iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao Việt hết mình vì miền Trung lũ lụt

Thứ tư, 19/10/2016, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 19/10/2016, 11:15 (GMT+7)

Phan Anh, Hồ Ngọc Hà lặn lội về Quảng Bình tặng quà cho người dân gặp lũ; Ngọc Hân dắt xe cho em nhỏ khi nước ngập gần ngang đầu gối...

Phan Anh gây quỹ 'khủng' ủng hộ đồng bào miền Trung

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut

Chứng kiến cảnh đồng bào miền Trung sống chung với lũ lụt, MC Phan Anh đã không thể kìm sự xót xa. Anh là người đứng ra quyên góp 500 triệu đồng. Hành động của nam MC nhận được sự ủng hộ và tán dương trên mạng xã hội. Sau hơn 1 ngày, Phan Anh nhận được sự ủng hộ lớn từ nhiều mạnh thường quân với con số lên đến hơn 10 tỷ đồng.

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-1

Ngày 18/10, MC Phan Anh đã mang theo đồ hỗ trợ và số tiền quyên góp này đến với người dân Quảng Bình. Anh đã trao cho mỗi hộ dân 500 nghìn đồng cùng các vật phẩm như hộp ruốc, hộp muối vừng, nhu yếu phẩm…Điều khiến nhiều người xúc động là ngày 17/10 là giỗ bố nhưng Phan Anh không thể có mặt vì lo chuẩn bị cho công tác đến với người dân vùng lũ.

Hồ Ngọc Hà về Quảng Bình ủng hộ bà con

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-2

Với tinh thần "lá lành đùm lá rách", Hồ Ngọc Hà cùng con trai Subeo có hành động ý nghĩa ủng hộ bà con vùng lũ miền Trung. Trưa 18/10, nữ ca sĩ cùng gia đình đáp chuyến bay đến Đồng Hới (Quảng Bình) để kịp thăm và trao quà cho người dân hứng chịu trận lũ vừa qua.

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-3

Nữ ca sĩ trao quà gồm mì, dầu ăn và tiền cho 100 hộ gia đình khó khăn nhất. Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà nhận được tình cảm của nhiều người dân Quảng Bình.

Hồ Ngọc Hà ủng hộ bà con Quảng Bình gặp mưa lũ
 
 
khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-4

Trong chuyến đi cùng Hồ Ngọc Hà còn có sự góp mặt của các đồng nghiệp như người mẫu Lê Thúy.

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-5

Quế Vân chuẩn bị những thùng mì để gửi đến bà con.

Ngọc Hân dắt xe cho trẻ em Hà Tĩnh trong lũ

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-6

Hoa hậu Ngọc Hân chung tay về với bà con vùng lũ Hà Tĩnh rạng sáng ngày 18/10. Người đẹp xắn quần lội nước lũ chưa kịp rút để đến tận nơi các hộ gia đình ở. Hoa hậu tặng 200 hộ dân, mỗi hộ 500.000 đồng tiền mặt và một thùng mỳ tôm; Hỗ trợ hai trường mầm non và tiểu học mỗi nơi 10 triệu đồng.

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-7

Trên trang cá nhân, Ngọc Hân xúc động viết: "Đau thương chồng đau thương, mất mát chồng mất mát, nghèo đói chồng nghèo đói, triền miên từ mùa mưa lũ này nối mùa mưa lũ khác. Mỗi trận lũ đi qua là những đám tang đau thương xé lòng, đôi mắt nào cũng ầng ậc nước, rồi không biết sẽ tiếp tục cuộc sống như thế nào khi mất mát người thân, khi bốn bề là khung cảnh hoang tàn xơ xác, chỉ có bùn lầy nhớp nháp, chỉ có bệnh dịch hoành hành".

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-8

Hình ảnh đẹp khi Ngọc hân đỡ xe cho một bé trai trong nước lũ.

Ngọc Trinh, Trấn Thành, Trường Giang ủng hộ trăm triệu

Hưởng ứng quỹ quyên góp do MC Phan Anh phát động, Ngọc Trinh đã tức tốc chuyển 150 triệu để quyên góp. "Cảm ơn tình cảm của em nhé, Ngọc Trinh. Sẽ gắng hết sức mình để không phụ lòng em với bà con. Nhìn số tiền chuyển 150 triệu mà anh cứ phải đọc đi đọc lại...", Phan Anh bình luận về hành động của Ngọc Trinh.

khoanh-khac-kho-quen-cua-sao-viet-giup-do-mien-trung-lu-lut-9

Sao Việt chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung gặp lũ lụt.

Trường Giang thông báo trên trang cá nhân, anh sẽ trích 200 triệu đồng tiền mặt để ủng hộ người dân vùng lũ. Số tiền này được trao trong một chương trình do nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra tổ chức tại sân khấu Trống Đồng ngày 30/10 tới.

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái với các đồng nghiệp khác, Trấn Thành quyết định ủng hộ 100 triệu đồng cho người dân vùng lũ.  Ngoài ra anh còn kêu gọi mọi người ủng hộ thêm được hơn 130 triệu tính đến chiều 18/10.

Các sao Việt khác như Tuấn Hưng, Đông Nhi - Ông Cao Thắng... và các nghệ sĩ khác cũng tích cực ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền hàng chục triệu. Sắp tới đây, nhiều nghệ sĩ Việt như Quang Dũng, Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ... sẽ tổ chức đêm nhạc gây quỹ ủng hộ đồng bào lũ lụt tại một phòng trà ở TP HCM.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top