đỗ và người yêu cô rất ghen và lo lắng cho bạn gái. Trước khi nhận lời phim nào đó, cô suy nghĩ và đọc kịch bản rất kỹ.

Puka - Diệp Tiên.

Puka - Diệp Tiên.

Hiện Puka hạnh phúc bên đạo diễn Diệp Tiên. Cả hai yêu nhau được hơn 2 năm nay qua một gameshow. Họ đã dọn chung về một nhà, chuẩn bị kết hôn vào cuối năm. Chuyện tình của họ được hai gia đình ủng hộ.

Puka sinh năm 1990, kém Diệp Tiên bảy tuổi. Cô được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM), đóng phim điện ảnh: Chạy đi rồi tính (2016), Yêu đi, đừng sợ (2017)...

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top