iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quản lý Noo phủ nhận đá xéo Bảo Anh về việc dự ra mắt 'Avengers: Infinity War'

Thứ năm, 12/4/2018, 18:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 12/4/2018, 18:59 (GMT+7)

Quản lý tiết lộ Noo Phước Thịnh từ chối sự kiện mà Bảo Anh tham dự vì thấy không được tôn trọng khiến nhiều người nghĩ đang 'đá xéo' nhau.

Bảo Anh xác nhận là nghệ sĩ Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt phim bom tấn Avengers: Infinity War tại Singapore sắp tới. Nữ ca sĩ vui vẻ tiết lộ thông tin này trên trang fanpage và khiến fan háo hức chờ đón bởi đây là sự kiện điện ảnh quy tụ dàn sao quốc tế lớn.

Bảo Anh khiến fan thích thú khi tiết lộ việc tham gia ra mắt phim bom tấn quốc tế.

Bảo Anh khiến fan thích thú khi tiết lộ việc tham gia buổi ra mắt phim bom tấn quốc tế.

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh - anh Lê Tuấn Khanh bất ngờ tiết lộ sự thật đằng sau việc nghệ sĩ Việt Nam được mời tham dự buổi ra mắt phim này. Người này đăng tải một đoạn tin nhắn BTC muốn mời Noo Phước Thịnh tham gia với các điều khoản: Phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng), không trả cát-xê. Anh Lê Tuấn Khanh còn tiết lộ nghệ sĩ Việt Nam tham gia không được bước lên thảm đỏ mà sẽ "đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên".

Quản lý của Noo Phước Thịnh bức xúc khi cho rằng những điều kiện này coi thường nghệ sĩ Việt. Việc chi một cái giá "quá bèo" để mời tham dự, không chi trả tương xứng cho nghệ sĩ Việt là một trong những lý do phía Noo từ chối. "Không phải nghệ sĩ nào cũng muốn đi nước ngoài", anh nói.

Sự việc xuất hiện giữa thời điểm phía Bảo Anh xác nhận tham dự sự kiện khiến nhiều fan xôn xao. Không ít người cho rằng phía Noo đang cố tình "đá xéo" Bảo Anh. Anh Lê Tuấn Khanh sau đó gỡ bỏ chia sẻ này trên Facebook.

Quản lý Noo xác nhận không có chuyện đá xéo Bảo Anh về sự việc.

Quản lý Noo phủ nhận chuyện đá xéo Bảo Anh.

Liên hệ với quản lý của Noo, anh cho biết: "Việc này không liên quan đến cá nhân ca sĩ Noo Phước Thịnh. Tôi chỉ chia sẻ sự việc vì hơi bức xúc khi thấy nghệ sĩ Việt Nam bị coi thường. Tôi không cố tình nhắc đến sự việc liên quan đến phía Bảo Anh vì mỗi bên có cách làm việc khác nhau. Vì thế không có chuyện đá xéo nhau gì ở đây hết". Anh cho biết mối quan hệ giữa hai bên vẫn bình thường.

Về phía Bảo Anh, quản lý của cô cho biết sẽ không bình luận gì về sự việc.

'Avengers: Infinity War' quy tụ dàn siêu anh hùng lớn nhất từ trước tới nay
 
 

Dàn sao diễn xuất trong 'Avengers: Infinity War'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top