iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

S.T 365: 'Độ điên của Lan Ngọc chưa bao giờ thuyên giảm'

Thứ hai, 7/3/2016, 17:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 7/3/2016, 17:19 (GMT+7)

Cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim điện ảnh 'Tấm Cám' nên khá hiểu nhau về tính cách, tình bạn ngày càng thắm thiết.

Thành viên S.T của nhóm 365 và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh đôi đầy ngọt ngào. Được mệnh danh là cặp đôi tình bạn siêu quậy khi cả hai đều có sở thích giải trí trong lúc rãnh bằng những trò chơi vui nhộn, đi chơi và làm nhiều trò chiêu chọc mọi người.

Thành viên S.T của nhóm 365 và diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng nhau thực hiện bộ ảnh đôi ngọt ngào và khá táo bạo. Họ được fan gọi là "cặp đôi siêu quậy" bởi vì đều có sở thích giải trí bằng những trò chơi vui nhộn lúc rảnh, chiêu chọc mọi người cười phớ lớ.

Trước khi tham gia bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, S.T và Lan Ngọc từng có thời gian hoạt động cùng công ty nên rất thân thiết. Cả hai thường xuyên đi chơi cùng nhau vì có cùng sở thích, tính cách.

Trước khi tham gia bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể, S.T và Lan Ngọc từng có thời gian hoạt động cùng công ty nên khá thân thiết.

Cả hai nhìn có vẻ trầm tính và hiền lành nhưng thật ra rất tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.

Nhìn bề ngoài cả hai có vẻ trầm tính và hiền lành nhưng thật ra rất tinh nghịch và tràn đầy năng lượng.

Trong quá trình quay phim, tình bạn của S.T và Lan Ngọc càng khắng khít hơn vì có khá nhiều cảnh đóng chung. Do là lần đầu S.T tham gia phim điện ảnh nên gặp không ít khó khăn. Lan Ngọc là người hướng dẫn rất nhiệt tình cho anh chàng.

Trong quá trình quay phim, tình bạn của S.T và Lan Ngọc càng khăng khít hơn vì có khá nhiều cảnh đóng chung. Do là lần đầu S.T tham gia phim điện ảnh nên Lan Ngọc đã hướng dẫn rất nhiệt tình cho anh chàng.

Trong quá trình quay phim, tình bạn của S.T và Lan Ngọc càng khắng khít hơn vì có khá nhiều cảnh đóng chung. Do là lần đầu S.T tham gia phim điện ảnh nên gặp không ít khó khăn. Lan Ngọc  là người hướng dẫn rất nhiệt tình cho anh chàng.

S.T đang tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 (VIP Dance), còn Lan Ngọc là quán quân của cuộc thi này vào năm ngoái nên cả hai còn thường xuyên có những buổi gặp gỡ riêng để chia sẻ kinh nghiệm.

S.T cũng đang tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ 2016 (VIP Dance) còn Lan Ngọc thì là quán quân của cuộc thi này vào năm ngoái nên cả hai cũng thường xuyên có những buổi gặp gỡ riêng để chia sẻ kinh nghiệm.

Khi được hỏi về bạn thân Lan Ngọc, S.T chia sẻ: "Dù đã biết và chơi chung với Lan Ngọc từ nhiều năm trước nhưng thật sự thì đến giờ S.T thấy độ 'điên' của cô ấy vẫn không hề giảm. Tuy nhiên, vì điều đó mà S.T cảm thấy Lan Ngọc rất đáng yêu và chân thật. Chàng trai nào có được cô gái này thì chắc sẽ trở thành người hạnh phúc nhất vì sẽ được cười cả ngày".

Khi được hỏi về cô bạn thân Lan Ngọc, S.T chia sẻ :Dù đã biết và chơi chung với Lan Ngọc từ nhiều năm trước nhưng thật sự thì đến giờ S.T thấy độ điên của Lan Ngọc vẫn không hề giảm. Tuy nhiên, vì điều đó mà S.T cảm thấy Lan Ngọc rất đáng yêu và chân thật .Chàng trai nào có được cô gái này thì chắc sẽ trở thành người hạnh phúc nhất vì sẽ được cười cả ngày

Do cả hai đã thân thiết từ trước nên bộ ảnh được thực hiện khá nhanh. Họ còn chủ động tạo dáng rất chuyện nghiệp và ăn ý. 

Photo: Hizo Thái, Stylist: Diệp Linh Châu, Makeup: Lâm Nguyễn, Graphic Design: Jiru

Photo: Hizo Thái, Stylist: Diệp Linh Châu, Makeup: Lâm Nguyễn, Graphic Design: Jiru.

st-365-do-dien-cua-lan-ngoc-chua-bao-gio-thuyen-giam-8

Lan Ngọc chơi màu ngẫu hứng xuống phố ngày giao mùa

Tân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top