iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy giáo hát bolero khiến Đàm Vĩnh Hưng, Quang Lê 'trở mặt' trên ghế nóng

Thứ sáu, 24/3/2017, 10:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ sáu, 24/3/2017, 10:11 (GMT+7)
Chủ đề: Đàm Vĩnh Hưng58

Phần dự thi của thí sinh Triệu Quân tại 'Thần tượng bolero' khiến các HLV ra sức giành giật, chiêu mộ về đội.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong

Tối 23/3, tập 3 Thần tượng bolero lên sóng tiếp tục chứng kiến tài chiêu dụ thí sinh về đội của HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê, Ngọc Sơn. Phần dự thi của thầy giáo 8x đến từ Bình Thuận - Triệu Quân thu hút sự chú ý. Vẻ điển trai, tự tin, giọng hát truyền cảm qua ca khúc Vó ngựa trên đồi cỏ non của Triệu Quân chinh phục được các HLV.

'Võ ngựa trên đồi cỏ non' - Triệu Quân
 
 

HLV Lệ Quyên liền tuyên bố: "Em về đội của chị, em sẽ là con át chủ bài miền Nam. Chị thích sự rõ ràng và cột hơi chắc của em. Em điều khiển được cột hơi, muốn đặt câu ở đâu thì nó ở đó, chị thích em". HLV Quang Lê cảm thấy phần trình diễn rất thuyết phục và mong muốn được học cách "dí dỏm" trên sân khấu của Triệu Quân. HLV Ngọc Sơn thích phong thái và chất giọng "thiên phú" của nam thí sinh.

Trước sự phấn khích của 3 HLV, Đàm Vĩnh Hưng vẫn điềm tĩnh. Anh ngồi yên và thể hiện sự khao khát khi nói "Anh cần em". Đến lúc này, HLV Quang Lê lại khuyên Triệu Quân nên về với đội của Lệ Quyên và hứa sẽ tặng một món quà đặc biệt. Trước tình thế bất lợi, Đàm Vĩnh Hưng "mắng yêu" Quang Lê là "người trở mặt rất giỏi". Quang Lê liền nói "thương nhau lắm thì cắn một cái cho nó đau" khiến khán giả bật cười. Sau những lời khen có cánh, Triệu Quân quyết định về với Lệ Quyên trong sự tiếc nuối của Đàm Vĩnh Hưng.

'Xin làm người xa lạ' - Đỗ Đình Toàn
 
 

Thí sinh Đỗ Đình Toàn (19 tuổi, đến từ Đã Nẵng) thể hiện ca khúc Xin làm người xa lạ. Bằng phong cách trình diễn chuyên nghiệp, nụ cười duyên dáng cùng giọng hát truyền cảm, chàng trai miền Trung đã chinh phục được HLV Ngọc Sơn, Lệ Quyên.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-1

HLV Ngọc Sơn nhận xét: "Giọng của em rất tốt, tuy nhiên em vẫn thiếu độ rung và luyến, em còn phải học thêm". HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ những nốt cao của Đình Toàn rất dễ thương và gây thiện cảm với người nghe. HLV Lệ Quyên đánh giá cao những câu thả nhỏ và chất giọng bẩm sinh của Đình Toàn. Kết quả, Đình Toàn chọn về với thần tượng từ nhỏ là Ngọc Sơn.

'Đoạn tái bút' - Lưu Văn Dũng
 
 

Thí sinh Lưu Văn Dũng - giáo viên dạy nhạc trung học dự thi ca khúc Đoạn tái bút với những nốt lên cao, cảm xúc đã chinh phục hoàn toàn 4 HLV.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-2

HLV Lệ Quyên nhận xét: "Dũng có một chất giọng rất hay, một lần nữa cả 4 HLV đều say đắm. Có những lúc Quyên nghe lại giống Ngọc Sơn, nhưng âm sắc lại giống Quang Lê. Quyên nghĩ rằng, một thời gian ngắn nữa thôi bạn sẽ là chính bạn và bạn thừa khả năng để làm nên điều đó". HLV Quang Lê nhắn nhủ thí sinh mình là người bấm đầu tiên. HLV Đàm Vĩnh Hưng không dành lời khen mà hứa giúp Văn Dũng hoàn hảo hơn và khán giả sẽ biết đến nhiều hơn nữa. Cuối cùng, thầy giáo quyết định về với Quang Lê.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-3

Thí sinh Nguyễn Văn Quốc đến từ Hà Tĩnh chọn thể hiện ca khúc Túy ca. Với sự đĩnh đạc, truyền cảm trong giọng hát, Văn Quốc chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên và Quang Lê. Trước tình cảm của 3 HLV, Văn Quốc quyết định về team của Đàm Vĩnh Hưng.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-4

Thí sinh Trương Thanh Diễm dự thi ca khúc Có nhớ đêm nào. Cô gái có phong cách tự tin, khả năng làm chủ sân khấu cùng chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn. Kết quả, cô gái cá tính chọn về với Đàm Vĩnh Hưng.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-5

Thí sinh Nguyễn Thị Thúy Duy mang đến ca khúc Đám cưới đầu xuân nhưng chưa chinh phục được 4 HLV.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-6

Đặng Hồng Nhung chọn dự thi ca khúc Phận tơ tằm. Ngay từ câu hát đầu tiên Hồng Nhung đã khiến người nghe nổi da gà. Chất giọng ngọt này chinh phục được HLV Lệ Quyên và Quang Lê.

Trước "bông hồng" trên sân khấu, Lệ Quyên bày tỏ sự khao khát muốn có được Hồng Nhung và hứa hẹn sẽ giúp cô lồng kỹ thuật vào bài hát bolero một cách mộc mạc nhất. HLV Quang Lê chia sẻ nếu Hồng Nhung về đội anh, anh sẽ giữ cái hay và thêm những điều cần thiết vào chất giọng của cô. Kết quả, Hồng Nhung chọn về đội của Quang Lê.

thay-giao-dien-trai-hat-bolero-khien-dam-vinh-hung-quang-le-tro-mat-tren-ghe-nong-7

Thí sinh Thạch Phay (24 tuổi, người dân tộc Khmer, đến từ Sóc Trăng) chọn thể hiện Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer, chinh phục được 4 HLV. HLV Quang Lê còn lên sân khấu song ca cùng Thạch Phay phiên bản Việt - Khmer ca khúc gắn với tên tuổi. Nam thí sinh quyết định về team Ngọc Sơn trong sự hụt hẫng của 3 HLV còn lại.

Thí sinh hát 'Về đâu mái tóc người thương' bằng tiếng Campuchia
 
 

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top