iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Thánh cover' hóa thân Chi Pu, bị chê giống Hương Tràm

Chủ nhật, 10/6/2018, 08:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Chủ nhật, 10/6/2018, 08:30 (GMT+7)

Đỗ Phú Quí đầu tư cho tiết mục chào sân tại 'Gương mặt thân quen' nhưng vẫn chưa được đánh giá cao. 

Tập đầu tiên của Gương mặt thân quen mùa 6 chứng kiến màn hóa thân của 6 thí sinh Anh Tú, Hà Thu, Hùng Thuận, Đỗ Phú Quí, Duy Khánh, Kim Thành. Họ lần lượt chứng minh khả năng ca hát, vũ đạo điêu luyện.

Bấm chọn phải hình tượng Chi Pu, thí sinh Đỗ Phú Quí hoang mang khi phải giả gái, mang giày cao gót thể hiện vũ đạo. Thánh cover phải nhờ tới sự trợ giúp của bản gốc Chi Pu để tư vấn các ăn mặc cũng như tập các động tác vũ đạo sau hậu trường.

Bấm chọn phải hình tượng Chi Pu, thí sinh Đỗ Phú Quí hoang mang khi phải giả gái, mang giày cao gót thể hiện vũ đạo. "Thánh cover" phải nhờ tới sự trợ giúp của "bản gốc" Chi Pu để tư vấn cách ăn mặc cũng như tập các động tác vũ đạo sau hậu trường.

'Thánh cover' mời Chi Pu phụ diễn màn hóa thân nhưng bị chê giống Hương Tràm
 
 

Phần thi của Đỗ Phú Quí

Xuất hiện lộng lẫy với bộ đồ hồng, tóc xoăn, và trên mặt điểm nốt ruồi duyên giống hệt phiên bản gốc, Đỗ Phú Quí mang đến cho khán giả một bản nhạc vui tai có tên Từ hôm nay (feel like ooh). Ngay sau đó, mọi người vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Chi Pu thật trên sân khấu trên nền nhạc bài hát Đóa hoa hồng.

Xuất hiện lộng lẫy với bộ đồ hồng, tóc xoăn, trên mặt điểm nốt ruồi duyên giống hệt phiên bản gốc, Đỗ Phú Quí mang đến cho khán giả bản nhạc vui tai có tên Từ hôm nay (Feel like ooh). Ngay sau đó, mọi người vô cùng bất ngờ trước sự xuất hiện của Chi Pu thật trên nền nhạc Đóa hoa hồng.

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí. Tuy nhiên từ khi Chi Pu xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống Hương Tràm hơn. Giám khảo Kim Oanh cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Đỗ Phú Quí vì rất dễ bị đem ra so sánh.

Giám khảo Quang Linh đánh giá cao phần hóa thân của Đỗ Phú Quí. Tuy nhiên từ khi Chi Pu xuất hiện, nam ca sĩ lại cảm thấy Đỗ Phú Quí giống Hương Tràm hơn. Giám khảo Kim Oanh cho rằng việc mời phiên bản gốc lên sân khấu là một sự thiệt thòi cho Đỗ Phú Quí vì rất dễ bị đem ra so sánh.

Á Hậu Hà Thu hóa Như Quỳnh qua ca khúc Duyên phận. Cô gây ấn tương với hình ảnh nền nã, thướt tha trong tà áo dài, khoe giọng hát truyền cảm. NSƯT Kim Oanh trìu mến nhận xét: Tôi thấy một Hà Thu cười toe, bài hát Duyên phận cần sự mong mang, nhẹ nhàng còn em lại bị lúng liếng quá.

Á Hậu Hà Thu hóa Như Quỳnh qua ca khúc Duyên phận. Cô gây ấn tượng với hình ảnh nền nã, thướt tha trong tà áo dài, khoe giọng hát truyền cảm. NSƯT Kim Oanh nhận xét: "Tôi thấy một Hà Thu cười 'toe', bài hát Duyên phận cần sự mong manh, nhẹ nhàng còn em lại bị lúng liếng quá".

Hóa thân thành NSND Trần Hiếu và thể hiện ca khúc Tôi người lái xe, diễn viên Hùng Thuận chiếm trọn cảm tình. Giám khảo Quang Linh thán phục thí sinh bởi tài diễn xuất và cách biểu diễn thấy được cái hồn của bản gốc. Giám khảo Khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng trìu mến dành tặng những lời tán thưởng đến với Hùng Thuận. Kết quả, anh giành số điểm cao nhất và chiến thắng giải thường tuần với 100 triệu đồng.

Hóa thân thành NSND Trần Hiếu và thể hiện ca khúc Tôi người lái xe, diễn viên Hùng Thuận chiếm trọn cảm tình. Giám khảo Quang Linh thán phục thí sinh bởi tài diễn xuất và cách biểu diễn thấy được cái hồn của bản gốc. Giám khảo Đàm Vĩnh Hưng cũng dành tặng những lời tán thưởng cho Hùng Thuận. Kết quả, anh giành số điểm cao nhất và chiến thắng giải thưởng tuần với 100 triệu đồng.

Ca sĩ Anh Tú hóa thân thành giám khảo Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Khóc cho người đi. Giám khảo Quang Linh thẳng thắn chia buồn với thí sinh vì đã hóa thân thành nhân vật khó: Giá như em chọn đúng hình tượng anh thì dễ rồi. Riêng Đàm Vĩnh Hưng được thấy chính mình trên sân khấu. Tôi thích ai đó bắt chước mình, anh hài lòng.

Ca sĩ Anh Tú hóa thân thành giám khảo Đàm Vĩnh Hưng qua ca khúc Khóc cho người đi. Giám khảo Quang Linh thẳng thắn chia buồn với thí sinh vì đã hóa thân thành nhân vật khó: "Giá như em chọn đúng hình tượng anh thì dễ rồi". Riêng Đàm Vĩnh Hưng được thấy chính mình trên sân khấu. "Tôi thích ai đó bắt chước mình", anh hài lòng.

Duy Khánh hóa thân thành Anh Hai Lam Trường qua ca khúc Kathy Kathy nhận cơn mưa lời khen. Giống lắm luôn, Đàm Vĩnh Hưng nói. Giám khảo Quang Linh cho rằng Duy Khánh rất tinh tế khi đã quan sát rất kỹ  bản gốc.

Duy Khánh hóa thân thành "Anh Hai" Lam Trường qua ca khúc Kathy Kathy nhận "cơn mưa" lời khen. "Giống lắm luôn", Đàm Vĩnh Hưng nói. Giám khảo Quang Linh cho rằng Duy Khánh rất tinh tế khi đã quan sát kỹ bản gốc.

[Caption]Ca sĩ Kim Thành mang hình ảnh sexy, quyến rũ của Tóc Tiên lên sân khấu qua bài hát Big Girls Dont Cry. Giám khảo Quang Linh nhận định Kim Thành sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở các tập tiếp theo. Giám khảo Kim Oanh cảm thấy bị cuốn hút theo từng điệu nhảy, đôi lúc cô cảm thấy sởn da ga vì thấy được trong ánh mắt của Kim Thành có lửa.

Kim Thành mang hình ảnh sexy, quyến rũ của Tóc Tiên lên sân khấu qua bài hát Big Girls Don’t Cry. Giám khảo Quang Linh nhận định thí sinh này sẽ còn bùng nổ hơn nữa ở các tập tiếp theo. Giám khảo Kim Oanh cảm thấy bị cuốn hút theo từng điệu nhảy, đôi lúc cô cảm thấy sởn da ga vì thấy được trong ánh mắt của Kim Thành có lửa.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top