iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thầy trò Chí Thiện bùng nổ với bản 'Tell my why' lời Việt

Thứ bảy, 7/10/2017, 12:27 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ bảy, 7/10/2017, 12:27 (GMT+7)

Phần thi của hai thầy trò khiến MC Đại Nghĩa nổi da gà, giám khảo thoải mái thưởng thức.

Tập 8 của Gương mặt thân quen nhí 2017 mang đến nhiều cảm xúc thăng hoa, trong đó có tiết mục của thầy trò Chí Thiện - bé Thụy Bình. Cả hai hóa thân thành tài năng âm nhạc người Anh - Declan Galbraith trong ca khúc Tell my why.

Thầy trò Chí Thiện bùng nổ với 'Tell my why' bản lời Việt
 
 

Phần biểu diễn của Thụy Bình - Chí Thiện

Thụy Bình có sở trường là những ca khúc dân ca, trữ tình nên việc tập luyện ở một bản nhạc rock có phần khó khăn. HLV Chí Thiện phải tận tình chỉ dạy các câu chữ, nốt nhạc cách ngắt âm... vừa mang phong cách của Declan Galbraith, vừa có dấu ấn riêng của Thụy Bình.

thay-tro-chi-thien-bung-no-voi-ban-tell-my-why-loi-viet

Thầy trò Chí Thiện "phiêu" trên truyền hình.

MC Đại Nghĩa nổi da gà khi nghe thầy trò Chí Thiện hát. Giám khảo Hoài Linh góp ý nên có thêm những câu hát tiếng Anh để giữ được bản gốc. "Vì đây là chương trình gương mặt thân quen nên để sát với nhân vật mình hóa thân là tốt nhất", nam giám khảo chia sẻ.

Giám khảo Xuân Bắc thấy đây là phần biểu diễn thay vì phần thi. "Phần đầu Thiện làm nên để Thụy Bình bùng nổ phía sau. Đấy là những cái rất nhỏ nhưng dễ gây chú ý cho khán giả. Lúc hai chú cháu gằn giọng, bùng nổ sân khấu ở phần sau, hình ảnh, tạo hình âm nhạc gợi cảm vô cùng. Chú thấy thích thú vô cùng".

Hoài Linh có dịp "đá xéo" qua Xuân Bắc: "Miệng thì nói thích Thu Thủy nhưng lại khen Chí Thiện gợi cảm". Xuân Bắc cố trần tình: "Anh hoài linh là hội viên hội 'vu oan giá họa'".

Hiền Thụ dành lời khen: "HLV Chí thiện biết cách truyền lửa cho những học trò của mình khi luôn để bản thân vào vị trí làm một bàn đạp  mà là một bàn đạp đẹp trai vô cùng".

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top