iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Rapper Tiến Đạt gây tranh cãi khi đăng ảnh khỏa thân trên Facebook

Thứ tư, 5/4/2017, 19:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 5/4/2017, 19:36 (GMT+7)

Nam ca sĩ nhận định ảnh của anh không phản cảm.

Rapper Tiến Đạt khiến nhiều người bất ngờ khi công bố loạt ảnh trong trạng thái không mảnh vải che thân, chụp từ sau lưng ở một thác nước. Hành động này trở thành chủ đề bán tán, mổ xẻ.

rapper-tien-dat-gay-tranh-cai-khi-dang-anh-khoa-than-tren-facebook

Hình ảnh gây tranh cãi của rapper Tiến Đạt.

Nhiều bình luận phán đoán Tiến Đạt nude để truyền tải một thông điệp bảo vệ môi trường nào đó. Tuy nhiên, không ít người nhận xét đây là việc làm phản cảm và không hề có ý nghĩa gì trong việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường. Nam ca sĩ khẳng định, anh không có ý định đưa ra thông điệp bảo vệ môi trường nào cả. Anh đăng hình vì sở thích của bản thân, lên trang cá nhân riêng tư của anh.

Tiến Đạt cho biết số ảnh này được anh chụp ở Đà Lạt, trong bối cảnh vắng vẻ, không ai qua lại. Trước những lời chỉ trích, nam rapper tỏ thái độ bình tĩnh khi cho rằng nó không gây phản cảm. "Hình ảnh này chỉ thấy lưng chứ có thấy gì đâu mà phản cảm", Tiến Đạt trả lời báo chí.

rapper-tien-dat-gay-tranh-cai-khi-dang-anh-khoa-than-tren-facebook-1

Rapper Tiến Đạt.

Tiến Đạt là một rapper có phong cách trong nền nhạc hip hop Việt. Anh từng có cuộc tình ngọt ngào với ca sĩ Hari Won và gây nhiều ồn ào khi tuyên bố chia tay.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top