iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 8/8/2019, 18:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quốc Trường đính chính tin kiếm được 500 triệu mỗi ngày

Quốc Trường cho biết anh chỉ kiếm được nửa tỷ đồng từ quảng cáo trong trường hợp nhận tất cả các hợp đồng.

Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình giải trí, Quốc Trường đã đính chính về mức thu nhập từ quảng cáo. Anh cho biết, thời nổi tiếng đỉnh điểm của Về nhà đi con, một ngày anh nhận ít nhất 20 lời mời hợp tác. Trung bình, mỗi lời mời giá 20 triệu đồng. Thậm chí, có người trả cho Quốc Trường 50 - 60 triệu đồng cho một bài đăng trên facebook cá nhân nhưng anh không làm.

"Tôi nói nếu nhận trong ngày tất cả các hợp đồng đó thì sẽ có 500 triệu chứ không phải mỗi ngày, tôi kiếm được 500 triệu như mọi người nghĩ", anh nói.

Anh khẳng định bản thân muốn đính chính để khán giả hiểu mình. "Tôi không chỉ là diễn viên, còn là doanh nghiệp. Không dám tự tin doanh nghiệp của tôi lớn nhưng cũng không phải là nhỏ. Một số khán giả họ sẽ đặt câu hỏi, sao phải đi làm quảng cáo cực khổ vậy, trong khi tôi đã có thu nhập nhiều rồi. Chắc chắn tôi sẽ nhận quảng cáo. Nhưng, chỉ nhận cái nào phù hợp", anh nói.

Diễn viên Quốc Trường.

Diễn viên Quốc Trường.

Trong chương trình, Quốc Trường cũng chia sẻ, việc đóng cảnh nóng đôi khi với anh khá áp lực. "Hồi xưa, xem phim nước ngoài, cứ nghĩ là những cô gái xinh đẹp, được các nam diễn viên ôm ấp, hôn hít thì sướng quá. Nhưng đó chỉ là góc nhìn của khán giả.

Khi là diễn viên rồi, bạn sẽ thấy chẳng sung sướng gì. Đóng cảnh nóng có rất nhiều người xung quanh. Bạn diễn chưa tiếp xúc nhiều nên không có sự đồng điệu. Vì chỉ yêu thật thì mới có tình cảm nên diễn viên, ai cũng phải cố diễn sao cho thật nhất. Nhiều khi khán giả thắc mắc sao cảnh hôn như đang thèm khát. Thực ra, để được như vậy phải quay rất nhiều lần", anh nói.

Đóng phim hơn 10 năm nhưng chỉ khi vào vai Vũ trong Về nhà đi con, Quốc Trường mới gây chú ý. Tuy nhiên, nam diễn viên Cần Thơ không dám nhận mình nổi tiếng. Anh chỉ dám nhận bản thân đã thành công một chút trong nghề diễn. "Thời mới vào nghề, tôi rất thích nổi tiếng. Ở dưới quê, xem tivi thấy người nổi tiếng cứ nghĩ được vậy sướng lắm.

Bén duyên với phim ảnh kể từ khi giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009, Quốc Trường đảm nhận hàng loạt vai chính, vai thứ trong các dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu... Tuy nhiên, chỉ đến khi Về nhà đi con được phát sóng, tên tuổi của anh mới được biết đến rộng rãi.

Ở tuổi 31, ngoài công việc diễn xuất, Quốc Trường còn kinh doanh nhà hàng. Anh sở hữu hơn 100 quán ăn ở Việt Nam và các nước lân cận. Vừa qua, nam diễn viên xây biệt thự rộng hơn 700 m2, trị giá hơn 25 tỷ đồng, tặng bố mẹ tại Cần Thơ. Cùng với Lan Phương, Nhã Phương, anh được đánh giá là một trong những diễn viên phía Nam thành công khi Bắc tiến, đóng phim.

 
 

Hỏi nhanh - đáp gọn với Quốc Trường.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top