iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng dừng hát, hô vang 'Việt Nam' để chúc mừng U23

Chủ nhật, 21/1/2018, 07:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 21/1/2018, 07:00 (GMT+7)
Chủ đề: U23 Việt Nam353

Vui sướng trước chiến thắng kỳ tích của U23 Việt Nam ở giải AFC Cup 2018, Sơn Tùng hô vang Việt Nam cùng người hâm mộ.

Lễ hội âm nhạc BridgeFest 2018 diễn ra tại Cung điền kinh Thể thao Mỹ Đình thu hút sự tham gia của hàng nghìn bạn trẻ. Sự kiện này là nơi cộng đồng thông qua âm nhạc xóa bỏ rào cản về giới tính, thu nhập, địa lý, văn hóa, tôn giáo, tiếng nói…, cùng nhau tôn vinh sự đa dạng và bình đẳng, thống nhất trong cộng đồng xã hội.

Sơn Tùng dừng hát, hô vang Việt Nam để chúc mừng U23

Tham gia BridgeFest 2018 có nhiều gương mặt đình đám trong showbiz Việt. Hàng nghìn người hâm mộ cùng nán đến cuối cùng và hô tên tên Sơn Tùng khi anh chàng xuất hiện trên sân khấu. Nam ca sĩ làm nóng không khí với các bản hit Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua.

Khi đang trình diễn, nghe tin U23 Việt Nam làm nên chiến thắng lịch sử ở giải U23 châu Á trước đội tuyển Iraq, Sơn Tùng đã ngừng hát và hô vang "Việt Nam" để ăn mừng cùng người hâm mộ.

Sơn Tùng dừng hát, hô vang 'Việt Nam' để chúc mừng U23
 
 

Sơn Tùng hô vang "Việt Nam" ăn mừng chiến thắng của U23 

Sơn Tùng dừng hát, hô vang Việt Nam để chúc mừng U23 - 1

Ngoài Sơn Tùng MTP, lễ hội còn có sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi như: DaLab, Ngọt band, ca sĩ Vũ Thảo My, Yến Lê, Đen, rapper Kimmese và nhóm nhảy đa quốc gia ILL - Abilites...

Sơn Tùng dừng hát, hô vang Việt Nam để chúc mừng U23 - 2

Đúng với tính chất thông điệp, BridgeFest 2018 là sự kiện âm nhạc hội tụ nhiều dòng nhạc đa dạng, cá tính và khác biệt như Pop, Ballad, Dance, R&B, EMD, Remix… Dàn nghệ sĩ của BridgeFest 2018 không chỉ đa dạng về văn hóa, giới tính, lứa tuổi mà bản thân mỗi cá nhân đều mang đến câu chuyện đặc biệt của bản thân, những thông điệp ý nghĩa lay động cộng đồng.

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top