iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 25/5/2015, 19:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Săm soi thái độ của xì ta Việt khi gặp lại tình cũ

Chi Pu bình thản khi gặp lại Cường Seven, Văn Mai Hương và Lê Hiếu lạnh nhạt khi kết hợp trong một tiết mục song ca.

Chi Pu - Cường Seven: Trả lời câu hỏi về cảm xúc khi gặp bạn trai cũ trong chương trình này, cô thẳng thắn bày tỏ: 'Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và mình cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Chi Pu vẫn rất quý trọng anh Cường và luôn mong anh ấy vui vẻ, hạnh phúc'. (Nguồn: Vietnamnet)  Xem ảnh sau | Xem ảnh trước | | 12345678

Chi Pu - Cường Seven: Trong tập 2 của chương trình Điệp vụ tuyệt mật vừa lên sóng vào tối 23/5, cặp bạn thân Gil Lê - Chi Pu là hai khách mời đặc biệt tham gia thử thách với 12 thí sinh. Trước sự xuất hiện của cặp đôi này, thí sinh trong cuộc thi - Cường Seven khá bất ngờ khi gặp lại bạn gái cũ. Anh chia sẻ: "Lúc họ xuất hiện và chạy ngang qua vai thì tôi đã đoán rằng đó là Chi Pu và Gil Lê".

T

Trả lời câu hỏi về cảm xúc khi gặp bạn trai cũ trong chương trình này, cô thẳng thắn bày tỏ: "Chi Pu cảm thấy bình thường vì dù sao chuyện tình cảm giữa anh Cường và mình cũng đã qua rồi. Hiện tại, mỗi người đều có những hướng đi riêng. Chi Pu vẫn rất quý trọng anh Cường và luôn mong anh ấy vui vẻ, hạnh phúc".

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Thắm thiết
 Trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2015, Trương Ngọc Ánh và 'người mới' Kim Lý quấn quýt nhau không rời dù Trần Bảo Sơn cũng có mặt tại sự kiện.

Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn: Trong lễ trao giải Cánh diều vàng 2015, Trương Ngọc Ánh và người yêu tin đồn Kim Lý quấn quýt nhau không rời dù Trần Bảo Sơn cũng có mặt tại sự kiện. Sau đó, khi nhận giải thưởng từ tay chồng cũ, Trương Ngọc Ánh không ngại trao nhau những cái ôm tình cảm. Chỉ có thể giải thích, cặp vợ chồng một thời, sau chia tay…đã là bạn.

Cuộc ly hôn giữa Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau gần 9 năm 'đầu gối tay ấp' khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ, nhất là khi được biết cả 2 vợ chồng chưa hề xảy ra xích mích.

Cuộc ly hôn giữa Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn sau gần 9 năm chung sống khiến nhiều người hâm mộ vô cùng bất ngờ.

Khánh Thi - Chí Anh: Bình thản như chưa bao giờ đổ vỡ. Gắn bó với nhau hơn 10 năm nhưng cuối cùng cuộc tình giữa Khánh Thi và Chí Anh vẫn không thể có một cái kết đẹp.

Khánh Thi - Chí Anh (phài): Gắn bó với nhau hơn 10 năm nhưng cuối cùng cuộc tình giữa Khánh Thi và Chí Anh vẫn không thể có một cái kết đẹp. Gần đây, Khánh Thi gặp lại tình cũ Chí Anh và vẫn vui vẻ, trêu đùa anh như thể đôi bạn thân.

Trước đây, mỗi khi nhắc đến Chí Anh, cô thậm chí còn rơi nước mắt.

Trước đây, mỗi khi nhắc đến Chí Anh, cô thậm chí còn rơi nước mắt.

Văn Mai Hương - Lê Hiếu: Hợp tác nhưng không thể cười. Trong chương trình HTV Awards 2014, Văn Mai Hương và bạn trai cũ được mời song ca nhưng họ tỏ ra khá lạnh nhạt, chỉ ở bên nhau khi cần trao đổi về ca khúc, cách trình diễn với ban tổ chức và đạo diễn. Tuy nhiên, khi đứng lên sân khấu thì Văn Mai Hương và Lê Hiếu lại dành cho nhau những ánh nhìn trìu mến.  Xem ảnh sau | Xem ảnh trước | | 12

Văn Mai Hương - Lê Hiếu: Trong chương trình HTV Awards 2014, Văn Mai Hương và bạn trai cũ được mời song ca nhưng họ tỏ ra khá lạnh nhạt. Cả hai chỉ ở bên nhau khi cần trao đổi về ca khúc, cách trình diễn với ban tổ chức và đạo diễn. Tuy nhiên, khi đứng lên sân khấu thì Văn Mai Hương và Lê Hiếu lại dành cho nhau những ánh nhìn trìu mến.

Hải Băng - Tiến Dũng (The Men): Dửng dưng. Câu chuyện giữa Tiến Dũng (The Men) và Hải Băng chia tay từng gây ồn ào trong dư luận một thời gian dài. Tưởng chừng như thật khó có thể hàn gắn lại mối quan hệ giữa Hải Băng và Tiến Dũng nhưng giờ đây họ đã chấp nhận là đồng nghiệp của nhau.  Xem ảnh sau | Xem ảnh trước | | 1

Hải Băng - Tiến Dũng (The Men): Câu chuyện giữa Tiến Dũng và Hải Băng chia tay từng gây ồn ào trong dư luận một thời gian dài. Tưởng chừng như thật khó có thể hàn gắn lại mối quan hệ giữa Hải Băng và Tiến Dũng nhưng giờ đây họ đã chấp nhận là đồng nghiệp của nhau.

Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây, Hải Băng tỏ thái độ bình thường khi gặp lại tình cũ.

Thay vì tránh mặt Tiến Dũng như trước đây, Hải Băng tỏ thái độ bình thường khi gặp lại tình cũ.

Hải Băng cho biết tuy không còn tình cảm với nhau nhưng giữa cô và nhóm The Men vẫn có nhiều công việc liên quan. Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và tình cũ chỉ dựa trên công việc.

Hải Băng cho biết tuy không còn tình cảm với nhau nhưng giữa cô và nhóm The Men vẫn có nhiều công việc liên quan. Hiện tại, mối quan hệ giữa cô và tình cũ chỉ dựa trên công việc.

Hồ Ngọc Hà - Đức Trí: Kiệm lời ngày gặp lại. Đôi tình nhân một thời Hồ Ngọc Hà - Đức Trí thể hiện lại hàng loạt những ca khúc như Yêu thương mong manh, Giấc mơ chỉ là giấc mơ.

Hồ Ngọc Hà - Đức Trí: Đôi tình nhân một thời Hồ Ngọc Hà - Đức Trí thể hiện lại hàng loạt những ca khúc như Yêu thương mong manh, Giấc mơ chỉ là giấc mơ.

Màn 'song kiếm hợp bích' Hà hát, Đức Trí đàn nhận được sự yêu mến của khán giả. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tôn trọng nhưng lại kiệm lời nói.

Màn 'song kiếm hợp bích' Hà hát, Đức Trí đàn nhận được sự yêu mến của khán giả. Cả hai dành cho nhau những cử chỉ tôn trọng nhưng lại kiệm lời nói.

Theo VTC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top