iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thanh Duy đu người kẹp chặt cổ Trấn Thành

Thứ hai, 18/7/2016, 09:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 18/7/2016, 09:16 (GMT+7)

Màn kết hợp của hai diễn viên trong một tiểu phẩm khiến khán giả cười lăn.

thanh-duy-tran-thanh-du-nguoi-up-mat-vao-cho-hiem

Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tối 17/7 với sự góp mặt của 2 danh hài hải ngoại Quang Minh - Hồng Đào, Trấn Thành, Vân Sơn, Thanh Duy, Ốc Thanh Vân mang lại nhiều tiếng cười thư giãn. Trong thử thách sân khấu nằm, Ốc Thanh Vân vào vai nàng công chúa mít ướt, Trấn Thành là Thần Đèn hay đọc thủ pháp lộn, Thanh Duy được xuất chiêu trong vai Phù Thủy. Phù Thủy Thanh Duy giam nàng công chúa vào phòng để giành ngôi vị người đẹp nhất.

Nàng Ốc nhầm chiếc bình chứa Thần Đèn là bình nước khiến Trấn Thành xuất hiện biểu diễn vũ điệu Hungary-dance. Ốc Thanh Vân một mực khẳng định Trấn Thành cũng chỉ là tù nhân liền bị chàng MC phản pháo lại tù nhân nào mà chui từ mông mi chui lên. Nhốt trong gian phòng nghe Ốc tâm sự, Trấn Thành quả quyết: Đẹp không phải là một cái tội, cái tội là mày luôn nghĩ mày đẹp á.

Nàng Ốc nhầm chiếc bình chứa Thần Đèn là bình nước khiến Trấn Thành xuất hiện biểu diễn vũ điệu "Hungary-dance". Ốc Thanh Vân một mực khẳng định Trấn Thành cũng chỉ là tù nhân liền bị chàng MC phản pháo lại "tù nhân nào mà chui từ mông mi chui lên". Nhốt trong gian phòng nghe Ốc tâm sự, Trấn Thành quả quyết: "Đẹp không phải là một cái tội, cái tội là mày luôn nghĩ mày đẹp á".

Bí mật đêm chủ nhật lên sóng tối 17/7 với sự góp mặt của 17/07. Tập 2 đánh dấu sự trở lại chính thức của danh hài hải ngoại Quang Minh cùng bà xã nghệ sĩ Hồng Đào cùng với sự tham gia của chàng ca sĩ tinh nghịch Thanh Duy, chàng trai đa zi năng Trấn Thành và soái ca U60 Vân Sơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ xinh đẹp, duyên dáng Ốc Thanh Vân.

Trong khi 2 người đang nghĩ cách trốn, Thanh Duy liền xuất hiện bảo: "Nãy giờ cửa mở sao không đi đi. Trấn Thành liền đổ tội cho Ốc 'đẹp mà ngu' và lấy lý do mình là Thần Đèn ở trong đó 1.000 năm nên ngu hơn Ốc Thanh Vân. Màn chiến đấu giữa Thần Đèn với Phù Thủy để giải cứu Ốc Thanh Vân mà như khiêu vũ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Thanh Duy kẹp chân lên cổ Trấn Thành...

Trấn Thành nhấc bổng Thanh Duy lên trên không, trong tư thế đó ngã quỵ ập mặt vào cả chỗ ấy của nhau, Thanh Duy còn lấy tay vỗ vỗ vào mông Trấn Thành.

Trấn Thành nhấc bổng Thanh Duy lên trên không.

rong tư thế đó ngã quỵ ập mặt vào cả chỗ ấy của nhau, Thanh Duy còn lấy tay vỗ vỗ vào mông Trấn Thành.

Trong tư thế đó, cả hai ngã qụy ập mặt vào cả "chỗ hiểm" của nhau. Thanh Duy còn lấy tay vỗ vỗ vào mông Trấn Thành khiến khán giả không khỏi nhịn cười.

Trong thử thách đầu tiên, Trấn Thành Hồng Đào vào vai 2 vợ chồng hiếm muộn đi cầu cứu thầy bói để xin con. Quang Minh cho rằng: Hồng Đào về nhà thì hay nói nhiều nên nên nay tui cho bả nói ít, chỉ được nói 2 câu Làm gì có chuyện đó và Làm liền đi anh thôi nha. Trong khi đó Trấn Thành thì chỉ được quyền đặt câu hỏi. Nhận thấy người bạn già có máu dê già nên Quang Minh giao Vân Sơn vai thầy bói. Vân Sơn hỏi: Tui được dê cô này đúng không? khiến Quang Minh phát hoảng liên tục nói Không được Trong một tình tiết, Trấn Thành hỏi Hồng Đào: Trong thời gian chuyện đấy chúng ta không có được hiệu quả đấy nhỉ? Đêm nay có làm được không nhỉ?. Ngay lập tức Hồng Đào ngồi dang chân trên chiếu bảo: Làm liền đi anh khiến Trấn Thành phải lạy kêu ôi giời ơi, chết mất là đánh trống lảng sáng chuyện khác. Nhưng Hồng Đào vẫn một mực: Làm liền đi anh.

Trong thử thách đầu tiên, Trấn Thành - Hồng Đào vào vai 2 vợ chồng hiếm muộn đi cầu cứu thầy bói để xin con.

Nhận thấy người bạn già có máu dê già nên Quang Minh giao Vân Sơn vai thầy bói. Vân Sơn hỏi: Tui được dê cô này đúng không? khiến Quang Minh phát hoảng liên tục nói Không được Trong một tình tiết, Trấn Thành hỏi Hồng Đào: Trong thời gian chuyện đấy chúng ta không có được hiệu quả đấy nhỉ? Đêm nay có làm được không nhỉ?. Ngay lập tức Hồng Đào ngồi dang chân trên chiếu bảo: Làm liền đi anh khiến Trấn Thành phải lạy kêu ôi giời ơi, chết mất là đánh trống lảng sáng chuyện khác. Nhưng Hồng Đào vẫn một mực: Làm liền đi anh.

Nhận thấy người bạn già có máu "dê già" nên Quang Minh giao Vân Sơn vai thầy bói. Bộ ba kết hợp mang lại nhiều tiếng cười.

iếp tục thể sự đa năng của mình, Trấn Thành được giao nhiệm vụ cover ca khúc Và tôi cũng yêu em tăng khách mời Ốc Thanh Vân. Ngay khi nam MC cất lời đã khẳng định yêu những cô mắt thật to, yêu cả những người có chồng& thậm chí còn chê chồng nàng Ốc cái chân giống cẳng cò, mặt cau mày có. Trấn Thành khẳng định mình có nhiều tình, nhiều tiền không yêu anh em mới điên. Sau khi tỏ tình không thành công, Trấn Thành đổi giọng đe dọa Ốc Thanh Vân: Muốn tham gia chương trình với thái độ thiên nga hay Thiên Lôi?. Ốc Thanh Vân lao lại dọa Trấn Thành bị anh chàng chọc quê rằng: Tui chỉ sợ trái cây táng vô mặt tui thôi chứ gì. Ốc Thanh Vân vẫn quyết định chọn Thiên Lôi. Trấn Thành tuyên bố sẽ quần Ốc Thanh Vân đến giây phút cuối cùng.

Trấn Thành được giao nhiệm vụ cover ca khúc Và tôi cũng yêu em tăng khách mời Ốc Thanh Vân.

Ở thử thách thứ 3, Trấn Thành thoả lòng khi được trở thành người yêu của Ốc Thanh Vân. Trấn Thành vào vai cậu cả nhà giàu nhắt gan, sợ ma, yếu bóng vía, Ốc Thanh Vân là cô gái nhà nghèo mộng mơ, nhõng nhẽo, tò mò nhưng cũng rất gan lì. 2 nghệ sĩ sẽ phải diễn dựa trên những âm thanh do Vân Sơn Hồng Đào tạo ra. Khi Trấn Thành lúng túng nghe ngóng những âm thanh xung quanh, nàng Ốc liền kéo anh người yêu vào bụi chuối đòi ôm người ta một cái đi lâu lâu mới được gặp nhau, nhớ chết đi được. Trấn Thành liền hỏi: Bây giờ anh có làm gì em được không nhỉ?. Nàng Ốc cho chàng người yêu Muốn làm gì thì làm tới bến nhưng chưa kịp nói hết câu thì đã thấy Trấn Thành hôn mình chùn chụt, bất ngờ quá Ốc phải đẩy mặt Trấn Thành ra xa để tránh những nụ hôn ké tiếp. Ngay sau đó, tiếng tát vang lên nên anh chàng liền& tát cô người yêu với lý do Anh muốn tát xem tỉnh hay mơ, rồi tiếng tát lại vang lên lại và lập tức bị Ốc Thanh Vân tát lại liên tục. Cặp đôi Vân Sơn Hồng Đào liền giả tiếng đánh rắm để chia cách tình yêu đôi lứa khiến 2 người vạch trần nhau. Ốc nói do Trấn Thành ăn khoai, Trấn Thành liền đáp trả chắc là em không ăn cả rổ hạt mít à. Cậu cả đòi đi ngoài nhưng cứ bị cô người yêu giục giã khiến cậu bức xúc bảo: Nước nó chưa chảy xong làm sao xong được. Bây giờ em phải xem cái đứa nào nó thổi nước ra kia kìa, xong cái bình đó là đến sáng mai đấy em ạ. Sau Trấn Thành đến lượt Ốc Thanh Vân muốn xả liền bị anh chàng chọc: Em ơi sao như thác đổ thế hả em. Bị Thanh Duy giả ma dọa, Trấn Thành liền trù ẻo Hồng Đào: Anh nhớ ngày xưa hình như có cô Hồng Đào cổ chết ở đây. Trấn Thành còn trổ tài hát chầu văn ngày trên sân khấu với phần đệm beatbox của Vân Sơn. Bị cha Quang Minh phát hiện, Trấn Thành - Ốc Thanh Vân đứng ra bảo vệ tình yêu bằng cách tự tát mình. Vân Sơn kết thúc nhiệm vụ liền ra can ngăn, đòi tát Quang Minh. 2 người bạn già đã có một màn phối hợp nhịp nhàng để& tát nhau.

Ở thử thách thứ 3, Trấn Thành thoả lòng khi được trở thành người yêu của Ốc Thanh Vân. Trấn Thành vào vai cậu cả nhà giàu nhát gan, sợ ma, Ốc Thanh Vân là cô gái nhà nghèo mộng mơ, nhõng nhẽo, tò mò nhưng gan lì.

2 nghệ sĩ sẽ phải diễn dựa trên những âm thanh do Vân Sơn Hồng Đào tạo ra. Khi Trấn Thành lúng túng nghe ngóng những âm thanh xung quanh, nàng Ốc liền kéo anh người yêu vào bụi chuối đòi ôm người ta một cái đi lâu lâu mới được gặp nhau, nhớ chết đi được. Trấn Thành liền hỏi: Bây giờ anh có làm gì em được không nhỉ?. Nàng Ốc cho chàng người yêu Muốn làm gì thì làm tới bến nhưng chưa kịp nói hết câu thì đã thấy Trấn Thành hôn mình chùn chụt, bất ngờ quá Ốc phải đẩy mặt Trấn Thành ra xa để tránh những nụ hôn ké tiếp. Ngay sau đó, tiếng tát vang lên nên anh chàng liền& tát cô người yêu với lý do Anh muốn tát xem tỉnh hay mơ, rồi tiếng tát lại vang lên lại và lập tức bị Ốc Thanh Vân tát lại liên tục. Cặp đôi Vân Sơn Hồng Đào liền giả tiếng đánh rắm để chia cách tình yêu đôi lứa khiến 2 người vạch trần nhau. Ốc nói do Trấn Thành ăn khoai, Trấn Thành liền đáp trả chắc là em không ăn cả rổ hạt mít à. Cậu cả đòi đi ngoài nhưng cứ bị cô người yêu giục giã khiến cậu bức xúc bảo: Nước nó chưa chảy xong làm sao xong được. Bây giờ em phải xem cái đứa nào nó thổi nước ra kia kìa, xong cái bình đó là đến sáng mai đấy em ạ. Sau Trấn Thành đến lượt Ốc Thanh Vân muốn xả liền bị anh chàng chọc: Em ơi sao như thác đổ thế hả em. Bị Thanh Duy giả ma dọa, Trấn Thành liền trù ẻo Hồng Đào: Anh nhớ ngày xưa hình như có cô Hồng Đào cổ chết ở đây. Trấn Thành còn trổ tài hát chầu văn ngày trên sân khấu với phần đệm beatbox của Vân Sơn. Bị cha Quang Minh phát hiện, Trấn Thành - Ốc Thanh Vân đứng ra bảo vệ tình yêu bằng cách tự tát mình. Vân Sơn kết thúc nhiệm vụ liền ra can ngăn, đòi tát Quang Minh. 2 người bạn già đã có một màn phối hợp nhịp nhàng để& tát nhau.

Trấn Thành hỏi: "Bây giờ anh có làm gì em được không nhỉ?". Nàng Ốc cho chàng người yêu "Muốn làm gì thì làm tới bến" nhưng chưa kịp nói hết câu thì đã thấy Trấn Thành hôn chùn chụt. Bất ngờ quá Ốc phải đẩy mặt Trấn Thành ra xa để tránh những nụ hôn ké tiếp. Ngay sau đó, tiếng tát vang lên nên anh chàng liền… tát cô người yêu với lý do "Anh muốn tát xem tỉnh hay mơ", rồi tiếng tát lại vang lên lại và lập tức bị Ốc Thanh Vân tát lại liên tục.

Trong thử thách này, Trấn Thành Hồng Đào tiếp tục vào vai 2 vợ chồng già ngồi xem phim. Thanh Duy vào vai ông thầy cúng, Vân Sơn vài vai người chồng ma và Ốc Thanh Vân vào vai người vợ. Bà vợ Hồng Đào nhất định đòi ông chồng Trấn Thành tua cho mặt nữ diễn viên quay ra vì xinh quá. Hai vợ chồng liền xúm vào phân tích mặt Ốc Thanh Vân xinh quá, mũi gọn quá, môi đẹp quá. Ông chồng còn lấy tay lau mặt diễn viên. Nàng Ốc cho rằng trong nhà mình nhất định có vong và cái vong đó không ai khác chính là chồng mình. Khi người chồng ma Vân Sơn xuất hiện, 2 vợ chồng già sợ quá liền tắt ti vi, Trấn Thành lấy cớ ti vi giựt giựt liền phải đập đập cho tắt hẳn để đánh Thanh Duy. Sau khi bật ti vi lên, cặp vợ chồng chuyển sang đài đá banh, tua đi tua lại cảnh Vân Sơn đá Thanh Duy. Thanh Duy lôi chai nước suối trừ ma ra uống và kiếm cớ phun đầy người Trấn Thành. Trả thù chuyện bị phun nước, Trấn Thành làm hư remote để tua đi tua lại cảnh Ốc Thanh Vân nhổ tóc Vân Sơn cho thầy bói: Hư rồi, nhổ đến khi nào hết tóc thì thôi. Chịu hết nổi, người chồng ma Vân Sơn liền rút dây điện tắt tivi.

Các diễn viên có màn kết hợp thú vị trong thử thách 5 Tua phim - Người chồng ma.

Thanh Duy thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với Vân Sơn.

Thanh Duy thượng cẳng tay, hạ cẳng chân với Vân Sơn.

Sau 5 thử thách, Ốc Thanh Vân được trở thành nghệ sĩ được yêu thích nhất và giành được 50 triệu đồng. Nữ diễn viên dành tặng 50 triệu đồng cho trường mù Nguyễn Đình Chiểu. Thử thách mà nàng Ốc đặt ra cho 5 nghệ sĩ là Quảng cáo bá đạo tại một hội chợ tại một vùng quê nghèo với cặp vợ chồng Quang Minh - Ốc Thanh Vân muốn mua sắm cho căn nhà của mình. Thanh Duy giả giọng ngọng nghịu giới thiệu sản phẩm chảo chống dính kiêm công dụng che mưa. Anh chàng còn trổ tài ca hát: Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui, ngồi nhổ lông tay và hát một mình. Tôi chợt biết rằng nhiều lông tay quá, ngồi nhổ làm gì, hãy nhổ lông chân để quảng cáo cho mặt hàng nhíp đặc biệt kiêm kẹp treo quần áo của mình. Vân Sơn quảng cáo trái cây Hồng Đào liền bị Quang Minh gạt phắt đi: Cuộc đời tui bị ám ảnh Hồng Đào quá giờ tui hong dám lại gần. Ăn một lần thôi dính đến giờ luôn. Trấn Thành Hồng Đào tiếp tục bắt cặp thành cặp vợ chồng bán hàng. Tuy nhiên 2 vợ chồng lại đang lục đục nội bộ. Trấn Thành cất lời Bà im đi, bà là người đàn bà phụ bạc Hồng Đào chỉ biết em xin anh, tại anh đối xử với em tàn tệ quá em mới đi với người khác. Trấn Thành tiếp lời ngay tại sao bà lại đi ngoại tình& với Quang Minh Quang Minh hết hồn, xanh mặt hớ một tiếng rõ to, chồng cũ của em mà Hồng Đào vừa bối rối đáp lại. Trấn Thành quyết: Tui sẽ nhấn em xuống nước cho em chết. Tuy nhiên, Hồng Đào lập tức nổi lên cùng với cái phao: Chúng ta không thể chết được vì đã có phao cứu hộ. Trấn Thành tiếp lời vợ: Thưa quý vị, phao cứu hộ sẽ giúp quý vị sống đến nhăn răng, sống đến bạc đầu, sống đến răng long đầu bạc, răng rụng đầu trọc. Mua một cái phao tặng một cái bồn. Quảng cáo bá đạo của cặp đôi Trấn Thành Hồng Đào đã khiến cặp vợ chồng già quyết định mua chiếc phao.

Thử thách Quảng cáo bá đạo tại một hội chợ tại một vùng quê nghèo cũng là một điểm nhấn thú vị.

Tân Tân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top