© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao nữ Vbiz từng bị chê mặt cứng đơ như tượng

3:00 PM | 06/05/2017
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
3:00 PM | 06/05/2017

Kỳ Duyên, Diệp Lâm Anh, Quỳnh Anh Shyn, Trà Ngọc Hằng... vướng nghi vấn dao kéo vì gương mặt kém tự nhiên so với thuở đầu nổi tiếng.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong

Trong một sự kiện ra mắt phim hồi cuối 2016, Diệp Lâm Anh khiến nhiều người bất ngờ với gương mặt sưng phồng. Cô còn bị so sánh với "nữ hoàng dao kéo" Hàn Quốc Park Bom (2NE1). Biểu cảm đơ, thiếu tự nhiên của nữ diễn viên khiến nhiều người đặt nghi vấn dao kéo. Đến nay, nữ diễn viên Lục Vân Tiên chưa một lần thú nhận chuyện này.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-1

Gương mặt đơ như tượng sáp của Hồ Quỳnh Hương từng là đề tài gây xôn xao trên mặt báo. Nữ ca sĩ bị nhận xét là thẩm mĩ "quá tay" nên gương mặt mất hẳn vẻ tự nhiên so với khi mới nổi tiếng.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-2

Gương mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên chưa bao giờ hết bị săm soi bởi sự thay đổi với tần suất dày đặc. Các điểm mắt, môi, cằm thiếu tự nhiên của người đẹp luôn trở thành tâm điểm của sự bàn luận.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-3

Kỳ Hân là người không ngại thừa nhận chuyện "nghiện" dao kéo. Cô nàng từng xuất hiện tại sự kiện với gương mặt gượng gạo, sưng phồng gây sửng sốt.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-4

Gần đây Trà Ngọc Hằng vướng nghi vấn dao kéo bởi gương mặt sưng phồng, không dám nở nụ cười. Cùng lối trang điểm đậm, nét mặt của nữ diễn viên bị nhận xét thiếu mềm mại. Chân dài sau đó phủ nhận dao kéo và giải thích cô mổ hạch ở má.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-5

Lâm Chi Khanh được liệt kê vào danh sách "người đẹp tượng sáp" bởi gương mặt thiếu vẻ tự nhiên, nụ cười "trăm kiểu như một". Cô thường chọn lối makeup đậm nên càng dễ để lộ nhược điểm.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-6

Gương mặt của Ngọc Quyên từng bị nhận xét nhìn trông giống người chuyển giới.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-7

Quỳnh Anh Shyn bị nhận xét ngày càng đánh mất vẻ dễ thương so với thuở đầu nổi tiếng. Có thời điểm, gương mặt của hotgirl bị nhận xét chẳng khác nào tượng sáp. Chiếc cằm ngày một nhọn là điểm khiến Quỳnh Anh Shyn vướng nghi vấn dao kéo.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-8

Yến Nhi từng bị chê mặt kém tự nhiên, nhìn giống tượng sáp.

sao-nu-vbiz-mat-bi-che-cung-do-nhu-tuong-9

Gần đây nhất, Lê Hà là gương mặt bị cho vào danh sách trên bởi gương mặt nhạt nhòa. Bức ảnh selfie thể hiện sự thiếu sức sống, thiếu tự nhiên.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net