iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tam Triều Dâng - từ sao nhí ngây thơ đến cô nàng gợi cảm

Thứ năm, 26/7/2018, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 26/7/2018, 14:00 (GMT+7)

Hot girl 9x trở lại diễn xuất sau một thời gian vắng bóng, với vẻ ngoài người lớn, sexy khác hẳn thuở nhí nhảnh ngày xưa.

Tam Triều Dâng (sinh năm 1998) không phải là cái tên xa lạ với khán giả trẻ. Từ nhỏ, cô nàng được nhiều người yêu mến bởi sự dễ thương, nhí nhảnh khi là một model teen, sau đó bén duyên với diễn xuất.. Cô nàng từng đoạt giải 4 cuộc thi Gương mặt tuổi hồng; Tham gia các phim Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ - Bà Nguyệt, Thần tượng...

Tam Triều Dâng (sinh năm 1998) từng là một người mẫu teen, rồi chuyển sang làm diễn viên. Cô nàng đã đoạt giải 4 cuộc thi "Gương mặt tuổi hồng"; tham gia các phim Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ - Bà Nguyệt, Thần tượng...

Từ một sao nhí, Tam Triều Dâng ngày một lớn khôn, ra dáng một thiếu nữ. Cô nhanh chóng trở thành hot girl 9x trong làng hot teen Việt. Phong cách Tam Triều Dâng chọn thời điểm này đó là sự trẻ trung, phù hợp với tuổi mới lớn.

Từ một sao nhí, Tam Triều Dâng ngày một lớn khôn, ra dáng thiếu nữ. Cô nhanh chóng trở thành hot girl 9x trong làng hot teen Việt. Phong cách Tam Triều Dâng chọn thời điểm này là sự trẻ trung, phù hợp với tuổi mới lớn.

Khi lớn hơn một chút, Tam Triều Dâng bắt đầu lột xác trong một vài bộ hình khoe vóc dáng. Tuy nhiên, hình ảnh này lúc này bị phản ứng khi khán giả cho rằng nữ diễn viên 9x còn quá trẻ để diện những bọ cánh khoe vòng một hay váy áo xuyên thấu. Lúc này, Tam Triều Dâng còn là học sinh cấp 3 nên hình tượng càng không được ủng hộ.

Khi lớn hơn một chút, Tam Triều Dâng bắt đầu lột xác trong một vài bộ hình khoe vóc dáng. Lúc này, Tam Triều Dâng còn là học sinh cấp 3 nên những hình ảnh này không được ủng hộ.

* Diễn xuất thuở ngây thơ của Tam Triều Dâng

Diễn xuất thuở ngây thơ của Tam Triều Dâng
 
 
Đến nay, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng 9x ngày một trưởng thành về phong cách. Tam Triều Dâng biết chăm chút bản thân hơn bằng diện mạo chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Đến nay, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng 9x ngày một trưởng thành về phong cách. Tam Triều Dâng biết chăm chút bản thân hơn bằng diện mạo chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Không phải quá quá sexy, những bộ cánh sang trọng được cô nàng lựa chọn để chứng minh cho sự trưởng thành.

Không phải quá sexy hay hở bạo, những bộ cánh được cô nàng lựa chọn ngày một tinh tế.

Tại các sự kiện hay các shoot hình, từ trang phục đến biểu cảm đều cho thấy một Tam Triều Dâng chững chạc. 

Phong cách Tam Triều Dâng càng về sau càng được định hình rõ nét hơn.

Cô nàng chia sẻ bản thân không có ngoại hình quá chuẩn, chiều cao khiêm tốn để theo đuổi hình tượng gợi cảm. Hình ảnh đang theo đuổi chỉ là một phần để cho thấy sự trưởng thành, không thể mãi nhí nhảnh, hồn nhiên.

Cô nàng chia sẻ bản thân không có ngoại hình quá chuẩn, chiều cao cũng khiêm tốn để theo đuổi hình tượng gợi cảm. Nhưng cô phải thay đổi vì không thể giữ mãi hình ảnh ngây thơ, nhí nhảnh.

Tam Triều Dâng tự tin diện đồ ôm sát khoe vóc dáng.

Tam Triều Dâng tự tin diện đồ ôm sát khoe vóc dáng.

Sao nhí ngây thơ một thời hiện là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng.

Sao nhí ngây thơ một thời hiện là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng.

Sau một thời giam im lặng để tập trung vào việc học, gần đây Tam Triều Dâng trở lại với diễn xuất qua một số dự án phim. Gây chú ý phải kể đến phim điện ảnh 100 ngày bên em, phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu cùng Nhã Phương, Lương Thế Thành, Chí Thiện... đang lên sóng. 9x thừa nhận sự  trở lại sau thời gian vắng bóng tuy có gặp khó khăn từ việc tìm cơ hội đến hòa nhập trên phim trường nhưng sẵn sàng chấp nhận giống từ đầu để được sống với đam mê.

Sau một thời gian tập trung vào việc học, gần đây Tam Triều Dâng trở lại với diễn xuất qua một số dự án phim như: phim điện ảnh 100 ngày bên em, phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu... 

* Tam Triều Dâng trong 'Ngày ấy mình đã yêu'

Tam Triều Dâng trong 'Ngày ấy mình đã yêu'
 
 
Hiện Tam Triều Dâng theo học tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

Hiện Tam Triều Dâng theo học tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top