iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 4/5/2017, 19:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sĩ Thanh bị chê 'hotgirl chân ngắn' khi giáp mặt Trấn Thành

Chủ đề: Trấn Thành59

Vào vai cướp biển đến giúp đỡ 'lãnh chúa' Trấn Thành nhưng vừa chạm mặt Sĩ Thanh đã bị cận thần chê là 'hotgirl chân ngắn' khiến cô nàng phải lên tiếng đính chính.

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh

Sĩ Thanh là khách mời góp mặt trong tập 7 chương trình Đại náo thành Takeshi. Cô nàng vào vai cướp biển với nhan sắc xinh như "hotgirl" và hiểm độc nhất vùng biển cà-ri-dê. Cô lặn lội đến với thành trì Takeshi nhằm giúp đỡ lãnh chúa Trấn Thành.

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh-1

Với tạo hình hầm hố, Sĩ Thanh xuất hiện khiến Trấn Thành "hoảng hốt". Mặc dù đi cạnh "hot girl" để bàn việc quan trọng, nào ngờ cận thần Kommu Trung Dân lại dính ngay tin đồn "cặp kè" với người đẹp "ba mét bẻ đôi".

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh-2

Trung Dân liền đính chính rằng chân ngắn như Sỹ Thanh đâu phải là hotgirl khiến nữ cướp biển phải chỉnh sửa lời: "Ngắn nhưng vẫn đẹp".

 
 

Sĩ Thanh bị Trung Dân chê là 'hotgirl chân ngắn'

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh-3

Được lãnh chúa Takeshi Trấn Thành mời đến để ứng mưu hiến kế nhưng nữ cướp biển không hề nể nang, cả gan ví công chúa Woonsenko Diễm My 9x sặc sỡ và đẹp không bằng một con Pikachu.

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh-4

Có nữ cướp biển bên cạnh, lãnh chúa Takeshi Trấn Thành liền bỏ bê công chúa Woonseko khiến Diễm My hóa "ghen". Mặc cho công chúa nũng nịu, Trấn Thành vẫn làm lơ khi song ca với Sỹ Thanh ca khúc Sau tất cả. Lãnh chúa không quên nhắc khéo Diễm My rằng: "Nhan sắc không phải là tất cả".

 
 

Trấn Thành làm lơ khiến Diễm My nũng nịu

si-thanh-bi-che-hotgirl-chan-ngan-khi-giap-mat-tran-thanh-5

Sau nhiều lần thất bại dưới tay lãnh chúa Takeshi Trấn Thành, tướng quân Shakrito Trương Thế Vinh vẫn một lòng một dạ với công chúa Woosenko Diễm My 9x. Đạo quân 100 người của Shakrito luôn trong vị trí sẵn sàng để công phá thành trì của Takeshi độc ác.

Biết tướng quân Shakrito là người không dễ dàng bỏ cuộc, lãnh chúa Takeshi quyết đấu đến cùng để giữ được mỹ nhân bên cạnh. Có cận thần Kommu Trung Dân và Ballu Tự Long bên cạnh, lãnh chúa Takeshi luôn nhận được sự trợ giúp và phò tá từ các quân sư quạt mo được mời đến từ năm châu.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top