iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục triệu like mới cho MV 'Nơi này có anh'

Thứ hai, 2/10/2017, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ hai, 2/10/2017, 09:40 (GMT+7)
Chủ đề: Sơn Tùng M-TP92

Không chỉ là 'ông hoàng triệu view', Sơn Tùng ghi danh vào nhân vật có lượt bấm like khủng nhất Vpop trên YouTube.

Sơn Tùng M-TP vừa lập được thêm một kỷ lục mới - 1 triệu lượt bấm like cho MV Nơi này có anh trên YouTube. Với con số này, giọng ca Thái Bình là gương mặt Vpop đầu tiên đạt con số triệu like này nhanh nhất.

son-tung-m-tp-lap-ky-luc-trieu-like-cho-mv-noi-nay-co-anh

MV 'Nơi này có anh' xác lập thêm 1 kỷ lục mới.

Nơi này có anh không phải là MV có số lượt xem lớn nhất trong gia tài sản phẩm âm nhạc của Sơn Tùng. MV Lạc trôi có gần 160 triệu lượt xem nhưng lượt bấm like hiện vẫn chưa đến 1 triệu.

Sơn Tùng M-TP lập kỷ lục triệu like cho MV 'Nơi này có anh'
 
 

MV 'Nơi này có anh'

MV Nơi này có anh được Sơn Tùng M-TP cho ra mắt vào dịp Valentine 2017. Ca khúc thuộc thể loại pop và R&B đánh dấu sự kết hợp giữa Sơn Tùng M-TP và chuyên gia tạo hit Khắc Hưng. Đây là sản phẩm đầu tiên Sơn Tùng viết về tình yêu màu hồng, ngọt ngào, lãng mạn. Ngay khi ra mắt, MV gặt hái được nhiều kỷ lục sau 24h phát hành, lọt top MV thịnh hành nhất thế giới trên hệ thống YouTube. Ca khúc còn tạo nên cơn sốt cover khi không chỉ có bạn trẻ Việt mà người nước ngoài cũng đua nhau hát.

Sau 7 tháng, sản phẩm đang sở hữu hơn 148 triệu lượt xem. Ca khúc này từng phá vỡ nhiều kỷ lục khác như cán mốc 100 triệu lượt xem chỉ sau chưa đầy 2 tháng ra mắt, phá vỡ kỷ lục của một ca khúc Sơn Tùng xác lập trước đó. 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top