iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sĩ Thanh du ngoạn Malaysia cùng JVevermind

Thứ năm, 20/11/2014, 15:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ năm, 20/11/2014, 15:04 (GMT+7)

Nữ ca sĩ cùng 2 đại diện Việt Nam tham dự sự kiện khám phá Malaysia cùng 100 đại diện đến từ nước bạn.

batch-1-8137-1416468647.jpg

Sĩ Thanh cùng Dương Mạc  Anh Quân và hot vlogger JVermind là 3 đại diện từ Việt Nam tham gia chuyến đi Malaysia cùng đại diện các nghệ sĩ đến từ các nước Đông Nam Á.

ĩ Thanh cho biết: Khi nhận lời tham gia sự kiện này, Sĩ Thanh thật sự rất bất ngờ khi có quá đông nghệ sĩ nổi tiếng từ các nước trong khu vực Đông Nam Á tham dự. Tất nhiên, Sĩ Thanh không khỏi cảm thấy áp lực vì bản thân vẫn khá nhỏ bé, cũng là lần đầu tiên Sĩ Thanh được tham gia một chương trình như vậy. Tuy nhiên, sau những ngày trải nghiệm cùng tất cả mọi người, điều mà Sĩ Thanh nhận được là lời khen ngợi: Con gái Việt Nam vừa giỏi, vừa hiền, lại vừa xinh đẹp, nhất là khi mặc áo dài! Sĩ Thanh cảm thấy vô cùng tự hào về điều này.

Nữ ca sĩ cho biết: “Khi nhận lời tham gia sự kiện này, Sĩ Thanh thật sự rất bất ngờ khi có quá đông nghệ sĩ nổi tiếng từ các nước trong khu vực Đông Nam Á tham dự. Sau những ngày trải nghiệm cùng tất cả mọi người, điều mà Sĩ Thanh nhận được là lời khen ngợi: “Con gái Việt Nam vừa giỏi, vừa hiền, lại vừa xinh đẹp, nhất là khi mặc áo dài!”. Sĩ Thanh cảm thấy vô cùng tự hào về điều này.”

batch-2-2702-1416468647.jpg

Chuyến đi kéo dài từ 14 đến 21/11, nữ ca sĩ đại diện đoàn Việt Nam trình diễn tiết mục tại Đêm quyến rũ vào tối 20/11, một trong những đêm nhạc được tổ chức trong chuyến đi này. Cô chọn ca khúc Criminal để phát huy lợi thế và ngoại ngữ cũng như vũ đạo của mình.

batch-3-3913-1416468648.jpg

Nữ ca sĩ cùng cùng các khách mời tham gia những trò chơi vận động, truyền thống tại đất nước này. Cả đoàn được trải nghiệm ở homestay thay khách sạn để cùng tìm hiểu về cuộc sống của người bản địa.

Dương Mạc Anh Quân, cùng JVermind, hai anh chàng vui tính này cũng đã giúp Sĩ Thanh kết nối với mọi người, sau chuyến đi Sĩ Thanh đã có thêm rất rất nhiều những người bạn từ các nước Đông Nam Á. Và tự hào thêm về tà áo dài của Việt Nam, khi mặc chiếc áo dài xuất hiện trước đại diện các nước, ai cũng phải trầm trồ khen ngợi vẻ đẹp rất thuần chất của người phụ nữ Việt!  Sĩ Thanh chia sẻ.

Sĩ Thanh du ngoạn Malaysia cùng JVevermind.

batch-5-6574-1416468649.jpg

Nữ ca sĩ vừa cho ra mắt MV Em sẽ buông tay phiên bản dance. Sau khi trở về từ Malaysia cô sẽ cho ra mắt single Em sẽ buông tay cùng 2 phiên bản để khán giả dành tặng khán giả. Bên cạnh đó, Sĩ Thanh bật mí trong bộ phim Mùa oải hương năm ấy ra mắt vào tháng 12, cô cũng thể hiện một ca khúc khá xúc động, hy vọng sẽ được khán giả đón nhận.

Jessica

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top