iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thí sinh HHVN khoe giọng với hit 'Anh cứ đi đi'

Thứ hai, 15/8/2016, 11:22 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 15/8/2016, 11:22 (GMT+7)

Trong buổi giao lưu trực tiếp với khán giả, các thí sinh đã có nhiều chia sẻ rất thú vị.

Chiều 14/8, các thí sinh HHVN 2016 có buổi live stream đặc biệt trên fanpage Hoa hậu Việt Nam. Top 6 thí sinh góp mặt trong buổi livestream đầu tiên gồm: Huỳnh Thị Thuỳ Dung (SBD 015), Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 035), Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118), Nguyễn Thị Hồng Phúc (SBD 170), Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) và H'Ăng Niê (SBD 155). 

Trong buổi giao lưu gần một giờ đồng hồ, các người đẹp hào hứng chia sẻ về bản thân, hé lộ sở thích và tâm tư tình cảm dành cho các bạn thi và cuộc thi năm nay. Những câu hỏi gửi về từ khán giả được các thí sinh trả lời chân tình, thẳng thắn. BTC còn bất ngờ đặt ra cho mỗi thí sinh những thứ thách để thử tài trí và đều được các người đẹp vượt qua suôn sẻ trong không khí vui nhộn.

HĂng Niê (SBD 155) đối mặt câu hỏi khó có cảm thấy áp lực khi là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi. Người đẹp hai lần thi HHVN cho biết cô muốn tập trung thể hiện hết mình và mang một bất ngờ nào đó cho Tây Nguyên thân yêu. Trước tình cảm của một khán giả hỏi về cuộc sống của HĂng Niê sau khi tham gia chương trình Người đẹp Nhân ái, Ngọc trai đen cảm động và cho biết rằng hiện cô đã có cuộc sống ổn định hơn trước.

H'Ăng Niê (SBD 155) đối mặt câu hỏi khó "có cảm thấy áp lực khi là thí sinh lớn tuổi nhất cuộc thi". Người đẹp hai lần thi HHVN cho biết cô muốn tập trung thể hiện hết mình và mang một bất ngờ nào đó cho Tây Nguyên thân yêu. Trước tình cảm của một khán giả hỏi về cuộc sống của H'Ăng Niê sau khi tham gia chương trình Người đẹp Nhân ái, "Ngọc trai đen" cảm động và cho biết rằng hiện cô đã có cuộc sống ổn định hơn trước.

Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170) là thí sinh đến từ Tiền Giang và hiện học tập tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ở phần trò chuyện, cô gây bất ngờ khi khoe giọng hát ngọt ngào cả khi hát nhạc trẻ lẫn vọng cổ. Hồng Phúc cho biết cô sinh ra ở miền Tây nên luôn có sẵn niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là vọng cổ. Hồng Phúc ở chung phòng với Thuỳ Dung nên cả hai rất thân thiết.

Phan Thị Hồng Phúc (SBD 170) là thí sinh đến từ Tiền Giang và hiện học tập tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Ở phần trò chuyện, cô gây bất ngờ khi khoe giọng hát cả khi hát nhạc trẻ lẫn vọng cổ. Hồng Phúc cho biết cô sinh ra ở miền Tây nên luôn có sẵn niềm đam mê với âm nhạc, đặc biệt là vọng cổ. Hồng Phúc ở chung phòng với Thuỳ Dung nên cả hai rất thân thiết.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036) cho biết cô thật sự ngưỡng mộ ý chí và tinh thần cố gắng tham gia nhiều cuộc thi của HĂng Niê. Vì thế, dù là đối thủ của nhau, Kim Duyên vẫn dành tình cảm và ủng hộ HĂng Niê tiến xa trong cuộc thi. Chia sẻ thêm về bản thân, Kim Duyên bày tỏ cô đam mê tập gym và từng nỗ lực giảm từ 59kg xuống 53kg để sở hữu một vóc dáng cân đối, gợi cảm hơn.

Nguyễn Huỳnh Kim Duyên (SBD 036) cho biết cô thật sự ngưỡng mộ ý chí và tinh thần cố gắng tham gia nhiều cuộc thi của H'Ăng Niê. Vì thế, dù là đối thủ của nhau, Kim Duyên vẫn dành tình cảm và ủng hộ H'Ăng Niê tiến xa trong cuộc thi. Chia sẻ thêm về bản thân, Kim Duyên bày tỏ cô đam mê tập gym và từng nỗ lực giảm từ 59kg xuống 53kg để sở hữu một vóc dáng cân đối, gợi cảm hơn.

Trước câu hỏi bản thân tự tin đặc điểm nào nhất, Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) tiết lộ về mái tóc dài đã nuôi dài từ năm lớp 8. Bên cạnh đó, chất giọng ngọt ngào đặc trưng của người đẹp xứ Huế làm xiêu lòng nhiều khán giả. Quỳnh Loan chia sẻ trên sóng livestream cô rất thích nấu ăn và có thể nấu thuần thục các món Huế như: bún bò, bánh bèo, cơm hến.. Khả năng nấu nướng của Quỳnh Loan được nhiều thí sinh khác khen ngợi và khuyên cô nên mở một nhà hàng trong tương lai không xa.

Trước câu hỏi bản thân tự tin đặc điểm nào nhất, Hoàng Thị Quỳnh Loan (SBD 128) tiết lộ về mái tóc dài đã nuôi dài từ năm lớp 8. Bên cạnh đó, chất giọng ngọt ngào đặc trưng của người đẹp xứ Huế làm xiêu lòng nhiều khán giả. Quỳnh Loan chia sẻ trên sóng livestream cô rất thích nấu ăn và có thể nấu thuần thục các món Huế như: bún bò, bánh bèo, cơm hến.. Khả năng nấu nướng của Quỳnh Loan được nhiều thí sinh khác khen ngợi và khuyên cô nên mở một nhà hàng trong tương lai không xa.

Huỳnh Thị Thuỳ Dung (SBD 015) được fan hỏi về việc không sử dụng mạng xã hội. Hoa khôi Ngoại thương cho hay cô có tài khoản Facebook nhưng hầu như không bao giờ online. Bốc trúng thử thách hát vọng cổ, Thuỳ Dung cầu cứu người bạn cùng phòng Hồng Phúc để cùng hát một đoạn Lan và Điệp. Sau đó, người đẹp chữa cháy bằng việc hát tặng ca khúc tiếng Nhật First Love của Utada Hikaru. Cô học tiếng Nhật hai năm tại trường, bên cạnh tiếng Anh là ngoại ngữ chính.

Huỳnh Thị Thuỳ Dung (SBD 015) được fan hỏi về việc không sử dụng mạng xã hội. Hoa khôi Ngoại thương cho hay cô có tài khoản Facebook nhưng hầu như không bao giờ online. Bốc trúng thử thách hát vọng cổ, Thuỳ Dung "cầu cứu" người bạn cùng phòng Hồng Phúc để cùng hát một đoạn Lan và Điệp. Sau đó, người đẹp chữa cháy bằng việc hát tặng ca khúc tiếng Nhật First Love của Utada Hikaru. Cô học tiếng Nhật hai năm tại trường, bên cạnh tiếng Anh là ngoại ngữ chính.

Được fan hỏi về niềm yêu thích động vật, Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) hé lộ cô rất thích những loài thân thiết với con người như chó, mèo... Tuy nhiên, người đẹp rất sợ những loài bò sát. Ở phần thử thách, lá thăm thử thách của Thuỳ Linh yêu cầu cô hát nhép và biểu diễn trên nền ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won. Được sự gợi ý từ ban tổ chức, cô nhanh chóng nhờ Quỳnh Loan cứu bồ làm trợ diễn. Hai người đẹp nhập tâm đau khổ theo lời bài hát khiến các thí sinh còn lại có những trận cười sảng khoái. Ngay sau đó, được fan yêu cầu, cả 6 người đẹp nhất trí cùng hát lại ca khúc này gây bất ngờ cho khán giả bởi chất giọng ngọt lịm và sự phối hợp ăn ý dù chỉ ngẫu hứng thể hiện.

Được fan hỏi về niềm yêu thích động vật, Nguyễn Thuỳ Linh (SBD 118) hé lộ cô rất thích những loài thân thiết với con người như chó, mèo..., người đẹp rất sợ những loài bò sát. Ở phần thử thách, lá thăm thử thách của Thuỳ Linh yêu cầu cô hát nhép và biểu diễn trên nền ca khúc Anh cứ đi đi của Hari Won. Được sự gợi ý từ ban tổ chức, cô nhanh chóng nhờ Quỳnh Loan "cứu bồ" làm trợ diễn. Hai người đẹp nhập tâm đau khổ theo lời bài hát khiến các thí sinh còn lại có những trận cười sảng khoái. Ngay sau đó, được fan yêu cầu, cả 6 người đẹp nhất trí cùng hát lại ca khúc này.

Clip: 6 thí sinh hòa giọng hit 'Anh cứ đi đi'

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam khoe giọng với hit 'Anh cứ đi đi'
 
 

 Clip Full phần giao lưu của 6 thí sinh

thi-sinh-hhvn-khoe-giong-voi-hit-anh-cu-di-di-6 Những ứng viên sáng giá bỏ thi Hoa hậu Việt Nam phút chót

Trang Shaelyn   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top