iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sau ồn ào 'đá xéo', Hương Tràm lần đầu hát hit Chi Pu để thị phạm thí sinh

Thứ năm, 30/8/2018, 10:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 30/8/2018, 10:36 (GMT+7)

Nữ ca sĩ bất ngờ thể hiện một câu trong bài 'Từ hôm nay' của Chi Pu để thị phạm cho học trò Hoàng Thùy Linh.

Trong tập 13 vòng bán kết của The debut - Dự án số 1, 4 thí sinh sẽ tiếp tục tranh tài qua tiết mục sở trường, sở đoản. Gây chú ý trong số này là phần thi của Ngọc Vi - học trò Hoàng Thùy Linh. Cô nàng lột xác với phần trình diễn cùng vũ đoàn qua ca khúc Từ hôm nay (Feel Like Oh) của Chi Pu. Phần trình diễn đem lại sự phấn khích cho 3 HLV cũng như khán giả tại trường quay.

Sau ồn ào đá xéo, Hương Trầm lần đầu hát hit Chi Pu để thị phạm thí sinh

Trước khi nhận xét về Ngọc Vi, Đức Phúc cao hứng hát live một đoạn cho học trò của Hoàng Thùy Linh nắm bắt được cái mới mẻ. Ngay sau đó, Hương Tràm cũng "góp vui" bằng cách hát một câu có cao độ trong bài hát theo phong cách R&B để thị phạm.

Sau ồn ào 'đá xéo', Hương Trầm lần đầu hát hit Chi Pu để thị phạm thí sinh
 
 

Hương Tràm hát một câu trong hit của Chi Pu

Câu hát này của Hương Tràm gây chú ý bởi trước đó nữ ca sĩ và Chi Pu từng xảy ra ồn ào "đá xéo" nhau. Đây là lần đầu tiên giọng ca Em gái mưa công khai thể hiện ca khúc gây nhiều tranh cãi của đồng nghiệp trên sóng truyền hình.

Mv 'Từ hôm nay'
 
 

MV 'Từ hôm nay' - Chi Pu

Trước đó, việc Chi Pu tuyên bố debut với vai trò ca sĩ bằng MV Từ hôm nay đã gây nên nhiều tranh cãi. Lúc bấy giờ, Hương Tràm úp mở nhận xét: "Một số bạn hot girl rất xinh đẹp rất đáng yêu, mình cũng cực kỳ thích các bạn ấy cho đến ngày các bạn quyết định cầm mic làm ca sĩ?... Xinh thì trau dồi thêm kiến thức, giàu chứ đừng cố siêu giàu, cố siêu giàu một là biến chất hai là trở thành trò cười đấy".

huong-tram-lai-vao-hua-nem-da-chuyen-chi-pu-hat-live

Chuyện giữa Chi Pu - Hương Tràm từng được dư luận bàn tán.

Đáp lại những nhận định của đồng nghiệp, Chi Pu thẳng thắn: "Chi đang xây dựng một hình ảnh đa năng. Dù có hát hay diễn xuất thì Chi vẫn là Chi. Chi làm vì khán giả của Chi, không liên quan gì đến Hương Tràm".

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top