iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 13/10/2019, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quản lý của Hương Ly xin lỗi Đức Phúc

Sau khi tố Đức Phúc vô ơn, đại diện Theanh28 thừa nhận thiếu kiềm chế nên có những phát ngôn gây bất hòa giữa hai bên trong lần hợp tác ra mắt MV 'Hết thương cạn nhớ'.

Thông qua trang cá nhân, đại diện Theanh28 (cũng là quản lý của hot girl cover Hương Ly) gửi lời xin lỗi đến Đức Phúc và êkip cùng khán giả về những phát ngôn gây tranh cãi những ngày qua. Đơn vị này đã tố Đức Phúc "vô ơn", "ăn cháo đá bát" trong quá trình hợp tác đẩy mạnh quảng bá MV Hết thương cạn nhớ.

Quản lý Hương Ly cho biết đã có cuộc nói chuyện với êkip của Đức Phúc. "Mình chân thành xin lỗi về những phát ngôn thiếu kiềm chế và mất hòa khí, cũng như để người hâm mộ hai bên không vui. Mình sẽ rút kinh nghiệm, thay đổi cách ứng xử và làm việc một cách thông suốt, cũng như chính xác hơn giữa các khâu của ekip đôi bên để không xảy ra hiểu lầm", người này nói.

Đơn vị này cho biết "sai thì phải xin lỗi", hứa chuyên nghiệp hơn trong công việc. 

Đức Phúc và hot girl Hương Ly.

Hương Ly và Đức Phúc

Trước đó, Quản lý Hương Ly tiết lộ phía Đức Phúc có tìm đến nhờ hỗ trợ truyền thông cho MV mới. Đơn vị này đồng ý đăng tải 40 bài trên hệ thống fanpage hơn 2 triệu like của mình để ca khúc của Đức Phúc được lan tỏa. Tuy nhiên, khi Theanh28 liên hệ để Hương Ly cover bài hát này thì phía Đức Phúc từ chối. Người này không hài lòng về cách ứng xử của phía Đức Phúc, cho rằng nam ca sĩ không tôn trọng phía bảo trợ truyền thông.

Phía Đức Phúc phản pháo cho rằng 40 post trên fanpage của Theanh28 được đổi lại bằng việc logo đơn vị này xuất hiện ở phần đầu và cuối MV, được in trên backdrop họp báo với tư cách đơn vị đồng hành. Giữa hai bên không có điều khoản bắt buộc phải cho một nghệ sĩ khác cover ca khúc này. "Nếu nói ekip Đức Phúc 'trở mặt' là không đúng. Ekip Đức Phúc đã hoàn thành các nghĩa vụ trong thỏa thuận hợp tác", người đại diện phía Đức Phúc nói.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top