iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thảo Trang đãi fan bằng MV ngập cảnh bỏng mắt

Thứ năm, 19/7/2018, 14:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 19/7/2018, 14:20 (GMT+7)

Nữ ca sĩ trở lại với âm nhạc sau thời gian sinh con với ý tưởng và cảnh quay táo bạo bên trai Tây.

Sau một thời gian tất bật với việc chăm lo cho gia đình và con trai cưng, Thảo Trang chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 7 bằng một sản phẩm âm nhạc mang tên Come and get it. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Hybrid Trap do nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sáng tác.

Sau một thời gian tất bật với việc chăm lo cho gia đình và con trai cưng, Thảo Trang chính thức tham gia đường đua Vpop tháng 7 bằng sản phẩm âm nhạc mang tên Come and get it. Đây là ca khúc thuộc dòng nhạc Hybrid Trap do nhạc sĩ Shin Hồng Vịnh sáng tác.

MV 'Come and get it' - Thảo Trang
 
 

MV 'Come and get it'

Thảo Trang cho biết đã nhận ca khúc này từ lâu, yêu thích từ khi nghe demo nhưng đến nay mới thực hiện được MV. Nội dung bài hát nhắc về tình yêu nhưng ca ngợi nữ quyền khi nói về người con gái đang rất yêu một chàng trai nhưng anh ta vẫn còn lưỡng lự, chưa nhận lời yêu. Cô quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành một đôi.

Thảo Trang cho biết nhận ca khúc này từ lâu, yêu thích từ khi nghe demo nhưng đến nay mới thực hiện được MV. Nội dung bài hát nhắc về tình yêu nhưng ca ngợi nữ quyền. Một cô gái đang rất yêu chàng trai kia nhưng anh ta còn lưỡng lự, chưa nhận lời yêu. Cô quyết định chủ động tấn công để mong cả hai có thể thành một đôi.

Bám sát nội dung kể về tình yêu cuồng nhiệt của đôi lứa nên MV Come and get it được chủ nhân và ê kíp quyết định đưa vào nhiều cảnh quay táo bạo, nóng bỏng đốt mắt người xem.

Bám sát nội dung kể về tình yêu cuồng nhiệt của đôi lứa nên MV được chủ nhân và ê kíp quyết định đưa vào nhiều cảnh quay táo bạo, nóng bỏng đốt mắt người xem.

Thảo Trang có những cảnh quay táo bạo bên nam chính Paulo. Vì khá thân thiết với nhau ngoài đời nên cả hai kết hợp rất ăn ý trong tất cả các cảnh quay, không hề cảm thấy bỡ ngỡ, ngại ngùng.

Thảo Trang có những cảnh quay gợi cảm, ngọt ngào bên nam chính Paulo. Vì khá thân thiết với nhau ngoài đời nên cả hai kết hợp rất ăn ý trong tất cả các cảnh quay, không cảm thấy bỡ ngỡ, ngại ngùng.

Thực hiện một MV với những thước phim đầy táo bạo, Thảo Trang mong muốn MV Come and get it sẽ là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi yêu nhau có thể ngày càng gắn kết hơn nữa.

Thực hiện một MV với những thước phim đầy táo bạo, Thảo Trang mong muốn MV sẽ là nguồn cảm hứng cho các cặp đôi yêu nhau có thể ngày càng gắn kết hơn nữa.

Thông qua ca khúc này, mẹ 1 con Thảo Trang cũng muốn nhắn nhủ đến phái yếu rằng hãy luôn tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống và tình yêu để có được hạnh phúc cho chính mình.

Thông qua ca khúc này, "mẹ một con" muốn nhắn nhủ đến phái yếu rằng hãy luôn tự tin, chủ động hơn trong cuộc sống và tình yêu để có được hạnh phúc cho chính mình.

Ngoài tung MV và audio cho Come and get it. Thảo Trang còn chơi lớn khi thực hiện một đêm minishow ngày 20/7 để gặp gỡ bạn bè, khán giả.

Ngoài tung MV và audio cho Come and get it. Thảo Trang còn chơi lớn khi thực hiện một đêm minishow ngày 20/7 để gặp gỡ bạn bè, khán giả.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top