iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sao Việt ‘hí hửng’ khoe thiệp mời của Khởi My – Kelvin Khánh

Thứ hai, 2/10/2017, 19:38 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 2/10/2017, 19:38 (GMT+7)

Tấm thiệp mời cưới của Khởi My và Kelvin Khánh đã được gửi đến những bạn bè thân thiết.

Tháng 4/2017, Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức lễ ăn hỏi trong sự ngỡ ngàng của bạn bè và người hâm mộ. Bởi trước đó, cặp đôi này dính vô số tin đồn đang hẹn hò nhưng cả hai luôn luôn giữ im lặng.

sao-viet-hi-hung-khoe-thiep-moi-cua-khoi-my-kelvin-khanh

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh được hé lộ sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Hai người cũng đã sang Hàn Quốc chụp ảnh cưới để chuẩn bị cho ngày trọng đại này.

Chiều 2/10, những người bạn thân thiết của Khởi My và Kelvin Khánh đều chia sẻ hình ảnh về tấm thiệp cưới của cặp đôi. Đại Nhân, Thanh Duy, Hòa Minzy… là những khách mời đầu tiên nhận được thiệp.

sao-viet-hi-hung-khoe-thiep-moi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-1

Trong mỗi tấm thiệp mời, ngoài thời gian địa điểm như thông thường còn có bức ảnh ngộ nghĩnh dễ thương của cặp đôi. Dù thời gian hôn lễ diễn ra chưa được thông báo chính xác nhưng nhiều người dự đoán rất có thể đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh sẽ diễn ra trong thời gian gần đây.

Sau khi nhận được thiệp, Hòa Minzy “dọa dẫm”: “Anh trai Nguyễn Văn Khánh và chị dâu Nguyễn Thị Khởi My hãy thắt dây an toàn vì đã mời em đến.  Em sẽ biến đám cưới thành lễ hội đường phố với những điệu nhảy quê hương hoành tráng luôn nha”.

Còn Thanh Duy dù nhận thiệp cưới trên tay vẫn “không thể tin đây là sự thật”. Chắc vì Thanh Duy vẫn “dỗi” Khởi My và Kelvin Khánh làm đám hỏi bí mật mà không thông báo cho mình.

sao-viet-hi-hung-khoe-thiep-moi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-2
sao-viet-hi-hung-khoe-thiep-moi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-3
sao-viet-hi-hung-khoe-thiep-moi-cua-khoi-my-kelvin-khanh-4

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top