iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 31/8/2018, 10:44 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quang Vinh bị chỉ trích vì tạo dáng bên bức vẽ bộ phận sinh dục

Nam ca sĩ sinh năm 1982 giải thích hành động của bản thân là 'hoàn toàn bình thường' tại Bhutan.

Gần đây, bức ảnh nam ca sĩ Quang Vinh tạo dáng bên hình ảnh vẽ bộ phận sinh dục nam khiến nhiều người "đỏ mặt". Vốn là ngôi sao ít scandal và không còn hoạt động nhiều trong showbiz, nhiều người bất ngờ trước hành động của "Hoàng tử Sơn ca".

Hình ảnh gây ra nhiều bàn tán. (Ảnh đã được iOne che mờ phần nhạy cảm).

Hình ảnh gây ra nhiều bàn tán. (Ảnh đã được iOne che mờ một phần).

Số đông lên án hành động có phần phản cảm, thậm chí "lố lăng đến mức khó tin" của anh. "Có tuổi rồi sao mà lố lăng, kệch cỡm quá vậy Quang Vinh?", "Đã rời xa showbiz rồi còn cố tạo scandal, bó tay"... là những bình luận tiêu cực dành cho Quang Vinh.

Trước những phản ứng này, Quang Vinh đã đăng tải lại hình ảnh anh đi du lịch Bhutan, trong đó có cả bức ảnh đang được bàn cãi. Quang Vinh cũng đăng bài viết đính chính, chia sẻ lý do anh quyết định công khai tấm hình trên. Giọng ca sinh năm 1982 cho biết hình ảnh đang lan truyền những ngày qua của anh là do chính hướng dẫn viên du lịch hướng dẫn cách tạo dáng.

"Hình ảnh mang tính chất minh họa khá rõ, được hướng dẫn tạo dáng của anh tour guide người bản xứ đàng hoàng nhé. Vinh rất bất ngờ với sự cởi mở khi nhắc đến sex trong tinh thần tín ngưỡng của một quốc gia Phật giáo 70%, 30% đạo Hindu và một ít Christian", Quang Vinh lên tiếng.

Hình ảnh được Quang Vinh đăng tải, để minh họa cho quan điểm của mình.

Hình ảnh được Quang Vinh đăng tải, để minh họa cho quan điểm của mình.

Chứng minh cho những điều mình cung cấp là chính xác, Quang Vinh còn dẫn giải thêm một số thông tin về phong tục tập quán, lịch sử của Bhutan. "Ở "quốc gia hạnh phúc nhất thế giới", hình ảnh "của quý" được thấy ở khắp mọi nơi: trên tường, treo trên cửa, gắn trên mái, là phần không thể thiếu của các lễ hội truyền thống Bhutan. Người Bhutan tin rằng, đó là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở, mang đến sự bảo vệ khỏi quỷ dữ và xua đuổi tà ma. Giờ đây, họ đang tìm cách bảo tồn tục thờ cúng truyền thống lâu đời bằng những cách thể hiện mang tính nghệ thuật...", nam ca sĩ viết.

Sau khi đăng đàn giải thích về hành động của mình, Quang Vinh đã thuyết phục được một số fan. Nhiều người cho rằng, bức ảnh chỉ mang ý nghĩa đùa vui, không đáng bị phê phán gay gắt như vậy.

Tiến Dũng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top