iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quang Đăng trang điểm cho Thái Trinh như hề

Thứ sáu, 10/11/2017, 11:23 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 10/11/2017, 11:23 (GMT+7)

Hành động nhắng nhít của cặp đôi gián tiếp phủ nhận tin đồn 'đường ai nấy đi'.

Thái Trinh - Quang Đăng công khai yêu nhau hơn một năm nay. Họ luôn có những khoảnh khắc ngọt ngào, chăm sóc nhau từng chút. Thời gian gần đây, cặp đôi không nhắc đến nhau hay đăng tải ảnh tình tứ như trước khiến không ít người lo lắng mối quan hệ của cả hai bị "sứt mẻ".

quang-dang-nghich-ngom-hoa-mat-cho-thai-trinh

Quang Đăng trổ tài trang điểm cho Thái Trinh.

Mới đây, clip Quang Đăng trổ tài makeup cho bạn gái khiến fan "thở phào". Họ cho biết, thời gian qua vì bận rộn cho những dự án cá nhân nên không có nhiều thời gian chăm sóc, cập nhật hình ảnh thường xuyên.

Quang Đăng nghịch ngợm họa mặt cho Thái Trinh
 
 

Quang Đăng trổ tài trang điểm cho bạn gái

Không quen tay nhưng Quang Đăng vẫn tỉ mẩn thực hiện các bước trang điểm cho bạn gái. Thái Trinh đôi lúc lại tinh nghịch, nhoi nhoi chọc phá bạn trai. Cuối cùng, nam vũ công cũng hoàn thành xong thử thách với phần đánh giá là tạm chấp nhận từ Thái Trinh. Chưa dừng lại, anh chàng quyết định phá cách, vẽ mặt bạn gái như hề. Nhìn chẳng giống ai nhưng Thái Trinh vẫn vui vẻ đón nhận và chờ cơ hội "phục thù".

quang-dang-nghich-ngom-hoa-mat-cho-thai-trinh-1

Sản phẩm "mặt hề" Quang Đăng tạo ra cho Thái Trinh.

Quang Đăng chia sẻ: "Giữa hai đứa có nhiều điểm chung về tính cách, sở thích cũng như quan điếm sống. Tụi mình muốn lưu lại những khoảnh khắc đời thường để làm kỷ niệm. Nếu fan thích sắp tới hai đứa sẽ chăm quay lại những clip như vậy hơn nữa".

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top