iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sơn Tùng ôm chặt LK, Thu Phương trong buổi tổng duyệt trước liveshow

Thứ bảy, 9/1/2016, 09:07 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 9/1/2016, 09:07 (GMT+7)

Anh chàng thể hiện sự trân trọng vì sự góp mặt của các đàn anh, đàn chị trong liveshow sắp tới.

Chiều 8/1 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), Sơn Tùng M-TP có buổi tổng duyệt và ráp sân khấu cho liveshow M-TP Ambition  Chuyến bay đầu tiên sắp diễn ra vào ngày 9/1 tới. Trong buổi này, tất cả các ca sĩ khách mời và vũ đoàn đều tập trung đầy đủ và đúng giờ để chạy chương trình một cách hoàn chỉnh nhất.

Chiều 8/1 tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), Sơn Tùng M-TP có buổi tổng duyệt và ráp sân khấu cho liveshow M-TP Ambition - Chuyến bay đầu tiên sẽ diễn ra vào tối nay 9/1. Tất cả các ca sĩ khách mời và vũ đoàn đều tập trung đầy đủ và đúng giờ để chạy chương trình một cách hoàn chỉnh nhất.

Thời tiết ở Hà Nội những ngày này khá lạnh. Bản thân Sơn Tùng M-TP và các ca sĩ tham gia trong buổi tập luyện đều phải mặt trang phục khá dày để bảo vệ sức khỏe của mình trước đêm diễn. Vì thời tiết thay đổi và có nhiều gió về đêm, nên Sơn Tùng M-TP cũng bị ảnh hưởng một phần sức  khỏe. Trong lúc tập, nam ca sĩ thỉnh thoảng có ho nhẹ. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng hoàn thành buổi chạy chương trình một cách tốt đẹp.

Thời tiết ở Hà Nội những ngày này khá lạnh. Sơn Tùng M-TP và các ca sĩ tham gia buổi tập luyện đều phải mặc trang phục khá dày để bảo vệ sức khỏe trước đêm diễn. Vì thời tiết thay đổi và có nhiều gió về đêm, Sơn Tùng M-TP bị ảnh hưởng một phần sức khỏe. Trong lúc tập, nam ca sĩ thỉnh thoảng có ho nhẹ. Tuy nhiên, anh vẫn cố gắng hoàn thành buổi chạy chương trình một cách tốt đẹp.

Theo lịch trình, mọi người tập trung từ 16h để chuẩn bị cho các khâu, đồng thời thảo luận thêm về phần dàn dựng, sắp xếp hiệu ứng cho tiết mục của mình trong đêm diễn sắp tới. Rapper LK tập với Sơn Tùng đầu tiên, sau đó lần lượt nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thu Phương. Buổi tổng duyệt diễn ra trong không khí vui vẻ và tập trung cao độ của các nghệ sĩ tham gia.

Theo lịch trình, mọi người tập trung từ 16h để chuẩn bị cho các khâu, đồng thời thảo luận thêm về phần dàn dựng, sắp xếp hiệu ứng cho tiết mục trong đêm diễn. Rapper LK tập với Sơn Tùng đầu tiên, sau đó lần lượt nhạc sĩ Phương Uyên và ca sĩ Thu Phương. Buổi tổng duyệt diễn ra trong không khí vui vẻ và tập trung cao độ của các nghệ sĩ tham gia.

son-tung-om-chat-lk-thu-phuong-trong-buoi-tong-duyet-truoc-liveshow-3

LK trao cho Sơn Tùng cái ôm thật chặt trước thềm liveshow. Sơn Tùng rất trân trọng tình cảm của đàn anh trong giới underground.

Trong đêm nhạc đánh dấu chặng đường 3 năm ca hát của Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ sẽ tiếp tục tái hiện lại không gian âm nhạc đầy cảm xúc và đậm màu sắc EDM không thua kém show đã diễn ra ở TP HCM trước đó. Về một số sự thay đổi, nam ca sĩ từng chia sẻ  rằng sẽ làm mới 50% bản phối các ca khúc ở mảng màu sôi động, đậm chất quẩy để mang đến khán giả cảm xúc khác hơn. Bên cạnh đó về phần nhìn, anh sẽ diện những bộ trang phục mới hoàn toàn, được thiết kế riêng cho đêm nhạc ở Hà Nội. Phần dàn dựng sân khấu và hiệu ứng cho các tiết mục cũng có sự đổi mới ấn tượng hơn.

Trong đêm nhạc đánh dấu chặng đường 3 năm ca hát, nam ca sĩ sẽ tiếp tục tái hiện không gian âm nhạc đầy cảm xúc và đậm màu sắc EDM không thua kém show đã diễn ra ở TP HCM trước đó. Tuy nhiên anh sẽ làm mới 50% bản phối các ca khúc, đồng thời diện những trang phục mới hoàn toàn, được thiết kế riêng cho đêm nhạc ở Hà Nội. Phần dàn dựng sân khấu và hiệu ứng cho các tiết mục cũng có sự đổi mới ấn tượng hơn.

Cũng trong buổi tập này, tiết mục kết hợp của Thu Phương và Sơn Tùng M-TP diễn ra trôi chảy và nhiều cảm xúc. Họ cùng nhau hòa giọng trong một ca khúc do chính Sơn Tùng chắp bút. Thu Phương chia sẻ, tiết mục của mình và đàn em hát trong đêm nhạc này cũng khiến bản thân cô cảm thấy háo hức muốn được gửi đến khán giả vào tối mai.

Cũng trong buổi tập này, Thu Phương và Sơn Tùng cùng nhau hòa giọng trong một ca khúc do chính Sơn Tùng chắp bút. Thu Phương chia sẻ, tiết mục của mình và đàn em khiến cô cảm thấy háo hức muốn được gửi ngay đến khán giả.

Trong lúc hát, nữ ca sĩ bất ngờ trao cho Sơn Tùng M-TP cái ôm chặt đầy cảm xúc, đồng thời gửi đến anh nhiều lời động viên, chúc may mắn trong liveshow đầu tay.

Trong lúc hát, nữ ca sĩ bất ngờ trao cho Sơn Tùng M-TP cái ôm chặt đầy cảm xúc, đồng thời gửi đến anh nhiều lời động viên, chúc may mắn trong liveshow đầu tay.

son-tung-om-chat-lk-thu-phuong-trong-buoi-tong-duyet-truoc-liveshow-7

Thu Phương không ngại bay từ Mỹ về Việt Nam để tham dự liveshow này. 

son-tung-om-chat-lk-thu-phuong-trong-buoi-tong-duyet-truoc-liveshow-8 Sơn Tùng sắm tủ đồ hiệu mới, tự làm stylist trong liveshow Hà Nội

Nghệ Nhi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top