iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 22/4/2019, 10:29 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Quỳnh Châu bị chỉ trích vì la hét nhiều trên 'Nhanh như chớp'

Nữ người mẫu ngạc nhiên trước phản ứng của khán giả nhưng vẫn hứa rút kinh nghiệm.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu là người chơi trong chương trình Nhanh như chớp tập 5, mùa 2, phát sóng hôm 20/4. Cô được chọn đối đầu cùng Lâm Vĩ Dạ. Lần đầu bước lên ghế nóng chương trình, nữ người mẫu sinh năm 1994 hét một tràng dài để bày tỏ sự sung sướng. Cô nói: "Cuối cùng thì cũng đã được ngồi ở đây rồi!". 

Quỳnh Châu liên tục la hét tại Nhanh như chớp
 
 

Quỳnh Châu tại Nhanh như chớp.

Khi trả lời đúng những câu hỏi khá dễ đầu tiên, cô đều hét lên mỗi khi chiếc ghế được nâng thêm một bậc. Trả lời sai, nữ người mẫu cũng không làm gì khác ngoài... hét.

Phần thể hiện của Quỳnh Châu trong Nhanh như chớp bị nhiều khán giả chê lố. Trên kênh YouTube của chương trình, nhiều khán giả nhận xét, biểu cảm của Quỳnh Châu là thái quá và không phù hợp. "La hét quá nhiều để tỏ vẻ dễ thương mà có ai quan tâm đâu", một khán giả bình luận.

Quỳnh Châu bất ngờ khi khán giả phản ứng về phần thi của mình.

Quỳnh Châu bất ngờ khi khán giả phản ứng về phần thi của mình.

Chia sẻ với iOne trước những phản hồi tiêu cực của khán giả, Quỳnh Châu tỏ ra bất ngờ: "Chơi cho vui vậy thôi mà không ngờ khán giả lại có phản ứng như vậy. Tôi la hét vì quá phấn khích. Đây là lần đầu tiên tôi được chơi Nhanh như chớp và cũng là lần đầu tôi được ngồi trên chiếc ghế trượt qua trượt lại như vậy. 

Ai hay theo dõi chắc chắn sẽ biết gameshow nào tham gia tôi cũng chơi nhiệt tình như vậy. Như chương trình Siêu bất ngờ, Việt Nam mến yêu chẳng hạn. Mà chắc là do tôi chưa biết cư xử. Bị khán giả phản ứng như vậy, tôi sẽ rút kinh nghiệm và tiết chế cảm xúc hơn trong những lần sau".

Quỳnh Châu nổi tiếng sau khi tham gia loạt chương trình thực tế về thời trang như Project Runway, Vietnam's Next Top Model. Cô từng có mối tình đẹp với Quán quân Next Top Model Quang Hùng nhưng đã chia tay được gần hai năm.

Trước Quỳnh Châu, Han Sara cũng từng bị chê làm lố, nói chuyện vô duyên tại Nhanh như chớp. Cô còn bị chê cư xử thiếu lễ phép khi nói trống không với MC. Sau đó, Han Sara đã phải lên tiếng xin lỗi để xoa dịu dư luận.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top