iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng là ca sĩ Việt đầu tiên đạt 1 triệu lượt theo dõi YouTube

Thứ tư, 11/1/2017, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ tư, 11/1/2017, 10:55 (GMT+7)

Theo đó, nam ca sĩ sẽ được trao tặng nút play vàng trong thời gian tới.

Mới đây, kênh YouTube chính thức của Sơn Tùng M-TP đạt cột mốc 1 triệu lượt  theo dõi (subscribe). Anh chàng chính là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đạt con số theo dõi ấn tượng này. Theo đó, giọng ca Không phải dạng vừa đâu sẽ được trao nút vàng YouTube thời gian tới. Hiện ở Việt Nam chỉ mới có Phở Đặc Biệt, JV, nhóm BB&BG, nhóm FapTV, DamTV là những cái tên quen thuộc có được biểu tượng này trong tay.

son-tung-la-ca-si-viet-dau-tien-dat-1-trieu-luot-theo-doi-youtube

Giao diện kênh YouTube vừa đạt 1 triệu theo dõi của Sơn Tùng M-TP.

Kênh YouTube của Sơn Tùng trở nên hot chính bởi những MV mà anh chàng tạo ra thu hút một lượng xem "khủng". Mới đây nhất là MV Lạc trôi ra mắt hơn 10 ngày đã đạt được con số kỷ lục hơn 35 triệu lượt xem. MV nhanh chóng lọt vào top 6 bảng xếp hạng sản phẩm được xem nhiều nhất trên YouTube do một trang web thống kê lại. Sơn Tùng M-TP trở thành ca sĩ duy nhất của Việt Nam có mặt trong bảng thống kê, sánh ngang với các ngôi sao đình đám khác của thế giới.

Một số sản phẩm gây tiếng vang trước đó nữa của giọng ca Thái Bình phải kể đến: Chúng ta không thuộc về nhau (91,8 triệu lượt xem), Âm thầm bên em (45 triệu lượt xem)...

sau-lac-troi-son-tung-m-tp-he-lo-san-phm-dip-valentine-4

Sơn Tùng M-TP hạnh phúc khi hay tin kênh YouTube cán mốc 1 triệu theo dõi.

Đang tất bật chuẩn bị cho MV Valentine, khi hay tin đạt được nút vàng YouTube, Sơn Tùng háo hức chia sẻ: "Khi được mọi người báo tin, Tùng rất mừng. Lạc trôi là sản phẩm đầu tay của Tùng khi bước ra họat động độc lập nên Tùng áp lực lắm. Tuy nhiên, chỉ vừa mới tung ra nhưng MV lập tức được mọi người đón nhận và tạo ra những kỷ lục thì đây chính là động lực rất lớn để Tùng tiếp tục cho ra đời những sản phẩm âm nhạc chất lượng hơn".

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top