iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quán quân 9x của Thần tượng Bolero: Ngày làm giảng viên, tối chạy show

Chủ nhật, 19/8/2018, 23:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 19/8/2018, 23:20 (GMT+7)

Duy Cường tiết lộ buổi tối dù chạy show anh vẫn có mặt ở nhà trước 22h để soạn giáo án triết học.

Ngày 19/8, quán quân Thần tượng Bolero 2018 Duy Cường tổ chức buổi họp báo giới thiệu liveshow đầu tiên trong sự nghiệp Tình mẫu tử. "Tiến sĩ triết học 9x" là trường hợp đầu tiên dám thực hiện liveshow riêng ngay sau khi trở thành quán quân của một cuộc thi.  Show diễn được đầu tư tiền tỷ với sự góp mặt của hàng loạt ngôi sao như Ngọc Sơn, Giao Linh, Thái Châu... Giá vé VIP của liveshow lên tới 5 triệu đồng/vé. 

Duy Cường và thầy Ngọc Sơn.

Duy Cường và thầy Ngọc Sơn.

Tình mẫu tử cũng là tên MV đầu tay mà Duy Cường vừa phát hành thành công, nhanh chóng chạm mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube. Tuy là gương mặt mới được biết đến từ cuộc thi Thần tượng Bolero 2018 nhưng Duy Cường được Ngọc Sơn nhận là "truyền nhân" dành nhiều hy vọng nhất. Trong khi đó danh ca Giao Linh gọi Duy Cường là "con trai" và luôn hết lời động viên.

Quán quân 9x của Thần tượng Bolero: Ngày làm giảng viên, tối chạy show
 
 

MV 'Tình mẫu tử'.

Tiết lộ về cuộc sống sau khi đăng quang Thần tượng Bolero 2018, Duy Cường cho biết anh không thay đổi quá nhiều thói quen hàng ngày. Nam ca sĩ 9x vẫn giữ nguyên công việc hiện tại là giảng viên Triết học tại Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Hà Nội. "Sau khi thành quán quân, Duy Cường nhận được rất nhiều lời mời chạy show. Tuy nhiên tôi chỉ nhận những show phù hợp để đảm bảo công việc giảng dạy cũng như những việc nhà trường giao. Ban ngày Duy Cường đi dạy, tập hát, tối có thể chạy show nhưng sau 22-23h là tôi phải vào bàn làm việc nghiên cứu tài liệu, soạn giáo án để chuẩn bị cho việc giảng dạy các bạn sinh viên ngày hôm sau".

Nói về công việc giảng viên, Duy Cường thú nhận mức lương chỉ đủ trang trải cuộc sống một mình ở Hà Nội. Để có tiền tỷ tổ chức liveshow lần này, anh nhận được sự hỗ trợ nhiều từ các nhà tài trợ, bên cạnh đó là sự ủng hộ từ những người hâm mộ.

Quán quân 9x của Thần tượng Bolero: Ngày làm giảng viên, tối chạy show - 1

Trong liveshow, Duy Cường sẽ hát chủ yếu những bài dòng nhạc sở trường, theo sát chủ đề "Tình mẫu tử". Ngoài ra, anh sẽ thể hiện một số ca khúc về quê hương và cả nhạc Trịnh. 

Nói về người học trò thân thiết của mình, Ngọc Sơn cho biết: "Duy Cường là truyền nhân Ngọc Sơn dành niềm tin và sự ưu ái nhất. Học trò của Ngọc Sơn vừa phải có trái tim vừa phải có học thức. Duy Cường vừa có học thức lại luôn tôn sư trọng đạo nên nhận được tình yêu thương của nhiều khán giả".

Liveshow "Tình mẫu tử" của Duy Cường sẽ diễn ra vào ngày 22/9 tại Cung văn hoá Hữu Nghị Hà Nội. 

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top