iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 1/8/2016, 09:26 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sau ly hôn, Diệp Bảo Ngọc vẫn cực kỳ sung sức và yêu đời

'Bà mẹ hot girl' đón tuổi 24 với sự trưởng thành, mạnh mẽ. Cô chấp nhận độc thân không hẳn vì khó tính mà chỉ bởi chưa tìm thấy bờ vai an toàn khác để kề cận. 

Đầu tháng 8 hàng năm luôn là thời điểm Diệp Bảo Ngọc mong chờ nhất vì khi đó, người đẹp chính thức bước sang tuổi mới với nhiều hoài bão lớn hơn. 1/8/2016 là thời điểm người đẹp họ Diệp tròn 24 tuổi, cũng là thời gian ở độ chín nhan sắc của ba mẹ một con.

1/8 là ngày sinh nhật của hot girl một thời Diệp Bảo Ngọc. Cô bước sang tuổi 24 với độ chín về nhan sắc, sự trưởng thành trong suy nghĩ khi làm mẹ của một cậu con trai kháu khỉnh.

Diệp Bảo Ngọc từng kết hôn với diễn viên Thành Đạt kết hôn vào tháng 9.2012 và chính thức chia tay vào giữa năm 2015. Trong khi đó, Hải Băng và Tiến Dũng từng có mối tình 3 năm. Đến giữa năm 2014, mối quan hệ này rạn nứt vì xuất hiện người thứ ba - hot girl một con Lan Anh, cũng là bạn gái thân thiết của Hải Băng.

Diệp Bảo Ngọc từng kết hôn với diễn viên Thành Đạt vào tháng 9/2012 và chính thức chia tay vào giữa năm 2015. Sau sóng gió đầu đời này, cô nàng lấy lại tinh thần trong công việc diễn xuất và kinh doanh. Diệp Bảo Ngọc xem con trai là động lực lớn nhất của mình ở thời điểm hiện tại. 

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-2

"Khi chuẩn bị bước đến tuổi 24, Ngọc cực kỳ sung sức và thấy cuộc sống tươi đẹp, nhiều cơ hội nghề nghiệp đến gần hơn với Ngọc. Ngọc thấy mình có độ trẻ trung của cô gái vừa trưởng thành, chút từng trải của người từng làm mẹ và hơn hết là sự bao dung của người trải qua những sóng gió đầu đời. Tuổi 24 cũng cần một bờ vai nào đó đủ mạnh mẽ để tựa vào nhưng nếu có độc thân Ngọc vẫn thấy cuộc sống đẹp đẽ và tự tin để mỉm cười với những thứ diễn ra. Độc thân không hẳn vì qúa khó tính mà chỉ bởi chưa ai khiến mình thấy đủ an toàn để song hành kề cận", cô nàng tâm sự.

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-3

Diệp Bảo Ngọc chia sẻ, cô không ngại công khai tuổi thật vì ở mỗi thời điểm trải qua, cô có những dấu ấn quý giá trong đời.

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-4

Thời gian qua là lúc Diệp Bảo Ngọc học được cho mình những thứ đắt giá nhất để tự tin vào tương lai phía trước. Cô thấy ấm áp và tự tin khi có con trai và gia đình song hành. 

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-5

Trước đó một ngày, cô được gia đình chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Hôm nay Diệp Bảo Ngọc bận lịch học về quản lý cấp cao đến tối khuya nên không thể đãi tiệc bạn bè như dự định.

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-6

Chia sẻ về dự định ở tuổi mới, Diệp Bảo Ngọc cho biết vừa nhận một dự án điện ảnh lớn và được thủ vai chính. "Bà mẹ hot girl" tiếp tục mở rộng lĩnh vực kinh doanh của công ty riêng để tăng thu nhập và ổn định đời sống. Hơn hết, cô sẽ dành thời gian chăm sóc cậu con trai và song hành cùng bé trong những bước đường đầu đời.

diep-bao-ngoc-doc-than-vi-chua-tim-thay-bo-vai-an-toan-sau-ly-hon-7

Stylist & concept: Kan Hí, Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu, Makeup: Soi.

ngon-tay-yeu-thich-tiet-lo-ban-yeu-thuong-ai-nhat-1Góp ý, nhận quà: Các chuyên mục của iOne đang cần thêm nhiều ý tưởng để phục vụ độc giả. Các bạn thấy chúng mình cần thêm những dạng bài gì, có sáng kiến gì để nội dung iOne trở nên hấp dẫn thì hãy góp ý tại đây nhé. Chúng tớ sẽ gửi theo đường bưu điện những phần quà nhỏ xinh đến các bạn có đóng góp hữu ích nhất.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top