iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tam Triều Dâng xin lỗi Angela Phương Trinh vì lỡ 'động chạm'

Thứ hai, 18/8/2014, 18:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 18/8/2014, 18:02 (GMT+7)

Nữ diễn viên sinh năm 1998 chia sẻ bị mất nhiều hợp đồng quảng cáo vì danh hiệu 'bản sao Angela Phương Trinh'.

Ngày 16/8, trên một trang tin, Tam Triều Dâng chia sẻ: "Tôi biết nhiều công ty quảng cáo ghét tôi chỉ vì biệt danh bản sao Angela Phương Trinh. Dĩ nhiên, những dự án quảng cáo, phim ảnh đó đều bị hủy vì họ tưởng tôi cũng lắm scandal. Chị Angela ngày càng đẹp, gợi cảm nhưng tôi không muốn hướng mình theo con đường người khác đã quá thành công".

tam-trieu-dang-8317-1408357916.jpg

Lời xin lỗi của Tam Triều Dâng gửi đến "bà mẹ nhí". Ảnh chụp màn hình

Trên trang cá nhân, stylist Đỗ Long - người xây dựng hình ảnh cho Angela Phương Trinh - chia sẻ bài viết này kèm lời ngán ngẩm: "Thấy hai người này không liên quan gì hết".

Mới đây, Tam Triều Dâng viết tâm thư xin lỗi Angela Phương Trinh thông qua Facebook. Nữ diễn viên chia sẻ, vì gọi điện thoại không được, cũng như chưa kết bạn với đàn chị nên cô nàng xin phép được "tag" nhà thiết kế Đỗ Long vào bức thư.

Nữ diễn viên thừa nhận việc nói thật thông tin này là điều không nên: "Việc Dâng chia sẻ thành thật vụ bị mất hợp đồng quảng cáo thì là lỗi ở mình. Đây sẽ là bài học để Dâng cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói".

3-26-1334896655-6-1334852373-a-7228-1769

Tam Triều Dâng không muốn bị gọi là bản sao của Angela Phương Trinh vì đã rất nỗ lực với từng vai diễn.

Bên cạnh đó, Tam Triều Dâng trích nguyên văn lời chia sẻ mà cô nàng trả lời báo chí: "Tôi nghe chính nhân viên công ty quảng cáo từ chối tôi làm hình ảnh đại diện cho sản phẩm của họ. Vì họ cho rằng tôi hay ho gì khi làm bản sao người khác. Lúc không được mời tham gia quảng cáo vì lý do ấy, tôi nghe hơi buồn. Nhưng ngồi suy nghĩ lại, tôi nghĩ rằng với một công ty lớn mà đánh giá năng lực người khác qua danh xưng trên báo chí như vậy thì không nhận cũng không sao".

Sau đó, cô nàng dành những lời khen có cánh cho đàn chị:: "Chị Angela Phương Trinh khá thành công khi có hướng đi riêng. Chị ấy càng ngày càng đẹp, gợi cảm, tôi rất thích hình ảnh hiện tại của chị, đẹp mê hồn. Bản thân tôi là con gái còn chạnh lòng vì không được như chị".

Tuy nhiên, Tam Triều Dâng không muốn hướng theo con đường mà đàn chị đã quá thành công. Tam Triều Dâng mong muốn xây dựng hình ảnh dễ thương nhưng nữ tính, cuốn hút bởi bản thân tự nhận thấy không có khả năng sexy như "bà mẹ nhí".

Tam-Trieu-Dang-12-6751-1407922-9971-6488

Nữ diễn viên tự thấy bản thân không có khả năng sexy.

Diễn viên phim Gia đình ngũ quả thể hiện sự buồn bã và cho biết, cô nàng sẽ tự cho mình thời gian để suy nghĩ về mọi thứ: "Một lần nữa em chân thành gửi lời xin lỗi đến chị Trinh cũng như những người hâm mộ chị".

Không lâu sau, stylist Đỗ Long bình luận dưới bức thư của Tam Triều Dâng: "Anh đang xây dựng hình ảnh cho Angela Phương Trinh không scandal và sang trọng hơn. Tuy nhiên, bài phỏng vấn của em cũng đã ảnh hưởng ít nhiều đến những gì êkip anh và Phương Trinh đang làm. Nếu công ty quảng cáo từ chối em với lý do em là bản sao của Phương Trinh thì anh nghĩ công ty đó thật phi lý".

Đỗ Long cho rằng, khi chọn một gương mặt đại diện người ta sẽ quan tâm gương mặt đó là ai, tầm ảnh hưởng thế nào chứ không phải xem xét gương mặt này có là bản sao của người khác hay không. Anh nhắn nhủ, những bài phỏng vấn sau của Tam Triều Dâng đừng nhắc đến tên Angela Phương Trinh để tránh những hiểu lầm đáng tiếc.

Phương Linh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top