iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau 'Bao giờ lấy chồng', Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019

Thứ tư, 26/12/2018, 16:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 26/12/2018, 16:31 (GMT+7)

Dự án 'Chuyện cũ bỏ qua' kết hợp cùng nhạc sĩ trẻ Huỳnh Hiền Năng được kỳ vọng sẽ tạo hit nhờ sự vui nhộn, nhắng nhít.

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019

Bích Phương sẽ trở về đúng "bản chất" với tính cách hài hước, "siêu bựa", âm nhạc vui nhộn trong MV Chuyện cũ bỏ qua. Dự án sẽ được tung vào dịp Tết 2019.

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 1

Cách đây 2 năm, nữ ca sĩ từng có hit Bao giờ lấy chồng. Giai điệu bắt tai, hình ảnh "lầy nữ" trong ca khúc đưa Bích Phương đến gần với khán giả. Chuyện cũ bỏ qua tiếp tục là cú bắt tay của nữ ca sĩ Bùa yêu với nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng.

'Bao giờ lấy chồng' - Bích Phương
 
 

MV 'Bao giờ lấy chồng'

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 2

Bích Phương tiết lộ ca khúc mới có giai điệu rộn ràng, điệp khúc kết hợp vũ điệu "haha" mang không khí Tết đến gần. Nữ ca sĩ mong muốn mang âm nhạc có thông điệp lạc quan và vui tươi đến giới trẻ.

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 3

Nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng cho biết: "Đôi khi chúng ta vô tình hay vô tâm làm phiền lòng người khác hoặc ngược lại. Khoảng thời gian cuối năm luôn là thời điểm để mọi người có cơ hội nhìn lại những chuyện đã qua mới thấy chuyện nhỏ xíu thôi. Tại sao chúng ta không dành nhiều thời gian hơn để yêu thương. Chuyện cũ bỏ qua hết và Tết thì phải cười thả ga chứ. Đó là ý tưởng để tôi viết nên ca khúc này. Bích Phương là ca sĩ hợp nhất để thể hiện".

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 4

Ekip hé lộ những hình ảnh nhắng nhít của Bích Phương trong MV như quét nhà đón Tết với thần thái "khó đỡ". MV được xây dựng bối cảnh một khu phố những ngày cuối năm. Đó là hình ảnh những người hàng xóm tranh cãi um sùm, đám trẻ nghịch ngợm, hàng xóm "siêng karaoke" gây phiền phức... Bích Phương sẽ đi khắp xóm để hóa giải mâu thuẫn của mọi người. Hình ảnh khiến người xem nghĩ ngay đến hình ảnh... tổ trưởng tổ dân phố.

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 5

Giọng ca Bùa yêu chia sẻ: "Khi thu âm, Phương có cảm giác rất háo hức. Bây giờ muốn nhắm mắt một cái thấy Tết liền luôn vậy đó. Câu Phương thích nhất trong bài là 'chuyện cũ bỏ qua' bởi một năm chắc ai cũng lỡ một lần phiền lòng người khác mà đúng không. Nhưng chúng ta cứ bỏ qua hết đi. Tết mà không lẽ cứ buồn phiền hoài sao. Với Phương, Tết là thời gian để cảm ơn chính mình trong một năm đã luôn cố gắng, cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ, và phải cười thả ga vì chúng ta đã làm mọi thứ rất tốt suốt một năm qua rồi".

Sau bao giờ lấy chồng, Bích Phương hứa hẹn khuấy đảo mùa Tết 2019 - 6

Năm 2018, Bích Phương làm việc năng nổ trong mảng âm nhạc, có nhiều ca khúc hit như Bùa yêu, Chị ngả em nâng. Cô ra mắt album vol.2 Dramatic. Nữ ca sĩ còn gây ấn tượng với sự "lột xác" về hình ảnh, ngày càng quyến rũ và trưởng thành.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top