iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 21/8/2018, 11:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Suni Hạ Linh thừa nhận 'ở ẩn' vì mâu thuẫn với công ty quản lý

Nữ ca sĩ trở lại đường đua Vpop bằng MV đánh dấu hình tượng mới mẻ sau khi giải quyết xong mâu thuẫn với công ty quản lý cũ.

Ngày 20/8, Suni Hạ Linh giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới Thích rồi đấy (sáng tác Khắc Hưng). MV đánh dấu sự trở lại thị trường VPop của nữ ca sĩ sau một năm vắng bóng. Đây cũng là chặng đường trở thành ca sĩ độc lập của Suni Hạ Linh khi rời công ty quản lý từ giữa năm nay.

Suni Hạ Linh.

Suni Hạ Linh.

Suni Hạ Linh thừa nhận vắng bóng một năm qua vì phải giải quyết những vấn đề với công ty quản lý cũ, có những chuyện liên quan đến cả vấn đề pháp lý.

"Rời công ty là quyết định khó khăn nhưng tôi nghĩ đây là điều tốt nhất cho tương lai. Sau khi đưa ra quyết định đó, tôi và công ty không thể tránh khỏi một vài xích mích. Đó cũng là nguyên nhân có khoảng thời gian những MV cũ của tôi bị gỡ trên YouTube".

Suni cho biết, sau khi mọi người hội ý và giải quyết vấn đề xong, hai bên đi đến một thoả thuận thích hợp để những MV được quay trở lại. "Tất nhiên tôi đã đồng ý với một khoản bồi thường đối với công ty", cô chia sẻ.

Khi được hỏi có hối hận về quyết định hoạt động dưới sự quản lý của công ty, nữ ca sĩ cho biết: "Tôi nghĩ đó không phải là một sai lầm. Trong cuộc đời mình, tất cả những bước đi đều có ý nghĩa riêng của nó. Khi ở trong công ty, tôi cũng đã nhận được sự giúp đỡ của mọi người và có được những ca khúc được nhiều khán giả yêu quý như Em đã biết, Cảm nắng... Tôi không bao giờ quên quá khứ của mình và vẫn luôn cảm ơn công ty cũ".

Suni Hạ Linh thừa nhận mâu thuẫn với công ty quản lý
 
 

Suni Hạ Linh thừa nhận mâu thuẫn với công ty quản lý

Hoạt động độc lập đồng nghĩa Suni Hạ Linh sẽ gặp khó khăn khi mọi việc đều phải tự lo liệu. Giọng ca 9x vẫn lạc quan: "Khi solo tôi sẽ có quyền quyết định, được tham gia vào quá trình sản xuất một MV hay một sản phẩm âm nhạc theo đúng ý mình nhất".

Một năm vắng bóng nhưng Suni Hạ Linh cho biết không hề ở không. Dù không ra sản phẩm, cô nàng vẫn chuyên tâm luyện tập ca hát, vũ đạo. Suni cho biết đã thu thập được 10 bài mới và sẽ ra mắt dần thời gian tới.

MV 'Thích rồi đấy' - Suni Hạ Linh
 
 

MV 'Thích rồi đấy'

Thích rồi đấy đánh dấu sự lột xác về âm nhạc, hình ảnh của Suni Hạ Linh. Nội dung xoay quanh câu chuyện cô nàng "cảm nắng" trai đẹp và tìm đủ mọi cách để chinh phục đối tượng. Tình huống cô nàng nhanh chóng chuyển đối tượng khác ngay khi vừa mới chinh phục được anh chàng kia, tạo nên "cú twist" vừa bất ngờ, vừa buồn cười.

Không còn là một cô nàng bánh bèo, nhẹ nhàng như trước, Suni Hạ Linh mạnh bạo trong việc khoe vũ đạo và tạo cho mình hình tượng mê trai đẹp trong MV. Động tác vũ đạo bằng "nhấn like" vừa ra mắt đã được Isaac, Only C - Lou Hoàng, Khắc Hưng, Erik, Juun Đăng Dũng, Monstar, LIME, Woosi... hưởng ứng nhiệt tình.

Suni Hạ Linh khoe vũ đạo trong MV mới.

Suni Hạ Linh khoe vũ đạo trong MV mới.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Tôi không muốn lột xác một cách kinh khủng, sexy hoàn toàn. Thay vì dịu dàng, ngọt ngào, ẩn giấu như trước, tôi muốn dần cởi mở để khán giả thấy được sự đa màu sắc ở mình hơn".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top