iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quế Vân sửa mũi lần thứ sáu

Thứ tư, 6/6/2018, 14:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 6/6/2018, 14:19 (GMT+7)

Sau 5 lần sửa mũi nhưng vẫn chưa vừa ý, Quế Vân tiếp tục sang Hàn Quốc để làm phẫu thuật.

Giữa tuần trước, Quế Vân bay sang Hàn Quốc để sửa mũi tại một bệnh viện thẩm mỹ ở Seoul. Cô tiết lộ chi phí cho lần phẫu thuật này là khoảng 200 triệu đồng.

Giải thích về việc sửa đi sửa lại chiếc mũi của mình, Quế Vân cho biết, do chiếc mũi hiện tại vẫn bị hếch, không tốt về phong thủy; hơn nữa cô muốn sửa để có dáng mũi giống diễn viên Hàn Quốc Song Hye Kyo. Cô khẳng định sẽ sửa cho đến bao giờ vừa ý mới thôi.

Quế Vân cho biết hiện cô rất khỏe, vết mổ không hề sưng hay đau đớn, cô sẽ nằm lại bệnh viện vài ngày để bác sĩ theo dõi.

Quế Vân khoe ảnh sau mổ.

Quế Vân khoe ảnh sau mổ.

Trước những ý kiến cho rằng mình bị “nghiện” phẫu thuật thẩm mỹ, Quế Vân phủ nhận: “Tôi không bao giờ làm gì quá đà, chỉ vì chiếc mũi chưa được như ý nên mới tiếp tục làm để nó hoàn thiện hơn chứ không phải vì nghiện. Nếu như lúc tháo băng mà vẫn chưa đúng với dáng mũi tôi mong muốn thì tôi sẽ phẫu thuật lần 7, lần 8, đến khi bác sĩ không cho làm hoặc không thể làm được nữa".

Hồi tháng 5/2017, Quế Vân từng gây sốc khi công khai quá trình làm lại toàn bộ gương mặt. Người đẹp thực hiện 6 bước thẩm mỹ gồm: hạ gò má, hút mỡ ở má, gọt hàm, mở khóe mắt, độn silicon dưới khóe mắt, lấy mỡ đùi đưa lên vùng bọng mắt. Nhờ ca 'đại phẫu' này, cô nàng được khen có gương mặt trẻ trung, làn da căng bóng. Đến tháng 7/2017, Quế Vân tiếp tục chi 400 triệu để sửa mũi và lấy mỡ đùi để lọc tế bào gốc rồi cấy lên mặt và cổ.

Dương Trúc

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top