iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Quế Vân - Việt Anh tình tứ mừng 'con nuôi' Ngọc Sơn debut

Thứ sáu, 26/10/2018, 09:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 26/10/2018, 09:49 (GMT+7)

Cả hai khoác tay nhau xuất hiện trong buổi ra mắt MV đầu tay của ca sĩ trẻ SunD.

Sau khi được biết đến với danh xưng là con trai nuôi của danh ca Ngọc Sơn, chàng trai Hà thành SunD chính thức giới thiệu MV đầu tay mang tên Em đâu biết. Sản phẩm được kết hợp với dàn ekip tên tuổi gồm nhạc sĩ Rhymastic, rapper đình đám Big Daddy, diễn viên Châu Bùi... Sản phẩm là bước khởi đầu có tính thử thách với SunD trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp.

Sau khi được biết đến với danh xưng "con nuôi" của danh ca Ngọc Sơn, chàng trai Hà thành SunD giới thiệu MV đầu tay mang tên Em đâu biết. Sản phẩm được kết hợp với dàn ekip tên tuổi gồm nhạc sĩ Rhymastic, rapper đình đám Big Daddy, diễn viên Châu Bùi... MV là bước khởi đầu có tính thử thách với SunD trên con đường theo đuổi âm nhạc chuyên nghiệp.

Đến chúc mừng SunD có bộ đôi diễn viên Việt Anh - Quế Vân. Cả hai khoác tay nhau tình tứ.

Đến chúc mừng SunD có bộ đôi diễn viên Việt Anh - Quế Vân. Cả hai khoác tay nhau tình tứ xuất hiện gây chú ý.

Vốn có quan hệ thân thiết với SunD nên cả hai dành thời gian bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để chúc mừng đàn em.

Vốn có quan hệ thân thiết với SunD nên họ dành thời gian bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để chúc mừng đàn em.

Việt Anh - Quế Vân từng bị đồn thổi có tình cảm sau một số hình ảnh thân thiết quá mức lan truyền. Tuy nhiên, họ lên tiếng phủ nhận. Cả hai cho biết giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và bạn làm ăn kinh doanh với nhau.

Việt Anh - Quế Vân từng bị đồn thổi có tình cảm sau một số hình ảnh thân thiết quá mức lan truyền. Tuy nhiên, họ đã lên tiếng phủ nhận. Cả hai cho biết giữa họ chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và bạn làm ăn kinh doanh với nhau. Việt Anh nói: "Tin đồn mãi chỉ là tin đồn. Đến nay vợ tôi và Quế Vân vẫn rất thân thiết với nhau nữa mà".

Không thể thiếu danh ca Ngọc Sơn trong buổi debut của con nuôi. SunD dành những lời tri ân tới ba vì đã giúp đỡ, chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và thời gian Nam tiến lập nghiệp. Nam danh ca răn dạy SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo (với bố mẹ), Tôn sư trọng đạo, Đối nhân xử thế... Con có thể ra mắt một trăm MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Là con của ba thì phải biết sống phải đạo, cống hiến cho đời... Ba giao trách nhiệm cho con phải chăm sóc mẹ, sống phải đạo. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu, Ngọc Sơn gửi lời khuyên.

Không thể thiếu danh ca Ngọc Sơn trong buổi debut của "con nuôi". SunD dành những lời tri ân tới "ba" vì đã giúp đỡ, chỉ dạy nhiều điều trong cuộc sống và thời gian Nam tiến lập nghiệp. Nam danh ca răn dạy SunD phải nhớ rõ 3 điều: Hiếu thảo (với bố mẹ), Tôn sư trọng đạo, Đối nhân xử thế... "Con có thể ra mắt 100 MV nhưng nếu bất hiếu với mẹ thì tất cả như nước đổ lá khoai. Là con của ba thì phải biết sống phải đạo, cống hiến cho đời... Ba giao trách nhiệm cho con phải chăm sóc mẹ, sống phải đạo. Cha mẹ phải được đặt lên hàng đầu", Ngọc Sơn gửi lời khuyên.

Đáp lại, SunD hứa với ba nuôi với mẹ sẽ nỗ lực, nghiêm túc với nghề nghiệp, sống tích cực, có ích để không phụ lòng mong đợi. Câu nói của SunD khiến mẹ ruột xúc động bật khóc trước nhiều người. Hiện nam danh ca Ngọc Sơn còn đặt ra thách thức cho SunD trong vòng hai 2 năm.

Đáp lại, SunD hứa với “ba nuôi” với mẹ sẽ nỗ lực, nghiêm túc với nghề nghiệp, sống tích cực, có ích để không phụ lòng mong đợi. Câu nói của SunD khiến mẹ ruột xúc động bật khóc trước nhiều người. Hiện nam danh ca Ngọc Sơn còn đặt ra thách thức cho SunD trong vòng 2 năm.

Em đâu biết được SunD tự tin thể hiện live lần đầu tiên. Vì là sản phẩm đầu tay nên anh chàng gặp không ít áp lực. Nói về việc đầu tư cho MV này, SunD cho biết: Mình không muốn tiết lộ con số cụ thể vì tính ra mình chưa phải là gì quá lớn ở thị trường âm nhạc này. Có những anh chị đầu tư tiền tỷ cho sản phẩm âm nhạc nhưng họ vẫn chưa khoe hay thể hiện mình chịu chơi. Mình không đặt kỳ vọng quá nhiều, chỉ mong nó thật chỉn chu nhất có thể là vui lắm rồi.

Em đâu biết được SunD tự tin thể hiện live lần đầu tiên. Vì là sản phẩm đầu tay nên anh chàng gặp không ít áp lực. Nói về việc đầu tư cho MV này, SunD cho biết: "Mình không muốn tiết lộ con số cụ thể vì tính ra mình chưa phải là gì quá lớn ở thị trường âm nhạc này. Có những anh chị đầu tư tiền tỷ cho sản phẩm âm nhạc nhưng họ vẫn chưa khoe hay thể hiện mình chịu chơi. Mình không đặt kỳ vọng quá nhiều, chỉ mong nó thật chỉn chu nhất có thể là vui lắm rồi".

Nhạc sĩ Rhymastic được SunD xem là người thầy đầu tiên.

Nhạc sĩ Rhymastic được SunD xem là người thầy đầu tiên trong sự nghiệp ca hát.


MC Thảo Vân cũng có mặt để chúc mừng con nuôi Ngọc Sơn.

MC Thảo Vân cũng có mặt để chúc mừng "con nuôi" Ngọc Sơn.

MV 'Em đâu biết' - SunD
 
 

MV 'Em đâu biết'

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top